Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Sơ lược về bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm Bảo Việt, tiền thân là Công ty bảo hiểm Việt Nam, là doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam. Bên cạnh những nghiệp vụ được triển khai sớm nhất như bảo hiểm tàu thủy và bảo hiểm hàng hóa, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới là một trong những nghiệp vụ cơ bản và được phát triển mạnh mẽ cùng sự phát triển của ngành bảo hiểm. Cùng tìm hiểu “Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt” qua bài viết sau đây nhé:

Từ lâu, xe ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển thuận lợi của con người. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, việc sở hữu phương tiện cá nhân ở mỗi gia đình ngày càng nhiều. Không hiếm gặp những gia đình sở hữu hơn một chiếc xe ô tô. Điều này kéo theo sự phát triển của nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới. Và như một lẽ tất nhiên, nghiệp vụ bảo hiểm xe liên tục dẫn đầu về doanh thu phí bảo hiểm trong rất nhiều năm liền tại Việt Nam.

Mật độ dân số ngày càng cao, giao thông ngày càng đông, chi phí sửa chữa xe ngày càng tăng và sự hiểu biết của khách hàng ngày càng lớn cũng khiến cho nghiệp vụ bảo hiểm xe giới trở lên thân thuộc với mọi người dân. Không giống như nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác, gần như những khách hàng tham gia bảo hiểm xe cơ giới đều đã thân thuộc với các điều khoản, quy tắc. Tuy nhiên, để hiểu đúng và đầy đủ nghiệp vụ bảo hiểm này thì không mấy người có đủ thời gian để nghiên cứu và lựa chọn cho đúng. Vì vậy, lựa chọn tư vấn viên, công ty đại lý chuyên nghiệp để tham gia bảo hiểm xe cơ giới vẫn là lựa chọn sáng suốt của khách hàng thông minh.

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Các loại hình bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (sau đây gọi tắt là BH TNDS) là một loại hình bảo hiểm bắt buộc do Nhà nước ban hành theo Nghị định số 03/2021/NĐ-CP. Theo đó, tất cả những xe cơ giới khi tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam đều phải tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc. Do xe ô tô là nguồn nguy hiểm cao độ (căn cứ theo Luật dân sự), nên chủ xe ô tô phải có trách nhiệm mua bảo hiểm TNDS nhằm đảm bảo quyền lợi của bên thứ 3 khi tham gia giao thông.

Phạm vi bồi thường thiệt hại:

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra
 • Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra

Nguyên tắc tham gia bảo hiểm

 • Doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm triển khai bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe cơ giới theo điều kiện, mức phí bảo hiểm , mức trách nhiệm bảo hiểm theo quy định tại nghị định số 03/2021/NĐ-CP
 • Đối với mỗi xe cơ giới, trách nhiệm bồi thường bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe cơ giới chỉ phát sinh theo một hợp đồng bảo hiểm duy nhất. 
 • Ngoài việc tham gia hợp đồng BH TNDS bắt buộc, chủ xe cơ giới có thể tham gia bổ sung mức trách nhiệm theo hình thức bảo hiểm TNDS tự nguyện tại các doanh nghiệp bảo hiểm.

Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự của mỗi loại xe sẽ phụ thuộc vào loại xe,  số chỗ ngồi (trọng tại), mục đích kinh doanh, thời gian bảo hiểm và được quy định chi tiết tại thông tư 04/2021/TT-BTC (Chèn link biểu phí)

Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm: doanh nghiệp bảo hiểm không bồi thường thiệt hại đối với các trường hợp sau:

 • Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe cơ giới, người lái xe hoặc người bị thiệt hại.
 • Người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện TNDS của chủ xe cơ giới. Trường hợp người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy nhưng đã thực hiện TNDS của chủ xe cơ giới thì không thuộc trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm.
 • Người lái xe chưa đủ độ tuổi hoặc quá tuổi điều khiển xe cơ giới theo quy định pháp luật về giao thông đường bộ, người lái xe không có giấy phép lái xe hoặc sử dụng giấy phép lái xe không hợp lệ.  Trường hợp người lái xe bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn hoặc bị thu hồi giấy phép lái xe thì được coi như là không có giấy phép lái xe.
 • Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp bao gồm: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại.
 • Thiệt hại đối với tài sản do lái xe điều khiển xe mà trong màu hoặc hơi thở có nồng độ cồn, sử dụng ma túy và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.
 • Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn.
 • Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng, bạc , đá quý, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.
 • Chiến tranh, khủng bố, động đất.

Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự Bảo Việt

cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Bảo hiểm vật chất xe Bảo Việt

  Loại hình bảo hiểm này hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe

  Bảo hiểm vật chất xe hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm hai chiều là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Theo đó, các công ty bảo hiểm sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, cứu hộ hợp lý trong trường hợp xe không may gặp tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

  Phạm vi bảo hiểm:

  • Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

  Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác từ bên ngoài rơi, va chạm vào;

  Hỏa hoạn, cháy, nổ;

  Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;

  Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

  • Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn thanh toán cho người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm bao gồm các chi phí:
  • Chi phí ngăn ngừa hạn chế thiệt hại phát sinh thêm;
  • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

  Phí bảo hiểm vật chất xe sẽ được tính toán dựa trên các thông tin sau: đời xe, loại xe, mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng (cá nhân hay tổ chức) và các điều khoản mua bổ sung. Ngoài ra, phí bảo hiểm vật chất xe sẽ còn phụ thuộc vào lịch sử tổn thất của xe. Việc tính phí theo lịch sử tổn thất cũng là phù hợp với xu hướng của thế giới và tạo công bằng cho những người tham gia bảo hiểm. Theo đó, những chủ xe ít bồi thường sẽ được giảm phí và những chủ xe bồi thường nhiều sẽ phải tăng phí.

  Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm: Bảo Việt sẽ không bồi thường thiệt hại trong các trường hợp sau:

  • Hành động cố ý gây thiệt hại của bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm, người điều khiển xe và những người có quyền lợi liên quan đến sở hữu, khai thác và sử dụng xe.
  • Tại thời điểm xe ô tô xảy ra thiệt hại, xe không có giấy chứng nhận đăng kiểm còn hiệu lực (Trừ trường hợp xe mới chờ đăng kiểm và không quá 30 ngày kể từ ngày bảo hiểm có hiệu lực).
  • Người lái xe chưa đủ độ tuổi hoặc quá tuổi điều khiển xe cơ giới theo quy định pháp luật về giao thông đường bộ, người lái xe không có giấy phép lái xe hoặc sử dụng giấy phép lái xe không hợp lệ.  Trường hợp người lái xe bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn hoặc bị thu hồi giấy phép lái xe thì được coi như là không có giấy phép lái xe.
  • Người điều khiển xe lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn vượt quá 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0,25 miligam / 1 lít khí thở; sử dụng ma túy và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.
  • Điều khiển xe vào đường ngược chiều (đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều”); điều khiển xe rẽ, quay đầu tại nơi bị cấm; người điều khiển xe không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông; điều khiển xe ban đêm không có thiết bị chiếu sáng hoặc không bật thiết bị chiếu sáng theo quy định của pháp luật.
  • Đua xe (hợp pháp hoặc trái phép); kéo xe khác không tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Chở hàng hóa nguy hiểm không có giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm theo quy định của pháp luật.
  • Thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam
  • Thiệt hại xảy ra trong những trường hợp chiến tranh, khủng bố.
  • Thiệt hại do hao mòn tự nhiên hoặc do bản chất vốn có của tài sản, giảm giá trị thương mại, hỏng hóc do khuyết tật hoặc hỏng hóc thêm do sửa chữa, trong quá trị sửa chữa (bao gồm cả chạy thử).
  • Thiệt hại xảy ra đối với thiết bị điện, điều hòa, dụng cụ điện hay các bộ phận của thiết bị điện, điều hòa do chạy quá tải, quá áp lực, đoản mạch, tự đốt nóng, hồ quang điện hay rò điện do bất kỳ nguyên nhân nào.
  • Thiệt hại hệ thống điện, động cơ khi xe hoạt động trong khu vực ngập nước (kể cả trường hợp trong mưa, bão, lũ lụt).
  • Thiệt hại đối với săm lốp, bạt thùng xe, nhãn mác trừ trường hợp thiệt hại xảy ra do cùng một nguyên nhân và đồng thời với các bộ phận khác của xe trong cùng một vụ tai nạn.
  • Mất bộ phận của xe do bị trộm hoặc bị cướp.
  • Mất toàn bộ xe trong trường hợp lừa đảo hoặc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt xe (đối với xe cho thuê hoặc xe cho mượn hoặc siết nợ hoặc tranh chấp).
  • Xe chở/kéo theo quá trọng tải hoặc quá số lượng người từ 50% trở lên (không bao gồm trẻ dưới 7 tuổi) theo quy định trên giấy chứng nhận kiểm định (đối với xe chở hàng căn cứ vào trọng tải, xe chở người căn cứ vào số người chở trên xe, đối với xe vừa chở người vừa chở hàng căn cứ vào trọng tải hoặc số người chở trên xe).
  • Thiệt hại đối với các thiết bị lắp thêm trên xe ngoài các thiết bị của nhà sản xuất đã lắp ráp (không bao gồm các thiết bị mang tính chất bảo vệ cho xe: hệ thống báo động, cản trước, cản sau) và thiệt hại về xe ô tô do các thiết bị lắp thêm trên xe ngoài các thiết bị của nhà sản xuất đã lắp ráp gây ra trừ các thiết bị lắp thêm theo quy định.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

  cta-banner
  avatar chuyen vien tu van bao hiem

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    

   Bảo hiểm tai nạn cho lái phụ xe và người ngồi trên xe

   Ngoài việc bảo vệ cho chính chiếc xe ô tô và những người thứ 3, Bảo Việt còn có sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cho người lái xe và những người khác ngồi trên xe. Theo đó, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, Bảo Việt sẽ bồi thường những thiệt hại về sức khoẻ và tính mạng đối với những người trên xe do bị tai nạn khi đang ở trên xe hoặc đang lên, đang xuống xe.

   Số tiền bảo hiểm: Nếu như trong bảo hiểm vật chất xe, chủ xe chỉ có thể tham gia bảo hiểm với giá trị lớn nhất bằng giá trị thực tế của xe thì trong bảo hiểm tai nạn, chủ xe có thể tuỳ chọn số tiền bảo hiểm. Số tiền nhỏ nhất có thể tham gia là 10 triệu đồng, và có thể tham gia với số tiền 1 tỉ đồng cho mỗi người. 

   Đối tượng bảo hiểm là sức khoẻ và tính mạng của:

   • Người lái xe
   • Những người được chở trên xe.

   Quyền lợi bảo hiểm và nguyên tắc trả tiền bảo hiểm: 

   Bảo Việt sẽ  trả tiền bảo hiểm trong trường hợp người tham gia không may bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.

   • Trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
   • Trường hợp thương tật bộ phận vĩnh viễn sẽ được chi trả % tương ứng thương tật * số tiền bảo hiểm.
   • Trường hợp có nhiều thương tật vĩnh viễn được liệt kê theo bảng được ghi nhận trong một vụ tai nạn, việc tính toán chi trả cho từng vết thương thực hiện theo nguyên tắc: chi trả 100% cho vết thương có tỷ lệ cao nhất, các vết thương còn lại chi trả 50% tỷ lệ quy định nhưng tối đa không vượt quá số tiền bảo hiểm. Trường hợp đa chấn thương ở một chi, tổng số tiền trả cho các vết thương không được vượt quá tỷ lệ mất chi đó.
   • Trường hợp nạn nhân trước khi xảy ra tai nạn chỉ có một mắt và bị tai nạn mất mắt còn lại thì được coi là tàn phế 100% thay cho 40% theo như bảng danh mục này quy định.
   • Việc chi trả sẽ không được thực hiện cho hậu quả tử vong như là khoản trả thêm cho hậu quả thương tật vĩnh viễn nếu cả hai hậu quả đều được gây ra bởi cùng một thương tật, ngoại trừ trường hợp số tiền bảo hiểm đã được trả theo hạng mục nào đó của hậu quả thương tật vĩnh viễn và cái chết xảy ra sau đó được xem như là hậu quả gây ra bởi thương tật này trong khoảng thời gian không quá 52 tuần kể từ khi xảy ra thương tật và khi đó nếu Hạn mức trách nhiệm sẽ trả theo hậu quả tử vong lớn hơn hạn mức trách nhiệm đã trả theo hậu quả thương tật vĩnh viễn, Bảo Việt sẽ thanh toán khoản chênh lệch đó.

   Bảo Việt sẽ trả tiền bảo hiểm trong trường hợp phát sinh chi phí y tế:

   • Bảo Việt sẽ chi trả chi phí thuốc men, phẫu thuật, nằm viện mà người được bảo hiểm phải gánh chịu trong thời hạn bảo hiểm, với điều kiện các chi phí cho các dịch vụ chuyên nghiệp này phải hợp lý và do các bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn và có giấy chứng nhận hành nghề hợp pháp hoặc tại các bệnh viện xác nhận.
   • Trường hợp thương tật tạm thời, thương tật vĩnh viễn được liệt kê theo bảng và thương tật vĩnh viễn không được liệt kê theo bảng: chi trả theo chi phí thực tế, tối đa đến 30% số tiền bảo hiểm, tuỳ theo chương trình lựa chọn.
   • Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thuộc phạm vi bảo hiểm đã nhận được bồi thường chi phí y tế từ một hợp đồng bảo hiểm/nguồn bồi thường khác, Bảo Việt sẽ bồi thường phần chi phí y tế thực tế còn lại vượt quá mức người được bảo hiểm đã nhận được nếu có (trong hạn mức chi trả theo hợp đồng với Bảo Việt). Người được bảo hiểm cần cung cấp thông tin, văn bản xác nhận về số tiền đã được nhận bồi thường từ hợp đồng bảo hiểm/nguồn bồi thường khác.

   Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm

   Bảo Việt sẽ không bồi thường thiệt hại đối với sức khoẻ và tính mạng của người được bảo hiểm một trong các trường hợp dưới đây:

   • Người được bảo hiểm cố ý gây thương tật cho bản thân, tự tử hay mưu toan tự tử (dù có phạm tội hay không).
   • Người được bảo hiểm điều khiển xe không có giấy phép lái xe , giấy phép lái xe hết hạn sử dụng tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc giấy phép lái xe không phù hợp đối với loại xe ô tô (chỉ áp dụng loại trừ bảo hiểm với người điều khiển xe). Trường hợp người điều khiển xe bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không thời hạn thì được coi là không có giấy phép lái xe.
   • Người được bảo hiểm điều khiển xe trong tình trạng có nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở, sử dụng ma tuý và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật (chỉ áp dụng loại trừ bảo hiểm đối với người điều khiển xe).
   • Người được bảo hiểm điều khiển xe cố tình chạy trốn khi bị cảnh sát chặn bắt hoặc truy đuổi.
   • Tai nạn ngoài lãnh thổ Việt Nam

   Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

   Tìm hiểu thêm một số điều khoản bổ sung phổ biến

   Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

   Các điều khoản bổ sung phổ biến của bảo hiểm vật chất xe.

   • Điều khoản không khấu hao vật tư thay mới

   Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của bên mua bảo hiểm, Bảo Việt sẽ đồng ý mở rộng phạm vi bảo hiểm: bồi thường chi phí thay thế mới theo chi phí thực tế và không áp dụng trừ khấu hao vật tư, phụ tùng thay thế mới.

   Đối với dòng xe mới dưới 3 tuổi, điều khoản này sẽ được Bảo Việt bổ sung mà không tính phí.

   Khi tham gia bổ sung điều khoản này, dù rằng xe của khách hàng là đời cũ, các vật tư trên xe đã cũ, nhưng khi không may xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ vẫn đồng ý chi trả cho việc thay vật tư mới 100%.

   Trường hợp nếu khách hàng không tham gia bổ sung điều khoản này thì khi thay thế vật tư trong vụ tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: khách hàng sẽ chỉ được bồi thường % theo tỉ lệ khấu hao của vật tư thay mới.

   Phí bảo hiểm của điều khoản này khá thấp, thường chỉ tính thêm từ 0,1% số tiền bảo hiểm của xe.

   • Điều khoản lựa chọn gara sửa chữa chính hãng

   Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của bên mua bảo hiểm, xe bị thiệt hại vật chất được sửa chữa tại xưởng (garage) chính hãng (sửa chữa tại garage được uỷ quyền của hãng sản xuất).

   Trường hợp khách hàng không tham gia điều khoản bổ sung này, khi không may tổn thất vẫn có thể sửa chữa tại các gara ngoài có liên kết với Bảo Việt để được bảo lãnh.

   Trường hợp khách hàng không tham gia điều khoản bổ sung nhưng vẫn muốn sửa chữa tại hãng, Bảo Việt có thể chỉ duyệt một phần số tiền sửa chữa thực tế tuỳ vào các hạng mục.

   Trên thực tế, một số hãng xe không có gara chính hãng tại Việt Nam, khách hàng không cần mua bổ sung điều khoản này để tiết kiệm được một phần chi phí.

   • Điều khoản bảo hiểm xe bị ngập nước (thuỷ kích)

   Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của bên mua bảo hiểm, Bảo Việt sẽ sẽ nhận bồi thường cho chủ xe cả trong trường hợp ô tô bị thiệt hại động cơ hoặc hư hỏng về điện do ngập nước.

   Mức khấu trừ / vụ áp dụng riêng cho điều khoản ngập nước là 10% số tiền bồi thường và không thấp hơn ba triệu đồng.

   Mức khấu trừ này là mức khấu trừ thấp nhất được áp dụng trên thị trường. Thêm nữa, Bảo Việt sẽ không xét đến việc lái xe có lường trước được việc khi đi qua vùng ngập nước, xe có thể hay không thể bị tổn thất hay không. Trên thực tế, trừ những trường hợp trục lợi, người điều khiển phương tiện không hề mong muốn việc xe bị hư hỏng do ngập nước vì sẽ làm sẽ mất giá trị thương mại, mất chi phí sửa chữa, mất thời gian…nên việc Bảo Việt áp dụng điều khoản ngập nước như trên sẽ hợp tình, hợp lý và thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm.

   • Điều khoản mất cắp bộ phận

   Ngoài ba điều khoản bổ sung trên mà chủ xe thường hay tham gia, điều khoản bổ sung mất cắp bộ phận cũng được một số chủ xe tham gia, đặc biệt là các chủ xe sang như Lexus, Mercedes, BMW, Porsche…

   Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của bên mua bảo hiểm, Bảo Việt đồng ý nhận bảo hiểm mở rộng phạm vi bảo hiểm như sau: bảo Việt nhận bảo hiểm và chịu trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm những thiệt hại bộ phận gắn liền với xe theo thiết kế của nhà sản xuất (không bao gồm chìa khoá xe, remote điều khiển) do bị mất cắp, mất cướp. Giới hạn số lần mất cắp, mất cướp không vượt quá:

   • Hai vụ đối với các hợp đồng bảo hiểm có thời hạn từ mười hai đến mười tám tháng (không nhận bảo hiểm mất cắp bộ phận cho các hợp đồng bảo hiểm dưới  mười hai tháng)
   • Ba vụ đối với các hợp đồng bảo hiểm có thời hạn trên mười tám tháng.

   Mức khấu trừ áp dụng riêng cho điều khoản mất cắp bộ phần là 20% số tiền bồi thường và không thấp hơn 2 triệu đồng / vụ

   Khi bộ phận xe ô tô bị mất cắp, bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm phải thông báo ngay (trong vòng 24h) cho cơ quan công an và Bảo Việt được biết để xử lý và thực hiện các công việc hướng dẫn của cơ quan công an và Bảo Việt; cung cấp cho Bảo Việt đơn trình báo mất cắp, mất cướp với cơ quan công an có xác nhận của cơ quan công an.

   • Một số điều khoản bổ sung khác khách hàng có thể tham gia thêm như
   • Bảo hiểm thanh toán chi phí thuê xe.
   • Bảo hiểm bồi thường theo giới hạn trách nhiệm.
   • Bảo hiểm thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

   Tại sao bạn nên lựa chọn tham gia bảo hiểm xe tại Bảo Việt

   Bảo hiểm xe ô tô đã trở thành nghiệp vụ bảo hiểm thân thuộc với rất nhiều người dân và người sử dụng xe. Do tần suất xảy ra tai nạn của xe rất thường xuyên trong năm, đây cũng là một trong những nghiệp vụ thường xuyên phải yêu cầu bồi thường. Thủ tục bồi thường ngày càng được đơn giản hoá nhưng sẽ vẫn mất thời gian, với những người có công việc bận rộn. Vì vậy, với kinh nghiệm lâu năm được phục vụ khách hàng chúng tôi xin dành lời khuyên cho bạn:

   • Tham gia bảo hiểm qua những đại lý chuyên nghiệp và tuổi nghề lâu năm. Đại lý chuyên nghiệp là người hiểu rõ quy tắc, sản phẩm nên sẽ tư vấn đúng và đầy đủ cho khách hàng. Họ gắn bó với nghề nhiều năm nên khách hàng yên tâm sẽ không bị “bỏ rơi” giữa chừng hợp đồng và luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.
   • Bảo Việt có hệ thống mạng lưới văn phòng phục vụ ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc thù của phương tiện xe cơ giới là di chuyển nhiều và tổn thất có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu. Việc tham gia bảo hiểm xe tại Bảo Việt sẽ giúp khách hàng yên tâm trên mọi nẻo đường khi luôn có mạng lưới phục vụ tận hiện trường ở khắp nơi.
   • Bảo Việt có lượng giám định  viên đông đảo, chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Lượng giám định viên đông đảo giúp khách hàng khi không may xảy ra tổn thất sẽ luôn có người hỗ trợ tại hiện trường trong thời gian sớm nhất. Chất lượng giám định viên của Bảo Việt cũng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm.
   • Số lượng gara sửa chữa xe chấp nhận Bảo Việt bảo lãnh là rộng khắp và đông đảo nhất. Là doanh nghiệp lớn nhất thị trường nhiều năm, cộng với uy tín số một, đa phần các gara lớn ở khắp các địa phương đều hợp tác với Bảo Việt. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi sửa chữa và không phải thanh toán tiền trong trường hợp xe bị tổn thất thuộc trách nhiệm bảo hiểm.

   Xã hội văn minh có tỉ lệ tham gia bảo hiểm rất cao, và tham gia bảo hiểm xe cơ giới gần như 100%. Bảo Việt tin rằng, với sự phát triển của Việt Nam, với chất lượng dịch vụ mà Bảo Việt mang lại, người dân Việt Nam sẽ ngày càng tin tưởng hơn vào bảo hiểm xe nói chung và Bảo Việt nói riêng. Khách hàng sẵn sàng trao niềm tiên bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình để có thể an tâm trên mọi nẻo đường.

   Liên hệ tư vấn

   Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

   1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

   2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

   3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

   4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

   5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

   cta-banner
   avatar chuyen vien tu van bao hiem

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.