Bảo hiểm Bảo Việt InterCare

Bảo Việt – Tự hào thương hiệu quốc gia

BẢNG QUYỀN LỢI GÓI BẢO VIỆT INTERCARE (GÓI VIP)

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo Việt InterCare:

 • Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viên trên toàn thế giới
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
 • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
 • Phí bảo hiểm chiết khấu cao khi mua qua Web 
 • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
 • Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
 • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

Vùng 1 (Select): Việt Nam

Vùng 2 (Essential): Đông Nam Á

Vùng 3 (Classic): Châu Á

Vùng 4  (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada

Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới.

cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  A. BẢNG QUYỀN LỢI CHÍNH (ĐIỀU KHOẢN NỘI TRÚ)

  Bảng quyền lợi nội trú bảo hiểm sức khỏe intercare
  cta-banner
  avatar chuyen vien tu van bao hiem

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   B. BẢNG QUYỀN LỢI ĐIỀU KHOẢN NGOẠI TRÚ

   Bảng quyền lợi điều trị ngoại trú ITC
   Bảng quyền lợi ngoại trú ITC

   C. BẢNG QUYỀN LỢI ĐIỀU KHOẢN THAI SẢN

   Bảng quyền lợi thai sản ITC
   Bảng quyền lợi thai sản ITC

   Quyền lợi:

   a/ Biến chứng thai sản và sinh khó

   BẢO VIỆT sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do các biến chứng trong quá trình mang thai, hoặc trong quá trình sinh nở cần đến các thủ thuật sản khoa. Thủ thuật sinh mổ chỉ được bảo hiểm nếu do bác sĩ chỉ định là cần thiết cho ca sinh đó, không bao gồm việc sinh mổ theo yêu cầu (hoặc phải mổ lại do việc yêu cầu mổ trước đó). Biến chứng thai sản và sinh khó bao gồm và không giới hạn trong các trường hợp sau:

   • Sảy thai hoặc thai nhi chết trong tử cung;
   • Mang thai trứng nước;
   • Thai ngoài tử cung;
   • Băng huyết sau khi sinh;
   • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh;
   • Phá thai do điều trị bao gồm các trường hợp phá thai do các bệnh lý di truyền/ dị tật bẩm sinh của thai nhi hoặc phải phá thai để bảo vệ tính mạng của người mẹ;
   • Dọa sinh non
   • Sinh khó
   • Biến chứng của các nguyên nhân trên.

   b/ Sinh thường

   BẢO VIỆT sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh cho việc Sinh thường bao gồm và không giới hạn trong các chi phí: đỡ đẻ, viện phí tổng hợp, bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện, chi phí may thẩm mỹ đường rạch.

   Thời gian chờ:

   Trường hợp cá nhân: Quyền lợi này chỉ được chi trả với điều kiện việc thụ thai theo thời gian chờ trong bộ quy tắc kèm theo.

   Trường hợp hợp đồng nhóm thì quyền lợi này sẽ được chi trả theo thời gian chờ của bộ quy tắc cụ thể kể từ ngày Quyền lợi bảo hiểm này bắt đầu được áp dụng.

   cta-banner
   avatar chuyen vien tu van bao hiem

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    D. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM ĐIỀU TRỊ RĂNG

    BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM ĐIỀU TRỊ RĂNG
    Bảng quyền lợi gói răng ITC

    E. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TỬ VONG VÀ TAI NẠN CÁ NHÂN

    Bảng quyền lợi tai nạn cá nhân bảo hiểm sức khỏe intercare

    Bảng quyền lợi sinh mạng cá nhân bảo hiểm sức khỏe intercare

    F. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM HỖ TRỢ DU HỌC SINH

    Bảng quyền lợi gói hỗ trợ du học sinh ITC
    Bảng quyền lợi gói hỗ trợ du học sinh ITC

    Xem chi tiết bảng quyền lợi tại đây: Bảng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe intercare

    cta-banner
    avatar chuyen vien tu van bao hiem

    BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

    Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

     G. MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA

     1/ Vùng bảo hiểm: Là phạm vi lãnh thổ như qui định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm, bao gồm nơi  Người được bảo hiểm có thể được vận chuyển tới khi cần cấp cứu khẩn cấp khi những điều trị cần thiết không thể có được tại nơi tình trạng khẩn cấp đó xảy ra và là nơi những chi phí y tế hợp lý và cần thiết do Người được bảo hiểm phát sinh có thể được xét bồi thường theo Đơn bảo hiểm này.

     2/ Mãn tính: Là tình trạng mà theo ý kiến bác sĩ được phép hành nghề như bác sĩ đa khoa, chuyên khoa hay cố vấn y tế coi là bệnh phát triển, tồn tại và không có khả năng chữa khỏi.

     3/ Đồng bảo hiểm: Là phần chi phí điều trị mà Người chủ hợp đồng/Người được bảo hiểm phải tự chịu trách nhiệm.

     4/ Bệnh/Dị tật bẩm sinh: Là sự phát triển bất thường về hình dạng, cấu trúc hoặc vị trí của các bộ phận hoặc cấu trúc cơ thể ngay từ giai đoạn phát triển trong tử cung của người mẹ theo ý kiến của bác sỹ trên phương diện y khoa.

     5/ Điều trị trong ngày: Là việc điều trị y tế khi Người được bảo hiểm cần thiết phải nhập viện và thường cần phải điều trị trên giường bệnh nhưng không nhất thiết phải ở laị qua đêm. Giấy ra viện hoăc giấy phát sinh tiền phòng, tiền giường làm cơ sở thanh toán.

     6/ Những người phụ thuộc: Vợ (chồng) (loại trừ trường hợp ly dị) hoặc hôn phu (người cùng chung sống mà chưa có hôn thú) và/hoặc con, con ngoài giá thú, con riêng, con nuôi hợp pháp sống phụ thuộc vào Người được bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 18 tuổi hoặc 24 tuổi nếu đang theo học các khoá dài hạn và chưa kết hôn.

     Tất cả những người phụ thuộc phải có tên trong hợp đồng bảo hiểm như Người được bảo hiểm và chỉ được tham gia bảo hiểm với quyền lợi tượng đương hoặc thấp hơp chủ hợp đồng.Đối tượng trẻ em dưới 18 tuổi, yêu cầu phải tham gia cùng bô/mẹ và cùng chương trình chính và Sửa đổi bổ sung.

     7/ Ngày tham gia bảo hiểm: Là ngày Người được bảo hiểm bắt đầu tham gia chương trình bảo hiểm này được thể hiện trong Hợp đồng bảo hiểm hay Giấy chứng nhận bảo hiểm.

     8/ Tình trạng khẩn cấp: Là tình trạng đe dọa đến tính mạng của Người được bảo hiểm.

     9/ Điều trị tại phòng cấp cứu: Là việc điều trị khẩn cấp tại cơ sở y tế trong vòng 24h sau khi có tai nạn hoặc triệu chứng ốm đau/bệnh tật có thể nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe cần thiết phải điều trị khẩn cấp tại phòng cấp cứu, có phát sinh chi phí giường bệnh và hồ sơ có dấu xác nhận cấp cứu của cơ sở y tế.

     Trường hợp điều trị tại phòng cấp cứu chỉ vì lý do ngoài giờ phục vụ của phòng khám/bệnh viện thì được coi là điều trị ngoại trú.

     10/ Chi phí được thanh toán: Là những chi phí hợp lý cần thiết và theo thông lệ phát sinh trong trường hợp ốm đau, bệnh tật hay thương tật xảy ra, cần thiết phải được điều trị cho Người được bảo hiểm.

     11/ Chi trả toàn bộ: Chi phí mà BẢO VIỆT sẽ chi trả cho Người được bảo hiểm toàn bộ chi phí y tế phát sinh thuộc trách nhiệm bảo hiểm nhưng không vượt quá giới hạn tối đa của mỗi Chương trình trong một thời hạn bảo hiểm.

     12/ Bệnh viện: Bất kỳ cơ sở nào được cấp giấy phép hợp pháp như một bệnh viện tiến hành điều trị y tế hay phẫu thuật, được xây dựng tại nước sở tại và hoạt động chính của bệnh viện đó không phải là hoạt động của bệnh xá, nơi điều trị suối khoáng hay điều trị xông hơi, massage, trung tâm cai nghiện rượu, ma tuý, viện điều dưỡng, phòng khám hay nhà dưỡng lão. Việc tiến hành điều trị phải được theo dõi liên tục của một bác sỹ.

     13/ Di truyền: Được truyền từ bố mẹ sang con, được kế thừa và xuất hiện các triệu chứng từ lúc sinh.

     14/ Điều trị nội trú: Là việc điều trị y tế khi Người được bảo hiểm cần thiết phải nhập viện và thường cần phải điều trị trên giường bệnh qua đêm hoặc lâu hơn.

     15/ Người được bảo hiểm: Là cá nhân đã hoàn thành việc kê khai, hoặc tên của họ được kê trong Giấy yêu cầu bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm đã được xác nhận, hoặc là người được cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm.

     16/ Tình trạng sức khỏe: Bất kỳ tình trạng bất thường nào của cơ thể hoặc tâm thần gây ra bởi tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật cần phải điều trị y tế.

     17/ Số tiền bảo hiểm tối đa: Là tổng số tiền mà một Người được bảo hiểm có thể được bồi thường trong toàn bộ thời hạn hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm và được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

     18/ Điều trị ngoại trú: Là việc điều trị y tế khi Người được bảo hiểm cần thiết phải điều trị ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn tại một cơ sở y tế hợp pháp mà không phải nằm viện.

     19/ Thuốc kê đơn: Thuốc phải được các bác sĩ chỉ định trong đơn thuốc không bao gồm những mục mua không có kê đơn, chỉ định của bác sĩ không bao gồm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc bổ, vitamin. Tuy nhiên, Bảo Việt sẽ xem xét bồi thường thuốc bổ & vitamin khi thoả mãn các điều kiện sau:

     * Các loại thuốc bổ và vitamin này được sự chỉ định của bác sĩ;

     * Hỗ trợ cho việc điều trị bệnh;

     * Trong toa thuốc phải có thuốc điều trị đi kèm;

     * Tổng Chi phí cho các loại vitamin và thuốc bổ này không lớn hơn 20% tổng chi phí của một toa thuốc, trừ khi có thỏa thuận khác.

     20/ Bệnh/thương tật có sẵn: Bất kỳ một tình trạng sức khỏe nào của Người được bảo hiểm đã được chẩn đoán; hoặc đã xuất hiện triệu chứng khiến cho một người bình thường phải đi khám, điều trị; hoặc do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên Người được bảo hiểm cần phải điều trị bất kể là Người được bảo hiểm đã thực sự được điều trị hay chưa.

     Bệnh có sẵn bao gồm nhưng không giới hạn ở những bệnh như viêm VA cần phải nạo, viêm amidan cần phải cắt, vẹo vách ngăn cần phẫu thuật, rối loạn tiền đình, hen/suyễn, viêm tai giữa phải phẫu thuật, viêm xoang, thái hóa đốt sống, trĩ cần phẫu thuật, thoái hóa khớp, thóa vị địa đệm, bệnh polip.

     21/ Bệnh đặc biệt: Theo đơn bảo hiểm này, những bệnh sau đây được hiểu là bệnh đặc biệt:

     1. Bệnh ung thư và u các loại;
     2. Các bệnh liên quan đến tim, viêm gan (A, B, C), tụy, thận, suy phổi;
     3. Các bệnh liên quan đến hệ thống tạo máu bao gồm bệnh suy tủy, bạch cầu cấp, bạch cầu mãn tính;
     4. Bênh thiếu hooc môn sinh trưởng;
     5. Bệnh đái tháo đường;
     6. Bệnh Parkinson.

     Và nhiều định nghĩa khác, quý khách hàng có thể tham khảo quy tắc bảo hiểm Bảo Việt – Bảo Việt Intercare xem chi tiết tại các tài liệu liên quan.

     A. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – BẢO VIỆT INTERCARE (GÓI VIP)

     Ưu điểm nổi bật của sản phẩm BaoViet InterCare:

     • Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi (Đây là điểm mới của gói này so với gói Bảo Việt An Gia)
     • Quyền lợi lên tới hơn 1 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viên trên toàn thế giới
     • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
     • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
     • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
     • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
     • Phí bảo hiểm chiết khấu cao khi mua qua Web 
     • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
     • Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…
     • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
     • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

     Lưu ý:

       – Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung.

       – Bảng báo giá dưới đây áp dụng cho khách hàng tham gia mới hoặc đã tham gia nhưng bị gián đoạn trên 1 năm.

     Vùng 1 (Select): Việt Nam

     Vùng 2 (Essential): Đông Nam Á

     Vùng 3 (Classic): Châu Á

     Vùng 4  (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada

     Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới.

     Bảng biểu phí bảo hiểm intercare cập nhật

     B. CÁCH XEM VÀ TÍNH PHÍ BẢNG BIỂU PHÍ

     • Qúy khách dựa theo độ tuổi của mình và gói bảo hiểm muốn mua gióng sang phần tương ứng. Ví dụ: Năm nay tôi 25 tuổi tôi tham gia gói Select và muốn mua điều khoản nội trú ngoại trú phí của tôi sẽ là 5.790.122đ  (Phí quyền lợi nội trú) + 5.125.680đ (Phí quyền lợi ngoại trú) tổng sẽ 10.915.802đ
     • Điều khoản chính là điều khoản bắt buộc còn các điều khoản bổ xung như: Ngoại trú, tai nạn, sinh mạng cá nhân, nha khoa, thai sản quý khách hàng có thể mua thêm hoặc không tùy theo nhu cầu của mình. Mua thêm điều khoản nào sẽ cộng thêm phí điều khoản đó.
     • Biểu phí bảo hiểm có thể thay đổi theo từng chương trình cụ thể.
     • Thay đổi quyền lợi: Giới hạn trách nhiệm của các quyền lợi không thể thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng bảo hiểm. Những quyền lợi này chỉ có thể được thay đổi vào ngày tái tục của Hợp đồng bảo hiểm. Trường hợp tái tục với Số tiền bảo hiểm cao hơn hoặc tham gia thêm quyền lợi bổ sung so với năm trước phải được sự chấp thuận của Bảo hiểm Bảo Việt và phần chênh lệch về số tiền bảo hiểm cũng như quyền lợi tham gia thêm mới sẽ không được coi là tái tục liên tục và được áp dụng thời gian chờ theo quy định.

     iBaoviet.vn cung cấp cho quý khách hàng 1 số tài liệu cơ bản về bộ sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt – Bảo Việt Intercare

     Trước khi quyết định tham gia gói Bảo Hiểm sức khỏe Bảo Việt – Bảo Việt Intercare quý khách hàng vui lòng tham khảo 1 số tài liệu đính kèm sau đây để đảm bảo quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm.

     Thương hiệu quốc gia Bảo hiểm Bảo Việt – Hạng mục bảo hiểm sức khỏe

     A. BỘ QUY TẮC BẢO VIỆT INTERCARE

     Đây là Quy tắc Bảo hiểm Bảo Việt Intercare dành cho những khách hàng cá nhân có yêu cầu tham gia bảo hiểm. Xin vui lòng kiểm tra và đọc kỹ để chắc chắn rằng Quý khách hàng đã hiểu toàn bộ các nội dung được quy định trong Quy tắc này. Xin lưu ý, việc Quý khách hàng ký vào Giấy yêu cầu bảo hiểm là bằng chứng xác nhận việc Quý khách hàng đã hiểu rõ tất cả các nội dung được quy định trong Quy tắc này. Chi tiết xem tại đây: Bộ quy tắc Bảo Việt Intercare

     Một số điểm chú ý trong bộ quy tắc:

     • Bộ quy tắc này là bộ quy tắc chuẩn do Bảo Việt ban hành
     • Trong bộ quy tắc có nêu chi tiết về các quy định chung, các quyền lợi bảo hiểm, các định nghĩa về các loại bệnh, thời gian chờ kèm theo.
     • Nêu ra các điểm loại trừ chung
     • Các thủ tục cần thiết khi tham gia bảo hiểm và các thủ tục làm bảo lãnh, làm yêu cầu bồi thường (Clain).
     • Bảng tỷ lệ thương tật vĩnh viễn do tai nạn
     • Nguyên tắc xét trả tiền bảo hiểm.
     • Và các quy định liên quan đến các chương trình bảo hiểm được nêu.

     B. BẢNG BIỂU PHÍ BẢO VIỆT INTERCARE

     Đây là toàn bộ biểu phí gốc của gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare. Chi tiết xem tại đây: Bảng biểu phí Bảo Việt Intercare

     Một số điểm lưu ý trong bảng biểu phí:

     • Biểu phí này áp dụng cho khách hàng tham gia năm đầu tiên hoặc đã tham gia nhưng bị giám đoạn trên 1 năm, quý khách hàng muốn biết được mức phí cụ thể xin vui lòng liên hệ Hotline.
     • Biểu phí này áp dụng cho trẻ em từ 15 ngày tuổi trở lên và đến 75 tuổi (Riêng độ tuổi từ 70 đến 75 tuổi quý khách xem phần lưu ý trong quy tắc).
     • Biểu phí này áp dụng theo từng nhóm tuổi cụ thể. Nếu cần hướng dẫn xem biểu phí quý khách vui lòng liên hệ Hotline.
     • Điều khoản chính là điều khoản bắt buộc, còn các điều khoản bổ xung quý khách có thể tùy chọn, mua thêm điều khoản nào đóng thêm phí điều khoản đó.

     C. MẪU GIẤY YÊU CẦU BẢO HIỂM (GYC)

     Sau khi quý khách hàng đã nghiên cứu kỹ và đã hiểu được sản phẩm bảo hiểm quý khách hàng có thể tham khảo mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm – Bảo Việt InterCare. Chi tiết xem tại đây: Mẫu giấy yêu cầu Bảo Việt InterCare

     Một số điểm lưu ý mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm:

     • Mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể.
     • Qúy khách hàng kê khai trung thực theo điểm đã nêu hoặc khách hàng có thể cung cấp thông tin iBaoviet.vn sẽ có người đến tận nhà quý khách hàng hỗ trợ hướng dẫn kê khai theo mẫu giấy yêu cầu này.
     • Qúy khách hàng đọc kỹ giấy yêu cầu này và yêu cầu nhân viên tư vấn thêm nếu chưa hiểu về các điều khoản hoặc điều khoản.
     • Để đảm bảo quyền lợi của mình quý khách kê khai trung thực vào giấy yêu cầu này

     D. MẪU GIẤY YÊU CẦU TRẢ TIỀN BỒI THƯỜNG

     Khi quý khách hàng đã tham gia sản phẩm Bảo Việt InterCare và xảy ra bồi thường, nếu trường hợp đó bệnh viện không bảo lãnh hoặc trường hợp chưa được bảo lãnh quý khách hàng tham giam bảo hiểm sẽ điền vào giấy yêu cầu trả tiền bồi thường. Chi tiết xem tại đây: Mẫu giấy yêu cầu trả tiền bồi thường

     Một số điểm lưu ý mẫu giấy yêu cầu bồi thường:

     • Mẫu giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể.
     • Qúy khách hàng kê khai trung thực theo điểm đã nêu hoặc khách hàng có thể cung cấp thông tin iBaoviet.vn sẽ có người đến tận nhà quý khách hàng hỗ trợ hướng dẫn kê khai theo mẫu giấy yêu cầu này.
     • Qúy khách hàng đọc kỹ giấy yêu cầu này và yêu cầu nhân viên tư vấn thêm nếu chưa hiểu về các điều khoản hoặc điều khoản.
     • Để đảm bảo quyền lợi của mình quý khách kê khai trung thực vào giấy yêu cầu này.
     • Chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

     E. HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ BẢO VIỆT

     iBaoviet.vn cung cấp cho quý khách hàng danh sách hệ thống bảo lãnh viện phí Bảo Hiểm Bảo Việt. Chi tiết xem tại đây: Hệ thống bảo lãnh viện phí Bảo Việt

     Một số điểm lưu ý về hệ thống bảo lãnh viện phí:

     • ibaoviet.vn cung cấp cho quý khách hàng danh sách hệ thống bệnh viện, phòng khám mà Bảo Việt liên kết, danh sách này có thể thay đổi theo tình hình thực tế.
     • Trong danh sách bảo lãnh viện phí có ghi chi tiết giờ, thời gian làm việc bảo lãnh từng bệnh viện cụ thể.
     • Bảo Việt chỉ bảo lãnh các trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo Việt và đúng theo hạn mức, gói và quyền lợi tham gia. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.
     • Khi yêu cầu bảo lãnh quý khách hàng vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ bảo lãnh viện phí mà Bảo Việt đã cấp. Trường hợp chưa có thẻ bảo lãnh quý khách vui long liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn.
     • Trong trường hợp điều trị nội trú, một số bệnh viện có thể yêu cầu đặt cọc. Khoản đặt cọc sẽ được hoàn trả lại tại thời điểm xuất viện.

     Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe vàng của Quý Khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm “Bảo Hiểm Bảo Việt InterCare” mong  khách hàng “Chăm sóc sức khỏe một cách trọn vẹn nhất”.

     Nhằm chi ân khách hàng đã quan tâm tới Bảo Việt, Bảo Việt đưa ra chương trình khuyến mãi lớn cụ thể:

     ✓ Hỗ trợ cấp giấy chứng nhận, giao bảo hiểm, mang giấy yêu tại nhà hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu miễn phí 100%.

     ✓ Tư vấn, hỗ trợ 24/7.

     ✓ Miễn phí làm bồi thường (clain) bảo hiểm: Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm quý khách hàng cần điền giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm và gửi về địa chỉ của iBaoviet.vn. iBaoviet.vn sẽ miễn phí chuyển phát nhanh khi quý khách hàng mua bảo hiểm trực tiếp từ iBaoviet.vn (Lưu ý: Áp dụng cho hình thức chuyển phát nhanh giấy tờ qua Viettel Post hoặc VN Post). Và đặc quyền này chỉ áp dụng cho khách hàng khi tham gia mua bảo hiểm trực tiếp từ iBaoviet.vn

     Thương hiệu quốc gia Bảo hiểm Bảo Việt – Hạng mục bảo hiểm sức khỏe

     Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm Bảo Việt InterCare và có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

     1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 02466.554.333 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

     2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

     3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0983.918.966 với nội dung là cần tham gia gói bảo hiểm sức khỏe.

     Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh iBaoviet.vn sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.

     Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

     Một số tài liệu cơ bản gói bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt InterCare:

     1/ Bộ quy tắc Bảo Việt InterCare

     2/ Biểu phí Bảo Việt InterCare

     3/ Bảng quyền lợi Bảo Việt InterCare

     4/ GYC Bảo Việt InterCare

     5/ Danh sách bệnh viện bảo lãnh Bảo Việt

     Bảo hiểm bảo việt Intercare là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp và đây là dòng bảo hiểm được thiết kế phân khúc cho những đối tượng khách hàng có thu nhập cao và có khả năng và nhu cầu đi khám chữa tại các bệnh viện nước ngoài hoặc tại các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam. Độ tuổi tham gia của loại bảo hiểm này rất rộng từ 0 – 75 tuổi.

     Những ưu điểm của bảo hiểm bảo việt Intercare:

     • Có quyền lợi có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng, đây là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn để khám chữa tại các bệnh viện lớn, hàng đầu việt Nam và thế giới với chất lượng dịch vụ cao
     • Quyền lợi bảo hiểm cao, đặc biệt là được tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương. Đối với những thai sản sẽ được bảo hiểm toàn diện gồm các chi phí đẻ thường, đẻ mổ cũng như điều trị các biến chứng thai sản
     • Đối với các trường hợp tai nạn thì sẽ có hiệu lực ngay
     • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú và có thể lựa chọn bổ sung thêm ngoại trú, tử vong và các thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật
     • Có thể sử dụng thẻ bảo hiểm trong bảo lãnh tại các hệ thống bệnh viện và phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc… để không phải chi trả tiền khám chữa bệnh.
     Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.