Sản phẩm An Phát Cát Tường

Cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là điều mong mỏi thường trực trong mỗi cá nhân và mỗi gia đình Việt. Nhưng để biến mong ước đó thành hiện thực và bảo vệ hạnh phúc vững bền, dài lâu thì không phải ai cũng có thể làm được mà phải đòi hỏi một tầm nhìn xa cùng một kế hoạch hoàn hảo. Thành công hôm nay và vững vàng ngày mai với sự chăm sóc và đầu tư vào Bảo Việt Nhân thọ cùng sản phẩm An Phát Cát Tường, giúp bạn luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng.

Về Bảo Việt Nhân thọ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập tại thị trường Việt Nam theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính vào ngày 22/06/1996. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt Nhân Thọ đã trở thành công ty dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Những thành tựu đã đạt được

 • Số lượng khách hàng đã và đang được bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân thọ là 17,4 triệu khách hàng.
 • 50 nghìn tỷ đồng là số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng.
 • Mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 76 Công ty thành viên, gần 400 văn phòng khu vực, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý và hơn 240.000 tư vấn viên.
 • Tổng số tiền bảo hiểm đã và đang bảo vệ cho khách hàng là hơn 1.171 nghìn tỷ đồng.
 • Tổng số tiền đang đầu tư trở lại nền kinh tế đến nay là 121.222 nghìn tỷ đồng.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cũng được Đảng và Nhà nước ghi nhận với rất nhiều bằng khen, huân chương qua các năm. Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước vào năm 2022  là thành quả xứng đáng dành cho toàn thể cán bộ và tư vấn viên các thế hệ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trong những năm qua, vì những đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. 

Bên cạnh các danh hiệu được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ còn được các tổ chức tài chính uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao qua các giải thưởng:

 • Năm 2022 là năm thứ 4 Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng “ Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Cùng với các năm đã đạt được là 2018. 2019 và 2020.
 • Năm 2022, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” do tổ chức Vietnam Report công bố. Đây là năm thứ 6 Bảo Việt Nhân thọ đạt thành tự này.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2022.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đổi mới vượt bậc năm 2022. 
 • Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam vào năm 2019.
 • Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ứng dụng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021.
Bảo Việt Nhân thọ – Tự hào thương hiệu quốc gia

Lịch sử hình thành và phát triển

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (gọi tắt là Bảo Việt Nhân thọ), tên tiếng anh là Baoviet Life được hình thành vào tháng 06/1996 theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính.

Trụ sở chính tại Tầng 37, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. 

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu đến năm 2025, Bảo Việt Nhân thọ trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Bảo vệ giá trị Việt là sức mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bảo Việt Nhân thọ cam kết tạo những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Triết lý kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ

Khách hàng là trung tâm: Dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Con người là tài sản vô giá: Kiến thức, kỹ năng, và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

Phát triển bền vững: Hành động luôn dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng, và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia lợi ích trước mắt phải đi đôi với lợi ích lâu dài.

Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng.

Báo cáo tài chính

Đến hết năm 2021, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ ghi nhận tổng doanh thu đạt được là 37.848 tỷ đồng, tăng trưởng 4,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, doanh thu hoạt động bảo hiểm đạt 30.562 tỷ đồng, tăng trưởng 9% so với cùng kỳ năm trước và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 thị phần doanh thu phí bảo hiểm năm 2021.

Bảo Việt Nhân thọ có mạng lưới hệ thống rộng khắp với 76 Công ty thành viên, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý, gần 400 văn phòng khu vực trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đã hoạch định kế hoạch tài chính và bảo vệ cho hơn 17 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn lên đến hơn 50 nghìn tỷ đồng. 

Xem chi tiết tại đây: Bảo Việt Nhân thọ

cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   

  Tìm hiểu sản phẩm “An Phát Cát Tường”

  Tìm hiểu chung

  Điểm ưu việt của sản phẩm An Phát Cát Tường

  An Phát Cát Tường – Đầu tư hiện tại, Bảo vệ tương lai

  Cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là điều mong mỏi thường trực trong mỗi cá nhân và mỗi gia đình Việt. Nhưng để biến mong ước đó thành hiện thực và bảo vệ hạnh phúc vững bền, dài lâu thì không phải ai cũng có thể làm được mà phải đòi hỏi một tầm nhìn xa cùng một kế hoạch hoàn hảo.

  Thành công hôm nay và vững vàng ngày mai với sự chăm sóc và đầu tư vào Bảo Việt Nhân thọ cùng sản phẩm An Phát Cát Tường, giúp bạn luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng. Bảo vệ tương lai. Bắt đầu từ hôm nay.

  Quyền lợi nổi bật của sản phẩm An Phát Cát Tường

  Quyền lợi sản phẩm

  Bảo vệ

  1. Quyền lợi bảo hiểm Tử vong (2 lựa chọn)

  Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong

  Quyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

  2. Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn

  – Quyền lợi cơ bản: Chi trả số tiền lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và Giá trị Tài khoản Hợp đồng

  – Quyền lợi vượt trội: Chi trả số tiền bằng tổng của Số tiền bảo hiểm Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và Giá trị Tài khoản Hợp đồng

  3. Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

  Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, lên đến 500 triệu đồng

  Miễn phí bảo hiểm rủi ro của Quyền lợi Tử vong và Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn

  4. Quyền lợi Nâng cao tùy chọn

  4.1. Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng

  – 200% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi này Đối với tai nạn trên chuyến bay thương mại

  – 100% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi này Đối với tai nạn thông thường

  4.2 Quyền lợi chăm sóc y tế: Chi trả lên đến 1.000 lần Số tiền bảo hiểm Chăm sóc y tế, tương đương 2 tỷ đồng cho Quyền lợi Trợ cấp viện phí và Quyền lợi Trợ cấp phẫu thuật.

  – Trợ cấp viện phí cơ bản

  – Trợ cấp viện phí đặc biệt

  – Hỗ trợ chi phí phẫu thuật

  – Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu

  4.3 Quyền lợi bệnh ung thư: trả tối đa lên đến 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh ung thư.

  4.4 Quyền lợi bệnh tai biến mạch máu não – đột quỵ: chi trả tối đa lên đến 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh đột quỵ.

  cta-banner
  avatar chuyen vien tu van bao hiem

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    

   Đầu tư tiết kiệm

   1. Quyền lợi đáo hạn:

   Khi Người được bảo hiểm sống đến độ tuổi mà Quý khách đã lựa chọn để nhận Quyền lợi đáo hạn tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả toàn bộ 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng (sau khi trừ các khoản nợ (nếu có)).

   2. Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.

   3. Hưởng Quyền lợi Duy trì hợp đồng.

   4. Hưởng Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản:

   Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

   5. Quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư:

   Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm Hợp đồng chấm dứt hiệu lực sẽ được đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) để đảm bảo không thấp hơn Giá trị Tài khoản đảm bảo.

   Linh hoạt

   Hình thức đóng phí đa dạng: 1 lần, 5 năm, đóng bằng thời hạn bảo hiểm

   Được lựa chọn và điều chỉnh giải pháp tài chính

   • Lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí phù hợp với điều kiện của gia đình

   • Lựa chọn và thay đổi định kỳ đóng phí linh hoạt (Đối với lựa chọn Đóng phí định kỳ)

   Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

   • Tạm ứng từ Giá trị hoàn lại, rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

   • Khôi phục hiệu lực Hợp đồng sau khi Hợp đồng bị chấm dứt hiệu lực.

   Gia đình

   Khách hàng được tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ cho bản thân hoặc cho người thân trong gia đình:

   • Nhóm sản phẩm bảo vệ trước các rủi ro tai nạn

   • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trợ cấp y tế

   • Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro.

   cta-banner
   avatar chuyen vien tu van bao hiem

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

     

    Minh họa quyền lợi

    Bối cảnh minh họa

    Anh Nguyễn Văn A (35 tuổi) hiện đang kinh doanh online. Với thu nhập của mình, anh muốn tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường 2020 với tổng phí đóng là 500 triệu đồng, thời gian bảo hiểm trong 20 năm.

    Anh lựa chọn Số tiền Bảo hiểm là 1 tỷ đồng với Quyền lợi tử vong cơ bản.

    Quyền lợi bảo hiểm chính

    Anh A nhận được quyền lợi như sau:

    Quyền lợi bảo hiểm nâng cao

    Anh A lựa chọn thêm từ Quyền lợi bảo hiểm nâng cao tùy chọn của sản phẩm:

    Quyền lợi tích lũy đầu tư

    Đối với các hình thức đóng phí khác nhau, Anh A sẽ nhận được Quyền lợi tích lũy đầu tư khác nhau:

    Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ để mở rộng phạm vi quyền lợi của sản phẩm chính An Phát Cát Tường 2020. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, mỗi sản phẩm bổ trợ sẽ đem lại những quyền lợi khác nhau. Hãy để Chuyên gia của Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ tư vấn anh chị những sản phẩm bổ trợ phù hợp với nhu cầu! Đặt lịch tư vấn ngay!

    cta-banner
    avatar chuyen vien tu van bao hiem

    BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

    Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

      

     Điều kiện tham gia bảo hiểm

     Điều kiện tham gia An Phát Cát Tường

     Tài liệu tham khảo

     1/ Minh họa An Phát Cát Tường

     2/ Điều khoản An Phát Cát Tường

     3/ BROCHURE An Phát Cát Tường

     Liên hệ tư vấn

     Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

     1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

     2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

     3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

     4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

     5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

     Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.