Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

26/09/2019

Bảo hiểm sức khỏe là cách để bảo vệ và đề phòng tổn thất khi sự cố không ngờ liên quan đến sức khỏe xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, đời sống ngày càng phát triển, từ đó nhu cầu về chất lượng dịch vụ y tế cũng tăng cao hơn.

Vì vậy, dịch vụ bảo hiểm sức khỏe từ các công ty bảo hiểm thương mại là một sự lựa chọn phù hợp và thỏa mãn được mong muốn của số đông hiện nay. Hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt – một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường nhé!

Bảo Việt có những loại bảo hiểm sức khỏe như nào?

Bảo Việt luôn cố gắng đáp ứng, phục vụ mọi đối tượng trên thị trường. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt rất đa dạng:

 • Bảo Việt An Gia
 • Bảo Việt Intercare
 • Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức/Bảo hiểm AON
 • Bảo Việt Aetna
 • Bảo Việt K-Care
 • Bảo hiểm Ưu việt

Bảo Việt An Gia có gì đặc biệt?

Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe.

Quyền lợi khi đăng kí Bảo Việt An Gia:

 • Điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
 • Điều trị ngoại trú do bệnh tật, tai nạn; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa và bảo hiểm thai sản
 • Không bắt buộc phải khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh với dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp.

Ai có thể đăng kí dịch vụ bảo hiểm này?

Dịch vụ dành cho mọi đối tượng công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

Bảo hiểm nào tốt nhất cho bé con?

Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm Intercare dành cho đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 75 tuổi. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ ràng của Intercare với An Gia là quyền lợi được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi. Vì vậy, mức giá của Intercare cũng sẽ cao hơn gói Bảo Việt An Gia.

Đồng chi trả là gì?

Đây là phần chi phí điều trị mà Người chủ hợp đồng/Người được bảo hiểm phải tự chịu trách nhiệm.

Đây là đồng chi trả số tiền theo tỷ lệ mà Công ty bảo hiểm, Người được bảo hiểm cùng chi trả khi phát sinh chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm.

Doanh nghiệp nên mua bảo hiểm nào cho  cán bộ, công nhân viên trong công ty?

Công ty chỉ có thể phát triển, hoạt động hiệu quả khi nhân viên trong công ty, bao gồm cả chủ công ty và nhân viên, có sức khỏe tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức sẽ giúp họ giảm bớt nỗi lo về những rủi ro trong tương lai, sống và làm việc một cách trọn vẹn.

Thấu hiểu nhu cầu này của các tổ chức, công ty; Bảo Việt phát hành 3 dịch vụ bảo hiểm sau: Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức/Bảo hiểm sức khỏe AON; Bảo Việt Aetna Bảo hiểm Ưu việt.

Nếu như dịch vụ Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức dành cho các đối tượng trong độ tuổi từ 12 tháng đến 65 tuổi thì Bảo hiểm Ưu việt bảo hiểm gần như trọn đời từ 1 đến 74 tuổi, tái tục đến 99 tuổi.

Bảo Việt Aetna có gì đặc biệt?

Với hạn mức bảo hiểm từ khoảng 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng, khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm này có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Vì vậy, Aetna rất phù hợp với những nhân viên có nhu cầu đi công tác không chỉ trong Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Bảo hiểm Ưu việt khác gì hai gói dịch vụ kia?

Bảo hiểm Ưu việt là bảo hiểm cho bệnh ung thư và tim-mạch (PHCC) do sự hợp tác của Bảo Việt với công ty PGH và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re.

Đây là dịch vụ bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho nhóm cán bộ nhân viên của các tổ chức/doanh nghiệp cùng người thân của họ.

Bảo hiểm cho bệnh ung thư?

Mọi người ngày càng chú ý và nhận thức được rõ ràng hơn về những tác động tiêu cực căn bệnh ung thư mang lại. Bảo Việt hiện nay đang kinh doanh 2 dịch vụ bảo hiểm giúp mọi người đề phòng những mất mát căn bệnh này mang lại, đó là Bảo Việt K-careBảo hiểm Ưu việt.

Nếu như Bảo hiểm Ưu việt không chỉ có riêng bệnh ung thư mà còn giúp khách hàng đối phó với bệnh tim mạch trong tương lai thì K-care được thiết kế chỉ dành duy nhất ung thư.

Bảo Việt K-care dành cho những đối tượng từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi).

Bảo hiểm sức khỏe nào của Bảo Việt thì tốt?

Bảo hiểm sức khỏe chỉ phát huy được tối đa sức mạnh và sự tiện dụng của nó khi bạn lựa chọn được cho bản thân mình một gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp cũng như đáp ứng được tốt nhất trường hợp và mong muốn, khả năng của bạn.

Mua bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Là kênh phân phối của công ty bảo hiểm Bảo Việt, cũng như sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm, IBAOVIET sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu nhất:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài:
Follow by Email89
Facebook0
Google+36
https://ibaoviet.vn/bao-hiem-suc-khoe-bao-viet/
Twitter20
YOUTUBE
PINTEREST
LINKEDIN
INSTAGRAM

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
 
zalo-icon