Bảo Việt Nhân thọ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập tại thị trường Việt Nam theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính vào ngày 22/06/1996. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt Nhân Thọ đã trở thành công ty dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Giới thiệu về Bảo Việt Nhân thọ

Những thành tựu đã đạt được

 • Số lượng khách hàng đã và đang được bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân thọ là 17,4 triệu khách hàng.
 • 50 nghìn tỷ đồng là số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng.
 • Mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 76 Công ty thành viên, gần 400 văn phòng khu vực, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý và hơn 240.000 tư vấn viên.
 • Tổng số tiền bảo hiểm đã và đang bảo vệ cho khách hàng là hơn 1.171 nghìn tỷ đồng.
 • Tổng số tiền đang đầu tư trở lại nền kinh tế đến nay là 121.222 nghìn tỷ đồng.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cũng được Đảng và Nhà nước ghi nhận với rất nhiều bằng khen, huân chương qua các năm. Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước vào năm 2022  là thành quả xứng đáng dành cho toàn thể cán bộ và tư vấn viên các thế hệ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trong những năm qua, vì những đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. 

Bên cạnh các danh hiệu được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ còn được các tổ chức tài chính uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao qua các giải thưởng:

 • Năm 2022 là năm thứ 4 Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng “ Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Cùng với các năm đã đạt được là 2018. 2019 và 2020.
 • Năm 2022, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” do tổ chức Vietnam Report công bố. Đây là năm thứ 6 Bảo Việt Nhân thọ đạt thành tự này.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2022.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đổi mới vượt bậc năm 2022. 
 • Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam vào năm 2019.
 • Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ứng dụng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021.
Bảo Việt Nhân thọ – Tự hào thương hiệu quốc gia

Lịch sử hình thành và phát triển

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (gọi tắt là Bảo Việt Nhân thọ), tên tiếng anh là Baoviet Life được hình thành vào tháng 06/1996 theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính.

Trụ sở chính tại Tầng 37, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. 

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu đến năm 2025, Bảo Việt Nhân thọ trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Bảo vệ giá trị Việt là sức mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bảo Việt Nhân thọ cam kết tạo những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Triết lý kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ

Khách hàng là trung tâm: Dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Con người là tài sản vô giá: Kiến thức, kỹ năng, và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

Phát triển bền vững: Hành động luôn dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng, và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia lợi ích trước mắt phải đi đôi với lợi ích lâu dài.

Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng.

Báo cáo tài chính

Đến hết năm 2021, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ ghi nhận tổng doanh thu đạt được là 37.848 tỷ đồng, tăng trưởng 4,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, doanh thu hoạt động bảo hiểm đạt 30.562 tỷ đồng, tăng trưởng 9% so với cùng kỳ năm trước và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 thị phần doanh thu phí bảo hiểm năm 2021.

Bảo Việt Nhân thọ có mạng lưới hệ thống rộng khắp với 76 Công ty thành viên, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý, gần 400 văn phòng khu vực trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đã hoạch định kế hoạch tài chính và bảo vệ cho hơn 17 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn lên đến hơn 50 nghìn tỷ đồng. 

bảo hiểm sức khỏe bảo việt


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Sản phẩm bảo hiểm

Sản phẩm tích lũy: An Khoa Trạng Nguyên

An khoa trạng nguyên là hành trang lập nghiệp cho con, được linh hoạt kết hợp “Bảo hiểm và tiết kiệm”, đây là món quà ý nghĩa của cha mẹ với mong muốn con yêu vững bước trên đường học tập và sự nghiệp tương lai.

Hành trang lập nghiệp cho con với các quyền lợi:

 • Quyền lợi học vấn: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng vào Ngày đáo hạn hợp đồng (tối đa 185% số tiền bảo hiểm gốc).
 • Quyền lợi Quà tặng lập nghiệp: Tặng thêm 20% số tiền bảo hiểm gia tăng vào ngày đáo hạn hợp đồng (tối đa 37% số tiền bảo hiểm gốc)
 • Quyền lợi duy trì hợp đồng: sẽ được cộng vào mỗi Ngày kỷ niệm hợp đồng (bao gồm cả ngày đáo hạn hợp đồng) kể từ khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ 3 năm trở lên.

Quyền lợi bảo vệ cho con: Chăm sóc y tế toàn diện:

 • Trợ cấp viện phí cơ bản: Chi trả 0.2% Số tiền bảo hiểm gốc/ngày, tối đa 2.000.000 đồng/ngày.Tối đa 100 ngày/năm Hợp đồng
 • Trợ cấp viện phí đặc biệt: Chi trả 0.4% Số tiền bảo hiểm gốc/ngày, tối đa 4.000.000 đồng/ngày.Tối đa 30 ngày/năm Hợp đồng, 300 ngày/toàn bộ thời hạn Hợp đồng
 • Trợ cấp phẫu thuật: Chi trả 1% Số tiền bảo hiểm gốc/lần phẫu thuật, tối đa 10.000.000 đồng/lần. Tối đa 2 lần phẫu thuật/năm Hợp đồng và 10 lần phẫu thuật/toàn bộ thời hạn Hợp đồng
 • Trợ cấp vận chuyển cấp cứu:Chi trả 0,4% Số tiền bảo hiểm gốc/lần, tối đa 1.000.000 đồng/lần. Tối đa 2 lần/năm Hợp đồng và 10 lần/toàn bộ thời hạn Hợp đồng.

Quyền lợi bảo vệ cho con trước rủi ro cuộc sống

 • Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn:
 • Chi trả lên đến 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại
 • Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:
 • Hỗ trợ trước 50% Quyền lợi Tử vong, tối đa lên tới 500.000.000 đồng
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại
 • Quyền lợi Tử vong: Chi trả lên đến 150% Số tiền bảo hiểm gia tăng.

Quyền lợi bảo vệ cho người trụ cột khi cha/mẹ gặp một trong các rủi ro lớn trong cuộc sống như thương tật nghiêm trọng do tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, tử vong:

 • Chi trả khoản hỗ trợ tài chính bằng 20% số tiền bảo hiểm gốc.
 • Miễn toàn bộ phí bảo hiểm định kỳ còn lại của hợp đồng chính.
 • Duy trì hiệu lực hợp đồng với đầy đủ các quyền lợi còn lại.

Quyền lợi linh hoạt

 • Đóng phí ngắn quyền lợi dài: Thời hạn đóng phí 5 năm hoặc thời hạn đóng phí hăn hơn thời hạn bảo hiểm 3 năm.
 • Gia tăng số tiền bảo hiểm 5% mỗi năm

bảo hiểm sức khỏe bảo việt


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Sản phẩm bảo vệ: An Phát Cát Tường

Cuộc sống ấm no, hạnh phúc luôn là điều mong mỏi thường trực của mỗi cá nhân và gia đình người Việt. Để mong ước đó thành hiện thực và bảo vệ hạnh phúc vững bền, dài lâu cần có một kế hoạch hoàn hảo. Với An phát cát tường, khách hàng sẽ vững tin vào một tương lai tươi sáng.

Vì sao bạn nên quan tâm sản phẩm này:

 • 12 quyền lợi trong 1 hợp đồng duy nhất.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/ đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng và chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật.
 • Có thể đóng toàn bộ phí 1 lần, bảo vệ đến 20 năm.

Quyền lợi sản phẩm

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong (2 lựa chọn)

 • Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong
 • Quyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn

– Quyền lợi cơ bản: Chi trả số tiền lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và Giá trị Tài khoản Hợp đồng

– Quyền lợi vượt trội: Chi trả số tiền bằng tổng của Số tiền bảo hiểm Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và Giá trị Tài khoản Hợp đồng

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

 • Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, lên đến 500 triệu đồng
 • Miễn phí bảo hiểm rủi ro của Quyền lợi Tử vong và Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn

Quyền lợi Nâng cao tùy chọn

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng

200% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi này Đối với tai nạn trên chuyến bay thương mại

100% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi này Đối với tai nạn thông thường

 • Quyền lợi chăm sóc y tế: Chi trả lên đến 1.000 lần Số tiền bảo hiểm Chăm sóc y tế, tương đương 2 tỷ đồng cho Quyền lợi Trợ cấp viện phí và Quyền lợi Trợ cấp phẫu thuật.

Trợ cấp viện phí cơ bản

Trợ cấp viện phí đặc biệt

Hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu

 • Quyền lợi bệnh ung thư: trả tối đa lên đến 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh ung thư.
 • Quyền lợi bệnh tai biến mạch máu não – đột quỵ: chi trả tối đa lên đến 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh đột quỵ

Quyền lợi linh hoạt:

 • Hình thức đóng phí đa dạng: 1 lần, 5 năm, đóng bằng thời hạn bảo hiểm.
 • Được lựa chọn và điều chỉnh giải pháp tài chính: lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí phù hợp với điều kiện gia đình; lựa chọn và thay đổi định kỳ đóng phí linh hoạt.
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết: Tạm ứng từ giá trị hoàn lại, rút một phần giá trị tài khoản hợp đồng đáp ứng nhu cầu tài chính cần thiết. Khôi phục hiệu lực hợp đồng sau khi hợp đồng bị chấm dứt hiệu lực.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: An Phát Cát Tường

Sản phẩm đầu tư: An Khang Hạnh Phúc

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Khang Hạnh Phúc là người đồng hành tin cậy luôn bên bạn và gia đình trong hành trình dài của cuộc sống, kiến tạo một cuộc đời khỏe mạnh, thịnh vượng và bình an, chắp cánh cho yêu thương và hạnh phúc thêm đong đầy.

Quyền lợi ưu việt của sản phẩm

 • Quyền lợi chăm sóc y tế lên tới 2 tỷ đồng.
 • Số tiền bảo vệ các bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim tối đa là 2,5 tỷ đồng.
 • Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng tối đa 10 tỷ đồng.
 • Bảo vệ trọn đời.

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Lựa chọn Quyền lợi Cơ bản hoặc Quyền lợi vượt trội

– Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong

– Quyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn

 • Chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 500 triệu đồng

 • Hỗ trợ ứng trước 50% Quyền lợi Tử vong và số tiền này sẽ được đối trừ khi chi trả các quyền lợi khác hoăc khi chấm dứt hợp đồng

Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP2, VIP3)

– Tai nạn máy bay: 200% Số tiền bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng

– Tai nạn thông thường: 100% Số tiền bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng

Quyền lợi bảo hiểm các Bệnh nan y lên đến 2,5 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP2, VIP3)

 • Bảo vệ trước bệnh Ung thư giai đoạn đầu và cuối, đột quỵ, nhồi máu cơ tim

Quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP3)

– Trợ cấp viện phí cơ bản: lên đến 2 triệu đồng/ngày

– Trợ cấp viện phí đặc biệt: lên tới 4 triệu đồng/ngày

– Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: lên tới 10 triệu đồng/lần

– Chi phí vận chuyển cấp cứu: lên tới 1 triệu đồng/lần

Quyền lợi đầu tư tiết kiệm:

 • Quyền lợi đáo hạn: lựa chọn nhận Quyền lợi đáo hạn bằng 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại tuổi 90%
 • Thưởng duy trì hợp đồng: khoản thưởng bằng 2% hoặc 5% giá trị tài khoản hợp đồng trung bình trong kỳ xét thưởng sẽ được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng tại ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 05 và mỗi 05 năm sau đó.
 • Thưởng đặc biệt: khoản thưởng bằng tỉ lệ % phí bảo hiểm định kỳ quy năm của năm hợp đồng đầu tiên sẽ được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng tại ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 10 và lần thứ 20.
 • Hưởng lãi suất cam kết tối thiểu: khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.
 • Thưởng gia tăng đầu tư: giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm hợp đồng chấm dứt hiệu lực sẽ được đánh giá và điều chỉnh để đảm bảo không thấp hơn giá trị tài khoản đảm bảo.

Quyền lợi linh hoạt: 

Khách hàng có thể lựa chọn các chương trình cơ bản (vip 1), chương trình nâng cao (vip 2) hoặc chương trình cao cấp (vip 3) nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ cho gia đình:

Chương trình CƠ BẢN (VIP 1), bao gồm các quyền lợi đầu tư tiết kiệm, quyền lợi bảo vệ:

 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong
 • Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 500 triệu đồng
 • Quyền lợi đáo hạn
 • Thưởng duy trì Hợp đồng
 • Thưởng đặc biệt
 • Hưởng Lãi suất cam kết tối thiểu
 • Thưởng gia tăng đầu tư

Chương trình NÂNG CAO (VIP 2) bao gồm tất cả các quyền lợi của chương trình CƠ BẢN, đồng thời bổ sung thêm các quyền lợi sau:

 • Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng
 • Quyền lợi bảo hiểm các Bệnh nan y lên đến 2,5 tỷ đồng
 • Tỷ lệ Thưởng đặc biệt cao hơn Chương trình CƠ BẢN

Chương trình CAO CẤP (VIP 3) bao gồm tất cả các quyền lợi của chương trình NÂNG CAO, đồng thời bổ sung thêm các quyền lợi sau:

 • Quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng
 • Tỷ lệ Thưởng đặc biệt cao hơn Chương trình NÂNG CAO

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: An Khang Hạnh Phúc

Sản phẩm hưu trí: Hưu Trí An Khang

Thấu hiểu những lo lắng và mong muốn được chia sẻ bao ước mơ tốt đẹp trên mỗi chặng đường trong cuộc sống, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho bạn kế hoạch hưu trí dành cho các nhân Hưu Trí An Khang. Đây chính là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống về già độc lập, rủng rỉnh như khi còn ở tuổi xuân xanh cho đến tận cuối đời với mức lương hưu mong muốn.

Quyền lợi ưu việt của sản phẩm

 • Nhận ngay 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận quyền lợi hưu trí vào những năm tiếp theo.
 • Số tiền của quyền lợi trợ cấp mai táng tối đa lên tới 30 triệu đồng.

Quyền lợi bảo vệ của sản phẩm:

 • Quyền lợi trợ cấp mai táng.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong.
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi đầu tư tiết kiệm:

 • Quyền lợi rút tài khoản bảo hiểm hưu trí.
 • Quyền lợi duy trì tài khoản gồm quyền lợi duy trì đóng góp và quyền lợi gia tăng giá trị tài khoản
 • Quyền lợi hưu trí định kỳ
 • Lựa chọn đặc biệt đón tuổi hưu để người được bảo hiểm được nhận ngay một phần giá trị tài khoản (25% hoặc 50% giá trị tài khoản) tại lần nhận quyền lợi hưu trí đầu tiên
 • Đầu tư an toàn và hiệu quả với quỹ hưu trí tự nguyện.

bảo hiểm sức khỏe bảo việt


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Sản phẩm doanh nghiệp: Hưu Trí Vững Nghiệp

Hưu trí vững nghiệp là giải pháp phúc lợi khuyến khích thành viên nâng cao hiệu quả công việc và gia tăng kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sản phẩm sẽ là giải pháp để doanh nghiệp và người lao động đáp ứng các lo lắng sau: 

 • Làm sao luôn có đủ nguồn nhân lực để đảm bảo hoạt động ổn định?
 • Làm thế nào để khuyến khích thành viên tăng hiệu quả làm việc?
 • Làm gì để thu hút và giữ chân nhân tài?
 • Thu nhập khi nghỉ hưu chưa đủ để chi tiêu và hưởng thụ cuộc sống?
 • Gia đình của thành viên không có nguồn tài chính đảm bảo để tiếp tục cuộc sống nếu họ không may gặp rủi ro?
 • Thu nhập hiện tại không đủ hấp dẫn so với các công ty trên thị trường?

Quyền lợi bảo vệ của sản phẩm:

 • Quyền lợi trợ cấp mai táng.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong.
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi đầu tư tiết kiệm

 • Quyền lợi rút tài khoản bảo hiểm hưu trí.
 • Quyền lợi duy trì tài khoản gồm quyền lợi duy trì đóng góp và quyền lợi gia tăng giá trị tài khoản
 • Quyền lợi hưu trí định kỳ
 • Lựa chọn đặc biệt đón tuổi hưu để người được bảo hiểm được nhận ngay một phần giá trị tài khoản (25% hoặc 50% giá trị tài khoản) tại lần nhận quyền lợi hưu trí đầu tiên
 • Đầu tư an toàn và hiệu quả với quỹ hưu trí tự nguyện.

Liên hệ tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn SMS hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

bảo hiểm sức khỏe bảo việt


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

 

Share On:
0966.795.333