Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Tìm hiểu chung

Hiện nay người lao động, cá nhân, gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, các công ty doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn đến loại hình “Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt” để bảo vệ bản thân mình, người lao động trước những rủi ro tai nạn không may gặp phải trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh.

IBAOVIET cung cấp nhiều gói bảo hiểm tai nạn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn như bảo hiểm tai nạn cá nhân, gia đình, tổ chức, công ty,…với phạm vi trong nước cũng như quốc tế. Một số gói bảo hiểm tại IBAOVIET đang cung cấp như: Bảo hiểm tai nạn 24/7 Bảo Việt, Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re Bảo Việt có cả phạm vi quốc tế,….phù hợp với quy định/thông tư 329 và hợp lệ vào các công trường thi công kể cả những nơi khó tính như VIN,….

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) được thành lập vào ngày 15/01/1965, là công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu trong các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, …

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Nằm trong chiến lược chung, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm mang lại dịch vụ sản phẩm có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng; song song đó là xây dựng và triển khai các sản phẩm mới, cấu trúc lại sản phẩm đã có phù hợp với từng phân khúc khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   

  Bảo hiểm tai nạn là gì?

  Chúng ta có thể hiểu bảo hiểm tai như sau: Tai nạn là sự cố bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước được, hoặc lường trước được nhưng chúng ta không thể ngăn chặn được rủi ro xảy ra và hệ quả là sức khỏe chúng ta bị chấn thương, ảnh hưởng nhất định. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống như té ngã trong sinh hoạt hằng ngày, tham gia giao thông, chấn thương khi đi du lịch, cháy nổ trong khi làm việc…và bảo hiểm tai nạn được ra đời để bảo vệ bạn trước những rủi ro bất ngờ đó, đồng thời là một giải pháp bù đắp thiếu hụt tài chính nhanh chóng trong một thời gian ngắn cho bạn và gia đình, giúp bạn an tâm để thăm khám, điều trị, hồi phục sức khỏe sau khi bị tai nạn.

  Một số sản phẩm bảo hiểm tai nạn

  Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

  Đối tượng bảo hiểm

  Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

  Phạm vi bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm

  a/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

  b/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

  c/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định và theo thời hạn hiệu lực trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

  Khái niệm tai nạn

  Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân

  cta-banner
  avatar chuyen vien tu van bao hiem

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    

   Bảng biểu phí và quyền lợi bảo hiểm tai nạn 247

   Lưu ý: Số phí bảo hiểm sẽ bằng: mức trách nhiệm bảo hiểm x 0.28% (mức tối đa của gói này mức bảo vệ 100.000.000đ, nếu bạn muốn tham gia gói mức trách nhiệm cao hơn bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm mức trách nhiệm cao Cologne Re Bảo Việt bên dưới)

   Ví dụ bạn chọn mức trách nhiệm 100.000.000đ/người/năm thì mức phí sẽ là: 100.000.000đ x 0.28% = 280.000đ/người/năm

   Một số thông tin theo quy tắc bảo hiểm

   Các khái niệm

   1. Người được bảo hiểm: là người có tên trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm và được hưởng quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm.
   2. Người thụ hưởng : Là người được chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm hoặc là người thừa kế theo pháp luật trong trường hợp không có chỉ định.
   3. Tai nạn : Là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.
   4. Chi phí y tế: là những chi phí phát sinh từ việc điều trị thương tật cho Người được bảo hiểm. Các chi phí này phải là những chi phí thực tế, thông lệ, cần thiết và hợp lý tại khu vực cung cấp dịch vụ điều trị
   5. Phẫu thuật: Là một phương pháp khoa học để điều trị thương tật hoặc bệnh tật được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế trong bệnh viện.
   6. Thuốc kê đơn của bác sĩ: là những loại thuốc được bán và sử dụng theo quy định của pháp luật và theo đơn của bác sĩ điều trị.

   Quyền lợi bảo hiểm

   1/ Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

   2/ Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

   2.1/ Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm Bảo Việt trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.

   2.2/ Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm đặc biệt:

   • Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của Bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% STBH/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
   • Trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà Người được bảo hiểm phải chi trả + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện 0,1% STBH/ ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng cho số tiền bảo hiểm 30.000.000 đồng/người/vụ, số tiền nào lớn hơn sẽ được áp dụng.

   3/ Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành theo Quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt.

   4/ Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

   5/ Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì Bảo hiểm Bảo Việt chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

   Xem chi tiết quy tắc bảo hiểm tại đây: Quy tắc bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

   Tìm hiểu chi tiết bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

   cta-banner
   avatar chuyen vien tu van bao hiem

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

     

    Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao

    Thông tin sản phẩm

    Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re của Bảo hiểm Bảo Việt có hạn mức trách nhiệm lên đến vài tỷ đồng và phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới. Gói bảo hiểm này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn khi mua bảo hiểm tai nạn cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp mình.

    Phạm vi bảo hiểm

    Nếu trong thời gian đơn bảo hiểm có hiệu lực, Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể bất ngờ là nguyên nhân duy nhất và hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, dẫn đến Chết, Tàn tật Vĩnh viễn trong vòng (2) hai năm hay làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, BẢO VIỆT sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm, hoặc cho đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm như qui định trong Bảng Phụ lục hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

    Phạm vi lãnh thổ

    Tùy theo nhu cầu và lựa chọn của quý khách hàng phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới.

    Minh họa bảng biểu phí và quyền lợi

    Một số định nghĩa

    • Người được bảo hiểm là người có tên ghi trong bản Phụ lục hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với tư cách là Người được bảo hiểm.
    • Chủ hợp đồng (Nếu có) là một cá nhân hoặc tập thể yêu cầu bảo hiểm đại diện cho Người được bảo hiểm và được ghi trong bản Phụ lục hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với tư cách là Chủ hợp đồng.
    • BẢO VIỆT, Công ty bảo hiểm, Chúng tôi có nghĩa là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt nam (BẢO VIỆT) có trụ sở tại 35 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà nội, Việt nam.
    • Giấy yêu cầu bảo hiểm: có nghĩa là bất kỳ hình thức Giấy yêu cầu được Người được bảo hiểm hoặc Chủ hợp đồng ký tên, những lời khai và những thông tin sửa đổi hoặc bổ sung do Người được bảo hiểm hoặc Người đại diện của Người được bảo hiểm cung cấp.
    • Tai nạn là sự kiện bất ngờ, không lường trước, gây ra bởi một lực bất ngờ ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể của Người được bảo hiểm.
    • Thương Tật Thân Thể có nghĩa là thương tật thân thể do một tai nạn gây ra. Một thương tật sẽ được coi là thương tật thân thể khi nó là hậu quả của một Tai nạn mà  không phải là kết quả tích tụ của một loạt các tai nạn hay chấn thương, và không trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi, đóng góp bởi và/hoặc bị làm trầm trọng bởi sự suy nhược cơ thể, khuyết tật, quá trình lão hoá hay bệnh tật đã có trước khi tham gia Đơn bảo hiểm này. Suy nhược cơ thể, khuyết tật, quá trình lão hoá hay bệnh tật được coi là có trước khi cấp đơn nếu đã được chẩn đoán bởi một chuyên gia y tế trước ngày cấp  đơn, hoặc trong trường hợp chưa được chẩn đoán thì theo ý kiến của một chuyên gia y tế Người được bảo hiểm dã phải nhận biết được sự tồn tại của nó trước ngày bắt đầu của Hợp đồng này.
    • Nguy hại tới sức khoẻ/tình trạng đe doạ đến tính mạng là tình trạng sức khoẻ mà theo ý kiến của Công ty cứu trợ và Bảo Việt là một tình trạng cần phải điểu trị khẩn cấp để tránh tử vong hay ảnh hưởng tới tình trạng sức khoẻ hiện tại hoặc sau này. Sự nguy kịch sẽ được xét đoán theo hoàn cảnh địa phương, bản chất của điều trị khẩn cấp  và khả năng cung cấp dịch vụ của địa phương nơi tai nạn xảy ra.

    Xem chi tiết tại đây: Quy tắc bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao Bảo Việt

    Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao Bảo Việt.

    Liên hệ tư vấn

    Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

    1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

    2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

    3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

    4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

    cta-banner
    avatar chuyen vien tu van bao hiem

    BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

    Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

      

     Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

     Trả lời