BẢO HIỂM SỨC KHỎE

IBAOHIEM đồng hành cùng bạn và gia đình, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với tiêu chí tối đa hóa lợi ích trong tầm tài chính.

gói bảo hiểm an hưng phát lộc

LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN

bao-hiem-suc-khoe-an-gia
 • Bảo hiểm sức khỏe An Gia


  Gói sức khỏe dành cho cá nhân, gia đình.
bao-hiem-suc-khoe-intercare
 • Bảo hiểm sức khỏe InterCare


  Gói bảo hiểm sức khỏe VIP cho cá nhân, gia đình, tổ chức
bao-hiem-suc-khoe-aoncare
 • Bảo hiểm sức khỏe AonCare


  Gói sức khỏe dành cho tổ chức
bao-hiem-ung-thu-kcare
 • Bảo hiểm sức khỏe Kcare


  Gói bảo hiểm ung thư
bao-hiem-suc-khoe-aetna-healthcare
 • Bảo hiểm sức khỏe Aetna Healthcare


  Gói bảo hiểm sức khỏe siêu VIP
bao-hiem-suc-khoe-uu-viet-ung-thu-tim-mach
 • Bảo hiểm sức khỏe ưu việt


  Gói sức khỏe vip dành cho bệnh ung thư và tim mạch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin, chuyên viên tư vấn gọi lại tư vấn trong vòng 2 phút

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xã hội ngày càng hiện đại kèm theo những thay đổi về môi trường, áp lực cuộc sống,..ngày càng gia tăng. Những áp lực này khiến chúng ta đôi khi quên mất sức khỏe của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Cơ thể con người không phải là bộ máy, không phải lúc nào cũng chạy đua với thời gian được, chúng cần phải được nghỉ ngơi, chăm sóc mỗi ngày.


Thực tế, chỉ trong những tháng đầu năm nay, tình hình dịch bệnh, ô nhiễm môi trường đang diễn ra ngày một phức tạp hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người Việt. Theo 3 trang quan trắc AirVisual, PamAir và Moitruong thudo, chất lượng không khi trung bình tại Hà Nội đều ở mức rất xấu khi AQI khoảng 230 đến 270. Trang quan trắc AirVisual cũng đã xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm thứ 2 trên thế giới. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với những cá nhân có tiền sử bệnh hô hấp, tim mạch, người già và trẻ em.

 

Do vậy, vào thời điểm nhạy cảm như vậy, người dân nên hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang, kính mắt để bảo vệ sức khỏe. Dịch viêm đường hô hấp cấp cũng đang là mối lo ngại của người Việt và người dân trên toàn thế giới. Đến nay, chúng ta chỉ có thể kìm hãm sự lây lan của dịch bệnh chứ chưa có loại thuốc cụ thể để điều trị bệnh.

 

Tuy nhiên, thay vì lo lắng, tư trách móc bản thân đã không quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, chúng ta nên tìm đến sự hỗ trợ từ bên ngoài như tham gia bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân trước các ảnh hưởng về sức khỏe.

 

Theo báo cáo về xu hướng chi phí y tế năm 2020 do Công ty tư vấn toàn cầu Aon thực hiện đã chỉ ra rằng, chi phí cho các kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng 11% vào năm nay và cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của khu vực châu Á-Thái Bình Dương (8,7%) và toàn cầu (8%). Do đó, việc tham gia các chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện lại càng cần thiết: Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh & Giúp người được bảo hiểm tiếp cận với hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại và tốt nhất.

Thế nào là bảo hiểm sức khỏe? Bảo hiểm sức khỏe khác gì với bảo hiểm y tế thông thường?

Thế nào là bảo hiểm sức khỏe?

Bảo hiểm sức khỏe là một loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, mang tính chất hoàn toàn tự nguyện và được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm (hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật, được Bộ Tài chính cấp Giấy phép thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Kinh doanh bảo hiểm). Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay có thể kể đến là: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm VBI,…(theo Vietnam Report 2019).

 

Tham gia bảo hiểm sức khỏe, người tham gia sẽ được hỗ trợ, chi trả các chi phí điều trị khi gặp các vấn đề về sức khỏe như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,…thậm chí là tử vong. Quyền lợi chi trả của bảo hiểm sức khỏe lớn hơn rất nhiều so với bảo hiểm y tế thông thường. Bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả phần lớn các chi phí điều trị hoặc toàn bộ chi phí điều trị sức khỏe cho khách hàng (phụ thuộc vào chương trình sức khỏe lựa chọn), đảm bảo những quyền lợi y tế đặc biệt như dịch vụ xe cứu thương, chăm sóc, phục hồi chức năng, trợ cấp bệnh viện công, trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bệnh viện,…

 

Tham gia bảo hiểm sức khỏe, người tham gia có quyền lựa chọn điều trị tại tất cả các bệnh viện hợp pháp trên cả nước. Có nghĩa là người bệnh không phải thực hiện khám chữa bệnh theo tuyến mà có thể toàn ý khám chữa bệnh tại bất cứ phòng khám, bệnh viện hợp pháp trên cả nước ngay từ lần tham gia đầu tiên. Được lựa chọn những bệnh viện tốt nhất, có cơ sở hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn sẽ khiến cho khả năng điều trị, phục hồi sức khỏe của người bệnh được tốt nhất. Sản phẩm Bảo Việt An Gia (một trong những chương trình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất của Bảo hiểm Bảo Việt) có tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính lên đến 454.000.000 đồng/người/năm sẽ giúp cho người tham gia hoàn toàn có quyền điều trị tại các bệnh viện hàng đầu như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện Việt Đức,…

 

Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm cả ở trong và ngoài nước.

 

Bảo hiểm sức khỏe thường có thời hạn sử dụng 1 năm. Hết thời hạn này, khách hàng hoàn toàn có quyền được tái tục tham gia trong những năm tiếp theo mà không phải lo lắng quy định về thời gian chờ đối với một số quyền lợi bảo hiểm nhất định.

 

Bảo hiểm sức khỏe có điểm khác gì so với bảo hiểm y tế thông thường?

Bảo hiểm y tế là một hình thức bảo hiểm về sức khỏe do Nhà nước tổ chức và các đối tượng có trách nhiệm tham gia theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế. Điểm khác biệt cơ bản giữa bảo hiểm y tế với bảo hiểm sức khỏe đó là việc thực hiện chi trả quyền lợi. Bảo hiểm y tế đem lại lợi ích khi người dân ốm đau, bệnh tật và số tiền chi trả được trích từ quỹ bảo hiểm y tế là sự chung tay của cộng đồng, giúp san sẻ khó khăn đối với cùng người bệnh.

 

Thông thường, bảo hiểm y tế sẽ chi trả từ 80%-100% khi khám chữa bệnh đúng tuyến và từ 30%-70% nếu vượt tuyến. Tuy nhiên, quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm y tế không thể đa dạng cũng như có mức chi trả cao như bảo hiểm sức khỏe được. Do vậy, mức phí của bảo hiểm sức khỏe cũng cao hơn mức phí của bảo hiểm y tế.

 

Dưới đây là bảng so sánh cơ bản về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế:

Bảo hiểm y tếBảo hiểm sức khỏe
Thuộc quyền quản lý của Nhà nước; Phạm vi áp dụng bảo hiểm chỉ trong nước.Thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp bảo hiểm nhưng được luật pháp quản lý, kiểm soát. Phạm vi áp dụng bảo hiểm cả trong nước và cả nước ở nước ngoài (các chương trình bảo hiểm sức khỏe nâng cao, quốc tế).
Tham gia khám chữa bệnh đúng tuyến tại các đơn vị khám chữa bệnh của Nhà nướcLựa chọn bất cứ đơn vị khám chữa bệnh hợp pháp trên cả nước: bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư quốc tế,…
Quyền lợi bảo hiểm theo quy định, không đa dạng quyền lợi. Ví dụ như: không chi trả chi phí khám bệnh, giới hạn thuốc, giường bệnh,…Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, mức chi trả quyền lợi bảo hiểm cao. Hỗ trợ các chi phí về chi phí xe cứu thương, nằm viện,…

Xét về mặt quyền lợi chúng tôi khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. Mức phí tham gia của các bảo hiểm chương trình bảo hiểm sức khỏe hiện nay không phải là mức phí quá cao, tuy nhiên, đối với những gia đình có thu nhập chưa cao thì việc tham gia bảo hiểm y tế cũng được đánh giá là rất tốt để gia đình có cơ hội được hỗ trợ phần nào đó gánh nặng tài chính khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật.

Nhiều khách hàng quan tâm về bảo hiểm sức khỏe nhưng chưa biết lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm nào là phù hợp nhất và tốt nhất. Thực tế, để đánh giá “Bảo hiểm sức khỏe nào tốt?” phải phụ thuộc vào những tiêu chí như tài chính cá nhân, nhu cầu bảo hiểm cá nhân, đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín,…Dựa theo sự đánh giá, phân tích của các chuyên gia bảo hiểm cũng như trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những chương trình bảo hiểm có quyền lợi ưu việt và đón nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phần lớn khách hàng:

Bảo Việt An Gia.

Đây là một sản phẩm bảo hiểm của tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt. Gói bảo hiểm này được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất

a) Đối tượng tham gia bảo hiểm:

– Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

– Trường hợp người được bảo hiểm dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ hoặc bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Nếu người được bảo hiểm đó có hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ còn hiệu lực tại Công ty Bảo Việt Nhân thọ thì được phép tham gia độc lâp không cần tham gia cùng bố/mẹ.

– Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm. Trong trường hợp trẻ em từ 15 ngày tuổi – dưới 1 tuổi được tham gia với điều kiện cung cấp Giấy yêu cầu bảo hiểm trong tình trạng sức khỏe tốt và chỉ được tham gia chương trình Bạch Kim/ Kim Cương, phí bảo hiểm bằng 150% phí của độ tuổi 1 tuổi – 3 tuổi theo chương trình tham gia tương ứng.

b) Phạm vi bảo hiểm:

Trong lãnh thổ Việt Nam.

c) Quyền lợi bảo hiểm:

– Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.

– Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản; Bảo hiểm Tai nạn cá nhân; Bảo hiểm Sinh mạng; Bảo hiểm Nha khoa; Bảo hiểm Thai sản.

d) Bảng quyền lợi cụ thể:

Lưu ý:

– Điều khoản nội trú (điều khoản chính) là bắt buộc phải tham gia khi lựa chọn chương trình bảo hiểm này, các điều khoản khác như ngoại trú, tai nạn cá nhân,…. có thể lựa chọn thêm tùy theo nhu cầu từng khách hàng.

– Các gói Đồng, Bạc, Vàng sẽ được cấp thẻ bảo lãnh màu xanh (bảo lãnh nội trú), gói Bạch Kim và Kim Cương sẽ được cấp thẻ bảo lãnh màu vàng (bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú).

Bảo Việt Intercare.

­Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

a) Đối tượng được tham gia bảo hiểm:

– Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.

– Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi đối với trường hợp mua mới và 75 tuổi đối với các trường hợp tái tục.

b) Phạm vi bảo hiểm:

Tùy thuộc vào chương trình khách hàng lựa chọn. Bảo Việt Intercare có 05 chương trình tương ứng với các vùng lãnh thổ là: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới trừ Mỹ và Canada, và toàn thế giới.

c) Quyền lợi bảo hiểm:

­

– Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi. (Đây là điểm ưu việt của Bảo Việt Intercare so với Bảo Việt An Gia).

– Hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng và đầy đủ bao gồm: Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các quyền lợi Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật; Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.

­ – Qúy khách hàng tham gia điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam và được sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc… Hay tham gia chăm sóc sức khỏe tại các các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.

– Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Bảo Việt AETNA

­ – Aetna SummitSM là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng.

­ – Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Aetna SummitSM là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty bởi “nhân viên hạnh phúc, khỏe mạnh mang lại năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp”.

­ – Aetna SummitSM mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội: hệ thống bảo lãnh viện phí trên 1 triệu bệnh viện và phòng khám trên toàn thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Đồng thời khách hàng còn nhận được một lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện từ đội ngũ Care & Response Excellence (CARE) gồm các chuyên viên y tế thông thạo nhiều ngôn ngữ và giỏi chuyên môn.

Trên đây, IBAOHIEM đã cung cấp cho quý khách hàng những gói bảo hiểm sức khỏe được đánh giá là những gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất theo đánh giá của người dùng.

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Đây cũng là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được quý khách hàng tin dùng. Quyền lợi bảo hiểm chính gồm: Bảo hiểm Tai nạn, Bảo hiểm điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Quyền lợi bảo hiểm bổ sung gồm: Bảo hiểm Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai bạn; Bảo hiểm chăm sóc răng; Bảo hiểm Thai Sản; Bảo hiểm Tử vong do ốm đau, bệnh tật.

Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Đối với các trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt và muốn được bồi thường, khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1900558899

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin, chuyên viên tư vấn gọi lại tư vấn trong vòng 2 phút

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon