Vạn quà bình an

Chương trình khuyến mại “60 NĂM ĐỒNG HÀNH – NHẬN VẠN QUÀ BÌNH AN” chi tiết tại đây: https://ibaoviet.vn/60-nam-dong-hanh-nhan-van-qua-binh-an/

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

IBAOVIET đồng hành cùng bạn và gia đình, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với tiêu chí tối đa hóa lợi ích trong tầm tài chính.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN

Bảo hiểm sức khỏe An Gia

Gói sức khỏe dành cho cá nhân, gia đình.

Chi tiết

Bảo Việt Tâm Bình

Dành cho cá nhân và gia đình

Chi tiết

Bảo hiểm sức khỏe InterCare

Gói bảo hiểm sức khỏe VIP cho cá nhân, gia đình, tổ chức

Chi tiết

Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

Phù hợp với cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp

Chi tiết

Bảo hiểm sức khỏe AonCare

Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức

Chi tiết

Bảo hiểm sức khỏe Aetna Healthcare

Bảo hiểm sức khỏe siêu VIP

Chi tiết

Bảo hiểm sức khỏe Kcare

Gói bảo hiểm ung thư

Chi tiết

Bảo hiểm sức khỏe ưu việt

Gói sức khỏe vip dành cho bệnh ung thư và tim mạch

Chi tiết

An Tâm Viện Phí

Có An Tâm không lo viện phí

Chi tiết
cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Xã hội ngày càng hiện đại kèm theo những thay đổi về môi trường, áp lực cuộc sống,..ngày càng gia tăng. Những áp lực này khiến chúng ta đôi khi quên mất sức khỏe của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Cơ thể con người không phải là bộ máy, không phải lúc nào cũng chạy đua với thời gian được, chúng cần phải được nghỉ ngơi, chăm sóc mỗi ngày.

  Thực tế, chỉ trong những tháng đầu năm nay, tình hình dịch bệnh, ô nhiễm môi trường đang diễn ra ngày một phức tạp hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người Việt. Theo 3 trang quan trắc AirVisual, PamAir và Moitruong thudo, chất lượng không khi trung bình tại Hà Nội đều ở mức rất xấu khi AQI khoảng 230 đến 270. Trang quan trắc AirVisual cũng đã xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm thứ 2 trên thế giới. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với những cá nhân có tiền sử bệnh hô hấp, tim mạch, người già và trẻ em.

  Do vậy, vào thời điểm nhạy cảm như vậy, người dân nên hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang, kính mắt để bảo vệ sức khỏe. Dịch viêm đường hô hấp cấp cũng đang là mối lo ngại của người Việt và người dân trên toàn thế giới. Đến nay, chúng ta chỉ có thể kìm hãm sự lây lan của dịch bệnh chứ chưa có loại thuốc cụ thể để điều trị bệnh.

  Tuy nhiên, thay vì lo lắng, tư trách móc bản thân đã không quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, chúng ta nên tìm đến sự hỗ trợ từ bên ngoài như tham gia bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân trước các ảnh hưởng về sức khỏe.

  Theo báo cáo về xu hướng chi phí y tế năm 2020 do Công ty tư vấn toàn cầu Aon thực hiện đã chỉ ra rằng, chi phí cho các kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng 11% vào năm nay và cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của khu vực châu Á-Thái Bình Dương (8,7%) và toàn cầu (8%). Do đó, việc tham gia các chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện lại càng cần thiết: Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh & Giúp người được bảo hiểm tiếp cận với hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại và tốt nhất.

  Thế nào là bảo hiểm sức khỏe? Bảo hiểm sức khỏe khác gì với bảo hiểm y tế thông thường?
  Thế nào là bảo hiểm sức khỏe?
  Bảo hiểm sức khỏe là một loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, mang tính chất hoàn toàn tự nguyện và được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm (hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật, được Bộ Tài chính cấp Giấy phép thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Kinh doanh bảo hiểm). Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay có thể kể đến là: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm VBI,…(theo Vietnam Report 2019).

  Tham gia bảo hiểm sức khỏe, người tham gia sẽ được hỗ trợ, chi trả các chi phí điều trị khi gặp các vấn đề về sức khỏe như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,…thậm chí là tử vong. Quyền lợi chi trả của bảo hiểm sức khỏe lớn hơn rất nhiều so với bảo hiểm y tế thông thường. Bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả phần lớn các chi phí điều trị hoặc toàn bộ chi phí điều trị sức khỏe cho khách hàng (phụ thuộc vào chương trình sức khỏe lựa chọn), đảm bảo những quyền lợi y tế đặc biệt như dịch vụ xe cứu thương, chăm sóc, phục hồi chức năng, trợ cấp bệnh viện công, trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bệnh viện,…

  Tham gia bảo hiểm sức khỏe, người tham gia có quyền lựa chọn điều trị tại tất cả các bệnh viện hợp pháp trên cả nước. Có nghĩa là người bệnh không phải thực hiện khám chữa bệnh theo tuyến mà có thể toàn ý khám chữa bệnh tại bất cứ phòng khám, bệnh viện hợp pháp trên cả nước ngay từ lần tham gia đầu tiên. Được lựa chọn những bệnh viện tốt nhất, có cơ sở hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn sẽ khiến cho khả năng điều trị, phục hồi sức khỏe của người bệnh được tốt nhất. Sản phẩm Bảo Việt An Gia (một trong những chương trình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất của Bảo hiểm Bảo Việt) có tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính lên đến 454.000.000 đồng/người/năm sẽ giúp cho người tham gia hoàn toàn có quyền điều trị tại các bệnh viện hàng đầu như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện Việt Đức,…

  Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm cả ở trong và ngoài nước.

  Bảo hiểm sức khỏe thường có thời hạn sử dụng 1 năm. Hết thời hạn này, khách hàng hoàn toàn có quyền được tái tục tham gia trong những năm tiếp theo mà không phải lo lắng quy định về thời gian chờ đối với một số quyền lợi bảo hiểm nhất định.

  Bảo hiểm sức khỏe có điểm khác gì so với bảo hiểm y tế thông thường?
  Bảo hiểm y tế là một hình thức bảo hiểm về sức khỏe do Nhà nước tổ chức và các đối tượng có trách nhiệm tham gia theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế. Điểm khác biệt cơ bản giữa bảo hiểm y tế với bảo hiểm sức khỏe đó là việc thực hiện chi trả quyền lợi. Bảo hiểm y tế đem lại lợi ích khi người dân ốm đau, bệnh tật và số tiền chi trả được trích từ quỹ bảo hiểm y tế là sự chung tay của cộng đồng, giúp san sẻ khó khăn đối với cùng người bệnh.

  Thông thường, bảo hiểm y tế sẽ chi trả từ 80%-100% khi khám chữa bệnh đúng tuyến và từ 30%-70% nếu vượt tuyến. Tuy nhiên, quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm y tế không thể đa dạng cũng như có mức chi trả cao như bảo hiểm sức khỏe được. Do vậy, mức phí của bảo hiểm sức khỏe cũng cao hơn mức phí của bảo hiểm y tế.

  Dưới đây là bảng so sánh cơ bản về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế:

  Bảo hiểm y tếBảo hiểm sức khỏe
  Thuộc quyền quản lý của Nhà nước; Phạm vi áp dụng bảo hiểm chỉ trong nước.Thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp bảo hiểm nhưng được luật pháp quản lý, kiểm soát. Phạm vi áp dụng bảo hiểm cả trong nước và cả nước ở nước ngoài (các chương trình bảo hiểm sức khỏe nâng cao, quốc tế).
  Tham gia khám chữa bệnh đúng tuyến tại các đơn vị khám chữa bệnh của Nhà nướcLựa chọn bất cứ đơn vị khám chữa bệnh hợp pháp trên cả nước: bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư quốc tế,…
  Quyền lợi bảo hiểm theo quy định, không đa dạng quyền lợi. Ví dụ như: không chi trả chi phí khám bệnh, giới hạn thuốc, giường bệnh,…Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, mức chi trả quyền lợi bảo hiểm cao. Hỗ trợ các chi phí về chi phí xe cứu thương, nằm viện,…

  Xét về mặt quyền lợi chúng tôi khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. Mức phí tham gia của các bảo hiểm chương trình bảo hiểm sức khỏe hiện nay không phải là mức phí quá cao, tuy nhiên, đối với những gia đình có thu nhập chưa cao thì việc tham gia bảo hiểm y tế cũng được đánh giá là rất tốt để gia đình có cơ hội được hỗ trợ phần nào đó gánh nặng tài chính khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật.

  Nhiều khách hàng quan tâm về bảo hiểm sức khỏe nhưng chưa biết lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm nào là phù hợp nhất và tốt nhất. Thực tế, để đánh giá “Bảo hiểm sức khỏe nào tốt?” phải phụ thuộc vào những tiêu chí như tài chính cá nhân, nhu cầu bảo hiểm cá nhân, đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín,…Dựa theo sự đánh giá, phân tích của các chuyên gia bảo hiểm cũng như trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những chương trình bảo hiểm có quyền lợi ưu việt và đón nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phần lớn khách hàng:

  Bảo Việt An Gia.
  Đây là một sản phẩm bảo hiểm của tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt. Gói bảo hiểm này được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất

  a) Đối tượng tham gia bảo hiểm:
  – Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

  – Trường hợp người được bảo hiểm dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ hoặc bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Nếu người được bảo hiểm đó có hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ còn hiệu lực tại Công ty Bảo Việt Nhân thọ thì được phép tham gia độc lâp không cần tham gia cùng bố/mẹ.

  – Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm. Trong trường hợp trẻ em từ 15 ngày tuổi – dưới 1 tuổi được tham gia với điều kiện cung cấp Giấy yêu cầu bảo hiểm trong tình trạng sức khỏe tốt và chỉ được tham gia chương trình Bạch Kim/ Kim Cương, phí bảo hiểm bằng 150% phí của độ tuổi 1 tuổi – 3 tuổi theo chương trình tham gia tương ứng.

  b) Phạm vi bảo hiểm:
  Trong lãnh thổ Việt Nam.

  c) Quyền lợi bảo hiểm:
  – Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.

  – Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản; Bảo hiểm Tai nạn cá nhân; Bảo hiểm Sinh mạng; Bảo hiểm Nha khoa; Bảo hiểm Thai sản.

  d) Bảng quyền lợi cụ thể:
  Lưu ý:

  – Điều khoản nội trú (điều khoản chính) là bắt buộc phải tham gia khi lựa chọn chương trình bảo hiểm này, các điều khoản khác như ngoại trú, tai nạn cá nhân,…. có thể lựa chọn thêm tùy theo nhu cầu từng khách hàng.

  – Các gói Đồng, Bạc, Vàng sẽ được cấp thẻ bảo lãnh màu xanh (bảo lãnh nội trú), gói Bạch Kim và Kim Cương sẽ được cấp thẻ bảo lãnh màu vàng (bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú).

  Bảo Việt Intercare.
  ­Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

  a) Đối tượng được tham gia bảo hiểm:
  – Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.

  – Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi đối với trường hợp mua mới và 75 tuổi đối với các trường hợp tái tục.

  b) Phạm vi bảo hiểm:
  Tùy thuộc vào chương trình khách hàng lựa chọn. Bảo Việt Intercare có 05 chương trình tương ứng với các vùng lãnh thổ là: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới trừ Mỹ và Canada, và toàn thế giới.

  c) Quyền lợi bảo hiểm:
  ­

  – Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi. (Đây là điểm ưu việt của Bảo Việt Intercare so với Bảo Việt An Gia).

  – Hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng và đầy đủ bao gồm: Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các quyền lợi Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật; Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.

  ­ – Qúy khách hàng tham gia điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam và được sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc… Hay tham gia chăm sóc sức khỏe tại các các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.

  – Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

  Bảo Việt AETNA
  ­ – Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng.

  ­ – Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp”.

  ­ – Aetna SummitSM mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội: hệ thống bảo lãnh viện phí trên 1 triệu bệnh viện và phòng khám trên toàn thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Đồng thời khách hàng còn nhận được một lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện từ đội ngũ Care & Response Excellence (CARE) gồm các chuyên viên y tế thông thạo nhiều ngôn ngữ và giỏi chuyên môn.

  Trên đây, IBAOHIEM đã cung cấp cho quý khách hàng những gói bảo hiểm sức khỏe được đánh giá là những gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất theo đánh giá của người dùng.

  Bảo hiểm sức khỏe PVI
  Đây cũng là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được quý khách hàng tin dùng. Quyền lợi bảo hiểm chính gồm: Bảo hiểm Tai nạn, Bảo hiểm điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Quyền lợi bảo hiểm bổ sung gồm: Bảo hiểm Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai bạn; Bảo hiểm chăm sóc răng; Bảo hiểm Thai Sản; Bảo hiểm Tử vong do ốm đau, bệnh tật.

  Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.
  Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

  3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

  Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

  Đối với các trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt và muốn được bồi thường, khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng

  Một trong những lợi ích khi trang bị Bảo hiểm sức khỏe có thể kể đến như sau:

  Bảo vệ tài chính: Bảo hiểm sức khỏe giúp bạn tránh được những chi phí khám chữa bệnh đáng kể, đặc biệt là khi chữa trị các bệnh lý nghiêm trọng. Việc trang bị bảo hiểm sức khỏe từ sớm giúp bạn yên tâm về khả năng tài chính của mình và tập trung vào việc phục hồi sức khoẻ.

  Tiết kiệm chi phí: Bảo hiểm sức khỏe cho phép bạn tiết kiệm chi phí so với việc phải trả tiền trực tiếp cho các dịch vụ y tế. Khi bạn có bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ chỉ phải trả một phần chi phí hoặc không phải trả chi phí nào tùy vào loại hợp đồng bạn đã ký kết.

  Tùy chọn linh hoạt: Một hợp đồng bảo vệ sức khoẻ có thể sử dụng chung cho cả gia đình. Bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm khác nhau với mức phí và lợi ích khác nhau để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

  Quyền lợi y tế tốt nhất: Bạn được lựa chọn phòng khám, bệnh viện trong phạm vi hợp đồng mà bạn tin tưởng để chữa trị và tận hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất.

  Khi mua Bảo hiểm sức khỏe, bạn cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo lựa chọn đúng và hiệu quả:

  Xem xét kỹ chính sách bảo hiểm: Trước khi quyết định chọn bảo hiểm sức khỏe, bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách bảo hiểm của các công ty bảo hiểm khác nhau. Nên đọc kỹ các điều khoản và hạn chế trong chính sách bảo hiểm để hiểu rõ những điểm quan trọng về quyền lợi bảo hiểm.

  Tìm hiểu các yêu cầu về sức khỏe: Một số công ty bảo hiểm yêu cầu khám sức khỏe trước khi chấp nhận bảo hiểm cho khách hàng. Bạn nên tìm hiểu trước về những yêu cầu này để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình đăng ký bảo hiểm.

  Xem xét phạm vi bảo hiểm: Bạn cần kiểm tra phạm vi bảo hiểm của từng gói bảo hiểm để biết chính xác những chi phí nào được bảo hiểm và ngược lại.

  Quyết định mức độ bảo hiểm phù hợp: Mức độ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện sức khỏe của từng người. Bạn nên xác định rõ mức độ bảo hiểm cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm mà không phải trả thêm phí quá cao.

  Tìm hiểu độ tin cậy của công ty bảo hiểm: Bạn nên tìm hiểu về đánh giá và độ tin cậy của công ty bảo hiểm để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất.

  Bảo hiểm sức khỏe là cách để bảo vệ và đề phòng tổn thất khi sự cố không ngờ liên quan đến sức khỏe xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, đời sống ngày càng phát triển, từ đó nhu cầu về chất lượng dịch vụ y tế cũng tăng cao hơn.

  insurance

  Vì vậy, dịch vụ bảo hiểm sức khỏe từ các công ty bảo hiểm thương mại là một sự lựa chọn phù hợp và thỏa mãn được mong muốn của số đông hiện nay. Hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt – một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường nhé!

  Bảo Việt có những loại bảo hiểm sức khỏe như nào?

  Bảo Việt luôn cố gắng đáp ứng, phục vụ mọi đối tượng trên thị trường. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt rất đa dạng:

  • Bảo Việt An Gia
  • Bảo Việt Intercare
  • Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức/Bảo hiểm AON
  • Bảo Việt Aetna
  • Bảo Việt K-Care
  • Bảo hiểm Ưu việt

  Bảo Việt An Gia có gì đặc biệt?

  Bảo hiểm sức khỏe toàn diện - Bảo hiểm Bảo Việt
  Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – Bảo hiểm Bảo Việt

  Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe.

  Quyền lợi khi đăng kí Bảo Việt An Gia:

  • Điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
  • Điều trị ngoại trú do bệnh tật, tai nạn; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa và bảo hiểm thai sản
  • Không bắt buộc phải khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh với dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp.

  Ai có thể đăng kí dịch vụ bảo hiểm này?

  Dịch vụ dành cho mọi đối tượng công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

  Bảo hiểm nào tốt nhất cho bé con?

  bao hiem cho con

  Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm Intercare dành cho đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 75 tuổi. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ ràng của Intercare với An Gia là quyền lợi được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi. Vì vậy, mức giá của Intercare cũng sẽ cao hơn gói Bảo Việt An Gia.

  Đồng chi trả là gì?

  Đây là phần chi phí điều trị mà Người chủ hợp đồng/Người được bảo hiểm phải tự chịu trách nhiệm.

  Đây là đồng chi trả số tiền theo tỷ lệ mà Công ty bảo hiểm, Người được bảo hiểm cùng chi trả khi phát sinh chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm.

  Doanh nghiệp nên mua bảo hiểm nào cho  cán bộ, công nhân viên trong công ty?

  Công ty chỉ có thể phát triển, hoạt động hiệu quả khi nhân viên trong công ty, bao gồm cả chủ công ty và nhân viên, có sức khỏe tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

  Bao-hiem-suc-khoe-nhan-vien

  Bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức sẽ giúp họ giảm bớt nỗi lo về những rủi ro trong tương lai, sống và làm việc một cách trọn vẹn.

  Thấu hiểu nhu cầu này của các tổ chức, công ty; Bảo Việt phát hành 3 dịch vụ bảo hiểm sau: Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức/Bảo hiểm sức khỏe AONBảo Việt Aetna và Bảo hiểm Ưu việt.

  Nếu như dịch vụ Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức dành cho các đối tượng trong độ tuổi từ 12 tháng đến 65 tuổi thì Bảo hiểm Ưu việt bảo hiểm gần như trọn đời từ 1 đến 74 tuổi, tái tục đến 99 tuổi.

  Bảo Việt Aetna có gì đặc biệt?

  Với hạn mức bảo hiểm từ khoảng 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng, khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm này có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

  Vì vậy, Aetna rất phù hợp với những nhân viên có nhu cầu đi công tác không chỉ trong Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

  Bảo hiểm Ưu việt khác gì hai gói dịch vụ kia?

  Bảo hiểm Ưu việt là bảo hiểm cho bệnh ung thư và tim-mạch (PHCC) do sự hợp tác của Bảo Việt với công ty PGH và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re.

  Đây là dịch vụ bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho nhóm cán bộ nhân viên của các tổ chức/doanh nghiệp cùng người thân của họ.

  Bảo hiểm cho bệnh ung thư?

  Mọi người ngày càng chú ý và nhận thức được rõ ràng hơn về những tác động tiêu cực căn bệnh ung thư mang lại. Bảo Việt hiện nay đang kinh doanh 2 dịch vụ bảo hiểm giúp mọi người đề phòng những mất mát căn bệnh này mang lại, đó là Bảo Việt K-care và Bảo hiểm Ưu việt.

  k care

  Nếu như Bảo hiểm Ưu việt không chỉ có riêng bệnh ung thư mà còn giúp khách hàng đối phó với bệnh tim mạch trong tương lai thì K-care được thiết kế chỉ dành duy nhất ung thư.

  Bảo Việt K-care dành cho những đối tượng từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi).

  Bảo hiểm sức khỏe nào của Bảo Việt thì tốt?

  Bảo hiểm sức khỏe chỉ phát huy được tối đa sức mạnh và sự tiện dụng của nó khi bạn lựa chọn được cho bản thân mình một gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp cũng như đáp ứng được tốt nhất trường hợp và mong muốn, khả năng của bạn.

  Mua bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

  Là kênh phân phối của công ty bảo hiểm Bảo Việt, cũng như sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm, IBAOVIET sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu nhất:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

  Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

  Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.