An Khang Hạnh Phúc

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.”

HẠNH PHÚC trọn vẹn khi ta không chỉ CHĂM LO cho HIỆN TẠI, mà còn là HOẠCH ĐỊNH và VUN ĐẮP cho TƯƠNG LAI

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Khang Hạnh Phúc là người đồng hành tin cậy luôn bên bạn và gia đình trong hành trình dài của cuộc sống, kiến tạo một cuộc đời khỏe mạnh, thịnh vượng và bình an, chắp cánh cho yêu thương và hạnh phúc thêm đong đầy.

Về Bảo Việt Nhân thọ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập tại thị trường Việt Nam theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính vào ngày 22/06/1996. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt Nhân Thọ đã trở thành công ty dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Những thành tựu đã đạt được

 • Số lượng khách hàng đã và đang được bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân thọ là 17,4 triệu khách hàng.
 • 50 nghìn tỷ đồng là số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng.
 • Mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 76 Công ty thành viên, gần 400 văn phòng khu vực, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý và hơn 240.000 tư vấn viên.
 • Tổng số tiền bảo hiểm đã và đang bảo vệ cho khách hàng là hơn 1.171 nghìn tỷ đồng.
 • Tổng số tiền đang đầu tư trở lại nền kinh tế đến nay là 121.222 nghìn tỷ đồng.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cũng được Đảng và Nhà nước ghi nhận với rất nhiều bằng khen, huân chương qua các năm. Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước vào năm 2022  là thành quả xứng đáng dành cho toàn thể cán bộ và tư vấn viên các thế hệ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trong những năm qua, vì những đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. 

Bên cạnh các danh hiệu được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ còn được các tổ chức tài chính uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao qua các giải thưởng:

 • Năm 2022 là năm thứ 4 Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng “ Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Cùng với các năm đã đạt được là 2018. 2019 và 2020.
 • Năm 2022, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” do tổ chức Vietnam Report công bố. Đây là năm thứ 6 Bảo Việt Nhân thọ đạt thành tự này.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2022.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đổi mới vượt bậc năm 2022. 
 • Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam vào năm 2019.
 • Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ứng dụng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021.
Bảo Việt Nhân thọ – Tự hào thương hiệu quốc gia

Lịch sử hình thành và phát triển

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (gọi tắt là Bảo Việt Nhân thọ), tên tiếng anh là Baoviet Life được hình thành vào tháng 06/1996 theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính.

Trụ sở chính tại Tầng 37, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. 

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu đến năm 2025, Bảo Việt Nhân thọ trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Bảo vệ giá trị Việt là sức mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bảo Việt Nhân thọ cam kết tạo những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Triết lý kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ

Khách hàng là trung tâm: Dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Con người là tài sản vô giá: Kiến thức, kỹ năng, và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

Phát triển bền vững: Hành động luôn dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng, và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia lợi ích trước mắt phải đi đôi với lợi ích lâu dài.

Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng.

Báo cáo tài chính

Đến hết năm 2021, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ ghi nhận tổng doanh thu đạt được là 37.848 tỷ đồng, tăng trưởng 4,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, doanh thu hoạt động bảo hiểm đạt 30.562 tỷ đồng, tăng trưởng 9% so với cùng kỳ năm trước và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 thị phần doanh thu phí bảo hiểm năm 2021.

Bảo Việt Nhân thọ có mạng lưới hệ thống rộng khắp với 76 Công ty thành viên, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý, gần 400 văn phòng khu vực trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đã hoạch định kế hoạch tài chính và bảo vệ cho hơn 17 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn lên đến hơn 50 nghìn tỷ đồng. 

Xem chi tiết tại đây: Bảo Việt Nhân thọ

cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   

  Tìm hiểu sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc”

  Giới thiệu chung sản phẩm

  Chúng ta thường coi trọng những thứ bề ngoài và mơ ước đến những điều không thể với tới được nhưng lại ít quan tâm đến những điều gần gũi, những người thân yêu quanh mình. Trách nhiệm của bạn là lúc cha mẹ cần, bạn có tiền trong túi. Lúc con cái cần, bạn có tài chính để chăm lo. Lúc bạn cần sự giúp đỡ, người khác muốn giúp một tay cũng không thành muối bỏ biển. Đời người đừng để lúc có tuổi ngoảnh đầu nhìn lại, ngoại trừ lãng phí thời gian bạn chẳng có gì cả. Có một nơi để về đó là NHÀ, có những người để YÊU THƯƠNG đó là gia đình, có được cả hai đó là HẠNH PHÚC.

  Hãy luôn nỗ lực mỗi ngày không chỉ vì bạn mà vì có thể bảo vệ những người bạn yêu thương khi rủi ro xảy tới.

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  Vì sao chọn sản phẩm An Khang Hạnh Phúc
  Đặc điểm nổi bật sản phẩm An Khang Hạnh Phúc

  Thông tin chung sản phẩm

  Thông tin chung An Khang Hạnh Phúc

  Quyền lợi sản phẩm

  Bảo vệ

  1. Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

  Lựa chọn Quyền lợi Cơ bản hoặc Quyền lợi vượt trội

  – Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong

  – Quyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

  2. Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn

  Chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

  3. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 500 triệu đồng

  Hỗ trợ ứng trước 50% Quyền lợi Tử vong và số tiền này sẽ được đối trừ khi chi trả các quyền lợi khác hoăc khi chấm dứt hợp đồng

  4. Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP2, VIP3)

  – Tai nạn máy bay: 200% Số tiền bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng

  – Tai nạn thông thường: 100% Số tiền bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng

  5. Quyền lợi bảo hiểm các Bệnh nan y lên đến 2,5 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP2, VIP3)

  Bảo vệ trước bệnh Ung thư giai đoạn đầu và cuối, đột quỵ, nhồi máu cơ tim

  6. Quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP3)

  – Trợ cấp viện phí cơ bản: lên đến 2 triệu đồng/ngày

  – Trợ cấp viện phí đặc biệt: lên tới 4 triệu đồng/ngày

  – Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: lên tới 10 triệu đồng/lần

  – Chi phí vận chuyển cấp cứu: lên tới 1 triêu đồng/lần

  cta-banner
  avatar chuyen vien tu van bao hiem

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    

   Quyền lợi bảo vệ An Khang Hạnh Phúc

   Đầu tư tiết kiệm

   1. Quyền lợi đáo hạn

   Lựa chọn nhận Quyền lợi đáo hạn bằng 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại tuổi 90%

   2. Thưởng duy trì Hợp đồng

   Khoản thưởng bằng 2% hoặc 5% Giá trị Tài khoản Hợp đồng trung bình trong kỳ xét thưởng sẽ được cộng vào Gái trị Tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 05 và mỗi 05 năm sau đó.

   3. Thưởng đặc biệt

   Khoản thưởng bằng tỉ lệ % Phí bảo hiểm định kỳ quy năm của năm Hợp đồng đầu tiên sẽ được cộng vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 10 và lần thứ 20.

   4. Hưởng Lãi suất cam kết tối thiểu

   Khách hàng được hưởng Lãi suất đầu tư được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

   5. Thưởng gia tăng đầu tư

   Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm Hợp đồng chấm dứt hiệu lực sẽ được đánh giá và điều chỉnh để đảm bảo không thấp hơn Giá trị Tài khoản đảm bảo

   Quyền lợi tích lũy An Khang Hạnh Phúc

   Linh hoạt

   Có thể lựa chọn các chương trình CƠ BẢN (VIP1), chương trình NÂNG CAO (VIP2) hoặc chương trình CAO CẤP (VIP3) nhằm gia tăng thêm các quyền lợi bảo vệ cho gia đình

   1. Chương trình CƠ BẢN

   Bao gồm các quyền lợi đầu tư tiết kiệm, quyền lợi bảo vệ bao gồm:

   – Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

   – Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn

   – Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 500 triệu đồng

   – Quyền lợi đáo hạn

   – Thưởng duy trì Hợp đồng

   – Thưởng đặc biệt

   – Hưởng Lãi suất cam kết tối thiểu

   – Thưởng gia tăng đầu tư

   2. Chương trình NÂNG CAO

   Chương trinh NÂNG CAO bao gồm tất cả các quyền lợi của Chương trinh CƠ BẢN, đồng thời bổ sung thêm các Quyền lợi sau:

   – Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng

   – Quyền lợi bảo hiểm các Bệnh nan y lên đến 2,5 tỷ đồng

   – Tỷ lệ Thưởng đặc biệt cao hơn Chương trình CƠ BẢN

   3. Chương trình CAO CẤP

   Chương trinh CAO CẤP bao gồm tất cả các quyền lợi của Chương trinh NÂNG CAO, đồng thời bổ sung thêm các Quyền lợi sau:

   – Quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng

   – Tỷ lệ Thưởng đặc biệt cao hơn Chương trình NÂNG CAO

   Gia đình

   Gia tăng quyền lợi với các sản phẩm bổ trợ

   Ngoài Hợp đồng chính, Khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi, bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình:

   • Nhóm sản phẩm bảo vệ Khách hàng trước rủi ro tai nạn

   • Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro

   cta-banner
   avatar chuyen vien tu van bao hiem

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

     

    Minh họa sản phẩm

    Minh họa sản phẩm bảo hiểm An Khang Hạnh Phúc
    Minh họa quyền lợi bảo vệ An Khang Hạnh Phúc
    Minh họa quyền lợi tích lũy, đầu tư An Khang Hạnh Phúc

    Điều kiện tham gia sản phẩm

    Điều kiện tham gia sản phẩm An Khang Hạnh Phúc

    Tài liệu tham khảo

    1/ Giới thiệu An Khang Hạnh Phúc

    2/ Điều khoản An Khang Hạnh Phúc

    3/ Minh họa An Khang Hạnh Phúc

    Liên hệ tư vấn

    Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

    1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

    2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

    3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

    4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

    5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

    cta-banner
    avatar chuyen vien tu van bao hiem

    BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

    Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

     Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.