an-hung-phat-loc

BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VIỆT

Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt chính là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong, đặt nền móng đầu tiên đưa dịch vụ bảo hiểm nhân thọ phát triển tại Việt Nam.

Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, Bảo Việt Nhân Thọ luôn đồng hành, cùng bạn xây dựng giải pháp tài chính linh hoạt giúp bạn bảo vệ bản thân và những người thân yêu

THƯƠNG HIỆU BẢO HIỂM NHÂN THỌ UY TÍN BẬC NHẤT

cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  LỰA CHỌN CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ PHÙ HỢP VỚI BẠN

  An Phát Cát Tường

  Bảo vệ tương lai. Bắt đầu từ hôm nay với sản phẩm An phát cát tường.

  Đạt giải thưởng Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam

   

  Đối tượng sử dụng

  ► Cá nhân từ 18t trở lên

  ► Gia đình

  ► Doanh nghiệp

   

  Điểm nổi bật của sản phẩm

  ► 12 quyền lợi trong 1 hợp đồng duy nhất
  ► Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ
  ► Quyền lợi bảo hiểm ung thư/ đột quỵ lên đến 2.5 tỷ
  ► Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng
  ► Có thể đóng phí 1 lần bảo vệ trong 20 năm

  CHI TIẾT SẢN PHẨM

  An Khang Hạnh Phúc

  Đây là giải pháp tài chính hoàn hảo cho cuộc sống tuyệt vời, là nền tảng vững chắc cho gia đình

  Sản phẩm mới nhất với nhiều tính năng ưu việt của Bảo Việt Nhân Thọ

   

  Đối tượng sử dụng

  ► Gia đình

   

   

   

  Điểm nổi bật của sản phẩm

  ► Đóng phí ngắn 10 năm, bảo vệ tới trọn đời
  ► Quyền lợi tử vong do tai nạn lên tới 15 tỷ đồng
  ► Quyền lợi chăm sóc y tế lên tới 2 tỷ đồng
  ► Quyền lợi siêu bảo vệ trước các nhóm bệnh nhồi máu cơ tim, ung thư, đột quỵ lên tới 2,5 tỷ đồng

  CHI TIẾT SẢN PHẨM
  Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

  Đặt lịch hẹn tư vấn

  Chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm tối đa hóa quyền lợi trong tầm tài chính.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0966.795.333

  Hotline chăm sóc khách hàng

  Mọi thắc mắc của bạn được chuyên viên tư vấn giải đáp một cách thấu đáo nhất.Hãy liên lạc với chúng tôi.

  Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  Căn cứ vào Khoản 12, Điều 3, Luật Kinh doanh bảo hiểm số 24/2000/QH10 của Quốc hội, bảo hiểm nhân thọ được định nghĩa là loại nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống hoặc chết.

  Cụ thể hơn, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của công ty bảo hiểm tạo ra nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khoẻ, thân thể và tính mạng. Thêm nữa, bảo hiểm nhân thọ cũng là hình thức tiết kiệm dài hạn và có kỷ luật giúp người tham gia có một sự chuẩn bị tài chính vững vàng trước những kế hoạch cho tương lai.

  Có thể thấy, tham gia bảo hiểm là cách tốt nhất để con người chủ động bảo vệ chính mình và người thân trước những hệ luỵ về sức khoẻ hay củng cố vững chắc nguồn tài chính của mình.

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

  “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?” là thắc mắc mà nhiều người Việt. Thực tế, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là vô cùng quan trọng, đặc biệt là thời nay khi mà đời sống ngày càng phát triển, con người lại càng chú trọng đến việc chăm sóc, bảo vệ bản thân và cả gia đình trước những rủi ro của cuộc sống.

  Việc sở hữu những hợp đồng nhân thọ được coi như là quyền lợi của mỗi người, giúp con người luôn được an tâm, sống vui và sống khoẻ. Chúng ta nên mua bảo hiểm nhân thọ bởi:

  #1 Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng:

  Trước những rủi ro không lường trước có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều người mới nhận ra rằng hệ luỵ của chúng như thương tật, bệnh hiểm nghèo không chỉ gây ra nỗi mất mát lớn mà còn mang đến gánh nặng tài chính khổng lồ cho người bệnh và gia đình. Nếu tham gia bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ sẽ có trách nhiệm bồi thường, chi trả các chi phí như: Chi phí khám chữa bệnh, chi phi phẫu thuật, chi phí nằm viện,…tất cả sẽ làm giảm nhẹ đi gánh nặng tài chính trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

  Ví dụ như sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ, là sản phẩm Nhân thọ có tính bảo vệ rất cao: Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng, quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật.

  #2 Bảo hiểm nhân thọ giúp con người xây dựng quỹ tiết kiệm, đầu tư có tính kỷ luật cao:

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là chúng ta đã tự xây dựng cho mình một quá trình tích luỹ có kế hoạch theo định kỳ, giảm bớt được những chi tiêu không cần thiết để thêm vào quỹ tiết kiệm của mình. Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm tương ứng với phần lãi suất của các đơn vị bảo hiểm.

  Tại Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng sẽ nhận được lãi suất đầu tư – bảo tức từng năm. Được biết, mức lãi suất 3 năm gần đây nhất của Bảo Việt Nhân thọ lần lượt là: năm 2018 – 6.55%, năm 2017 – 6.5% và năm 2016 – 6.80%. Đây được coi là những mức lãi suất lớn mà khách hàng có thể nhận được từ một kênh đầu tư, tiết kiệm.

  #3 Bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng các thành viên trong gia đình:

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể tự xây dựng được một quỹ tài chính phục vụ cho những mục tiêu, dự định của từng cá nhân trong gia đình. Đối với con cái, một quỹ giáo dục với nhiều quyền lợi hấp dẫn chắc chắn là một món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho các con; một quỹ lương hưu chính là món quà báo để báo đáp công ơn cha mẹ hay cũng là quỹ tài chính mà khách hàng có thể chuẩn bị trước cho chính mình…

  Tổng kết lại, bảo hiểm nhân thọ có vai trò hết sức quan trọng đối với mọi đối tượng và toàn xã hội. Tham gia bảo hiểm nhân thọ được coi là quyền lợi của mỗi người. Nhờ có bảo hiểm nhân thọ mà cuộc sống của con người trở nên an tâm và hạnh phúc hơn rất nhiều.

  cta-banner
  avatar chuyen vien tu van bao hiem

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút