An Khang Hạnh Phúc

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.”

HẠNH PHÚC trọn vẹn khi ta không chỉ CHĂM LO cho HIỆN TẠI, mà còn là HOẠCH ĐỊNH và VUN ĐẮP cho TƯƠNG LAI

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Khang Hạnh Phúc là người đồng hành tin cậy luôn bên bạn và gia đình trong hành trình dài của cuộc sống, kiến tạo một cuộc đời khỏe mạnh, thịnh vượng và bình an, chắp cánh cho yêu thương và hạnh phúc thêm đong đầy.

Về Bảo Việt Nhân thọ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập tại thị trường Việt Nam theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính vào ngày 22/06/1996. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt Nhân Thọ đã trở thành công ty dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Những thành tựu đã đạt được

 • Số lượng khách hàng đã và đang được bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân thọ là 17,4 triệu khách hàng.
 • 50 nghìn tỷ đồng là số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng.
 • Mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 76 Công ty thành viên, gần 400 văn phòng khu vực, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý và hơn 240.000 tư vấn viên.
 • Tổng số tiền bảo hiểm đã và đang bảo vệ cho khách hàng là hơn 1.171 nghìn tỷ đồng.
 • Tổng số tiền đang đầu tư trở lại nền kinh tế đến nay là 121.222 nghìn tỷ đồng.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cũng được Đảng và Nhà nước ghi nhận với rất nhiều bằng khen, huân chương qua các năm. Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước vào năm 2022  là thành quả xứng đáng dành cho toàn thể cán bộ và tư vấn viên các thế hệ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trong những năm qua, vì những đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. 

Bên cạnh các danh hiệu được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ còn được các tổ chức tài chính uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao qua các giải thưởng:

 • Năm 2022 là năm thứ 4 Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng “ Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Cùng với các năm đã đạt được là 2018. 2019 và 2020.
 • Năm 2022, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” do tổ chức Vietnam Report công bố. Đây là năm thứ 6 Bảo Việt Nhân thọ đạt thành tự này.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2022.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đổi mới vượt bậc năm 2022. 
 • Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam vào năm 2019.
 • Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ứng dụng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021.
Bảo Việt Nhân thọ – Tự hào thương hiệu quốc gia

Lịch sử hình thành và phát triển

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (gọi tắt là Bảo Việt Nhân thọ), tên tiếng anh là Baoviet Life được hình thành vào tháng 06/1996 theo quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB của Bộ Tài Chính.

Trụ sở chính tại Tầng 37, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. 

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu đến năm 2025, Bảo Việt Nhân thọ trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Bảo vệ giá trị Việt là sức mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bảo Việt Nhân thọ cam kết tạo những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Triết lý kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ

Khách hàng là trung tâm: Dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Con người là tài sản vô giá: Kiến thức, kỹ năng, và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

Phát triển bền vững: Hành động luôn dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng, và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia lợi ích trước mắt phải đi đôi với lợi ích lâu dài.

Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng.

Báo cáo tài chính

Đến hết năm 2021, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ ghi nhận tổng doanh thu đạt được là 37.848 tỷ đồng, tăng trưởng 4,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, doanh thu hoạt động bảo hiểm đạt 30.562 tỷ đồng, tăng trưởng 9% so với cùng kỳ năm trước và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 thị phần doanh thu phí bảo hiểm năm 2021.

Bảo Việt Nhân thọ có mạng lưới hệ thống rộng khắp với 76 Công ty thành viên, hơn 20 văn phòng Tổng đại lý, gần 400 văn phòng khu vực trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đã hoạch định kế hoạch tài chính và bảo vệ cho hơn 17 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn lên đến hơn 50 nghìn tỷ đồng. 

Xem chi tiết tại đây: Bảo Việt Nhân thọ


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Tìm hiểu sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc”

Giới thiệu chung sản phẩm

Chúng ta thường coi trọng những thứ bề ngoài và mơ ước đến những điều không thể với tới được nhưng lại ít quan tâm đến những điều gần gũi, những người thân yêu quanh mình. Trách nhiệm của bạn là lúc cha mẹ cần, bạn có tiền trong túi. Lúc con cái cần, bạn có tài chính để chăm lo. Lúc bạn cần sự giúp đỡ, người khác muốn giúp một tay cũng không thành muối bỏ biển. Đời người đừng để lúc có tuổi ngoảnh đầu nhìn lại, ngoại trừ lãng phí thời gian bạn chẳng có gì cả. Có một nơi để về đó là NHÀ, có những người để YÊU THƯƠNG đó là gia đình, có được cả hai đó là HẠNH PHÚC.

Hãy luôn nỗ lực mỗi ngày không chỉ vì bạn mà vì có thể bảo vệ những người bạn yêu thương khi rủi ro xảy tới.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Vì sao chọn sản phẩm An Khang Hạnh Phúc
Đặc điểm nổi bật sản phẩm An Khang Hạnh Phúc

Thông tin chung sản phẩm

Thông tin chung An Khang Hạnh Phúc

Quyền lợi sản phẩm

Bảo vệ

1. Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

Lựa chọn Quyền lợi Cơ bản hoặc Quyền lợi vượt trội

– Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong

– Quyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

2. Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn

Chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

3. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 500 triệu đồng

Hỗ trợ ứng trước 50% Quyền lợi Tử vong và số tiền này sẽ được đối trừ khi chi trả các quyền lợi khác hoăc khi chấm dứt hợp đồng

4. Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP2, VIP3)

– Tai nạn máy bay: 200% Số tiền bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng

– Tai nạn thông thường: 100% Số tiền bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng

5. Quyền lợi bảo hiểm các Bệnh nan y lên đến 2,5 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP2, VIP3)

Bảo vệ trước bệnh Ung thư giai đoạn đầu và cuối, đột quỵ, nhồi máu cơ tim

6. Quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng (áp dụng cho Gói VIP3)

– Trợ cấp viện phí cơ bản: lên đến 2 triệu đồng/ngày

– Trợ cấp viện phí đặc biệt: lên tới 4 triệu đồng/ngày

– Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: lên tới 10 triệu đồng/lần

– Chi phí vận chuyển cấp cứu: lên tới 1 triêu đồng/lần


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Quyền lợi bảo vệ An Khang Hạnh Phúc

Đầu tư tiết kiệm

1. Quyền lợi đáo hạn

Lựa chọn nhận Quyền lợi đáo hạn bằng 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại tuổi 90%

2. Thưởng duy trì Hợp đồng

Khoản thưởng bằng 2% hoặc 5% Giá trị Tài khoản Hợp đồng trung bình trong kỳ xét thưởng sẽ được cộng vào Gái trị Tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 05 và mỗi 05 năm sau đó.

3. Thưởng đặc biệt

Khoản thưởng bằng tỉ lệ % Phí bảo hiểm định kỳ quy năm của năm Hợp đồng đầu tiên sẽ được cộng vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 10 và lần thứ 20.

4. Hưởng Lãi suất cam kết tối thiểu

Khách hàng được hưởng Lãi suất đầu tư được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

5. Thưởng gia tăng đầu tư

Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm Hợp đồng chấm dứt hiệu lực sẽ được đánh giá và điều chỉnh để đảm bảo không thấp hơn Giá trị Tài khoản đảm bảo

Quyền lợi tích lũy An Khang Hạnh Phúc

Linh hoạt

Có thể lựa chọn các chương trình CƠ BẢN (VIP1), chương trình NÂNG CAO (VIP2) hoặc chương trình CAO CẤP (VIP3) nhằm gia tăng thêm các quyền lợi bảo vệ cho gia đình

1. Chương trình CƠ BẢN

Bao gồm các quyền lợi đầu tư tiết kiệm, quyền lợi bảo vệ bao gồm:

– Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

– Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn

– Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 500 triệu đồng

– Quyền lợi đáo hạn

– Thưởng duy trì Hợp đồng

– Thưởng đặc biệt

– Hưởng Lãi suất cam kết tối thiểu

– Thưởng gia tăng đầu tư

2. Chương trình NÂNG CAO

Chương trinh NÂNG CAO bao gồm tất cả các quyền lợi của Chương trinh CƠ BẢN, đồng thời bổ sung thêm các Quyền lợi sau:

– Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng

– Quyền lợi bảo hiểm các Bệnh nan y lên đến 2,5 tỷ đồng

– Tỷ lệ Thưởng đặc biệt cao hơn Chương trình CƠ BẢN

3. Chương trình CAO CẤP

Chương trinh CAO CẤP bao gồm tất cả các quyền lợi của Chương trinh NÂNG CAO, đồng thời bổ sung thêm các Quyền lợi sau:

– Quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng

– Tỷ lệ Thưởng đặc biệt cao hơn Chương trình NÂNG CAO

Gia đình

Gia tăng quyền lợi với các sản phẩm bổ trợ

Ngoài Hợp đồng chính, Khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi, bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình:

• Nhóm sản phẩm bảo vệ Khách hàng trước rủi ro tai nạn

• Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Minh họa sản phẩm

Minh họa sản phẩm bảo hiểm An Khang Hạnh Phúc
Minh họa quyền lợi bảo vệ An Khang Hạnh Phúc
Minh họa quyền lợi tích lũy, đầu tư An Khang Hạnh Phúc

Điều kiện tham gia sản phẩm

Điều kiện tham gia sản phẩm An Khang Hạnh Phúc

Tài liệu tham khảo

1/ Giới thiệu An Khang Hạnh Phúc

2/ Điều khoản An Khang Hạnh Phúc

3/ Minh họa An Khang Hạnh Phúc

Liên hệ tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Share On:

An Khang Hạnh Phúc

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.” 

HẠNH PHÚC trọn vẹn khi ta được bình an bên cạnh những người thân yêu nhất: bình an sức khỏe, bình an tài chính và bình an nụ cười. 

YÊU THƯƠNG trọn vẹn khi ta không chỉ CHĂM LO cho HIỆN TẠI, mà còn là HOẠCH ĐỊNH và VUN ĐẮP cho TƯƠNG LAI. 

Hiểu được điều đó Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Khang Hạnh Phúc là người đồng hành tin cậy luôn bên bạn và gia đình trong hành trình dài của cuộc sống, kiến tạo một cuộc đời khỏe mạnh, thịnh vượng và bình an, chắp cánh cho yêu thương và hạnh phúc thêm đong đầy.

Sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc” của Bảo Việt Nhân thọ có rất nhiều điểm mới và ưu việt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé:

Tăng cường bảo vệ trước nguy cơ dịch bệnh

Theo dự án nghiên cứu ung thư quốc tế GLOBOCAN năm 2020, số lượng người mắc và tử vong do ung thư trên toàn thế giới đang có xu hướng tăng, trong đó tỷ lệ này ở Việt Nam cũng đang tăng nhanh trong 2 năm gần đây. Tuy nhiên, vượt qua “án tử” ung thư, bệnh tim mạch mới là rủi ro gây tử vong hàng đầu trong gần 2 thập kỉ qua, theo công bố mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm có khoảng 200.000 người tử vong vì bệnh tim mạch, chiếm 33% số ca tử vong.

Điều đáng lo ngại là độ tuổi của bệnh nhân tim mạch, ung thư đang ngày càng trẻ hóa, xuất hiện ở cả lứa tuổi 30 do những thói quen của cuộc sống hiện đại như lạm dụng rượu bia, thuốc lá, căng thẳng kéo dài. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và mang đến nguy cơ cao hơn cho những người có bệnh lý nền bao gồm tim mạch, ung thư, nhu cầu bảo vệ càng trở nên cấp bách hơn.

Để đáp ứng các nhu cầu bảo vệ ngày càng cao, sản phẩm mới “An Khang Hạnh Phúc” của Bảo Việt Nhân thọ mang đến nhiều quyền lợi ưu việt vượt trội, giúp người tham gia bảo hiểm tích lũy hiệu quả cho tương lai, đồng thời dự phòng một nguồn tài chính đảm bảo để điều trị các bệnh nan y hay chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật khi không may gặp rủi ro tai nạn, bệnh tật hoặc bị nhiễm Covid-19.

Bảo vệ toàn diện lên đến 2.5 tỷ đồng trước rủi ro bệnh tật, chăm sóc sức khỏe bao gồm ung thư từ giai đoạn đầu, đột quỵ và nhồi máu cơ tim

“An Khang Hạnh Phúc” đặc biệt bảo vệ trước bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, đồng thời bảo vệ kép trước nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Giá trị bảo vệ cao, lên đến 2.5 tỷ đồng.

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc”

san-pham-an-khang-hanh-phuc-768x358

Chúng ta thường coi trọng những thứ bề ngoài và mơ ước đến những điều không thể với tới được nhưng lại ít quan tâm đến những điều gần gũi, những người thân yêu quanh mình. Trách nhiệm của bạn là lúc cha mẹ cần, bạn có tiền trong túi. Lúc con cái cần, bạn có tài chính để chăm lo. Lúc bạn cần sự giúp đỡ, người khác muốn giúp một tay cũng không thành muối bỏ biển. Đời người đừng để lúc có tuổi ngoảnh đầu nhìn lại, ngoại trừ lãng phí thời gian bạn chẳng có gì cả. Có một nơi để về đó là NHÀ, có những người để YÊU THƯƠNG đó là gia đình, có được cả hai đó là HẠNH PHÚC.

Hãy luôn nỗ lực mỗi ngày không chỉ vì bạn mà vì có thể bảo vệ những người bạn yêu thương khi rủi ro xảy tới

Sản phẩm “ An Khang Hạnh Phúc” với nhiều sự lựa chọn linh hoạt tùy theo nhu cầu cũng như khả năng về tài chính và bảo vệ của từng khách hàng cụ thể


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút
MINH HỌA BẢO HIỂM AN KHANG HẠNH PHÚC

Với thu nhập 25.000.000 đồng/tháng, anh A muốn dành 2.500.000 đồng/tháng (~83.000 đồng/ngày) để bảo vệ tài chính trước rủi ro và tích lũy, đầu tư cho tương lai. Anh A tham gia An Khang Hạnh Phúc, thông tin như sau:

Với mức tham gia nêu trên, anh A được nhận các Quyền lợi sau

QUYỀN LỢI BẢO VỆ

QUYỀN LỢI TÍCH LŨY ĐẦU TƯ

An Khang Hạnh Phúc là giải pháp đồng hành cùng anh A đảm bảo tương lai chu toàn cho gia đình và quỹ hưu trí thảnh thơi lúc về già. Để được bảo vệ toàn diện nhất, đặc biệt là chăm sóc y tế và chi trả trước các bệnh nan y phổ biến, anh A lựa chọn tham gia Gói VIP 3 – Chương trình Cao cấp.

Quỹ tài chính tại các dấu mốc quan trọng của cuộc đời được thể hiện qua sơ đồ dưới đây:

Trên đây là sơ đồ minh họa Quyền lợi tích lũy đầu tư cho Gói VIP 3 – Chương trình Cao cấp. Tùy theo nhu cầu bảo vệ của bản thân, nếu khách hàng lựa chọn Gói VIP 2 – Chương trình Nâng cao hoặc Gói VIP 1 – Chương trình Cơ bản thì Quyền lợi tích lũy đầu tư sẽ được điều chỉnh tương ứng theo từng chương trình.


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút


Để hiểu rõ hơn quý khách hàng vui lòng truy cập vào link Brochure sản phẩm An Khang Hạnh Phúc

Một số đặc điểm nội trội của An Khang Hạnh Phúc

#1. Đóng phí ngắn 10 năm, bảo vệ trọn đời

Với “An Khang Hạnh Phúc”, người tham gia bảo hiểm được linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí trong 10, 15, 20 năm hoặc tối đa đến khi 65 tuổi, mà vẫn được bảo vệ trọn đời.

“An Khang Hạnh Phúc” đồng thời được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong điều kiện kinh tế không ổn định khi có thể thay đổi số phí thực đóng hoặc tạm dừng đóng phí bảo hiểm phù hợp với từng thời điểm.

Đặc biệt, trong trường hợp người tham gia bảo hiểm có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần Giá trị hợp đồng hoặc vay từ Hợp đồng  để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết.

#2. Tích lũy ưu việt với quyền lợi thưởng và lãi suất ở mức cao trên thị trường

Tại ngày kỉ niệm hợp đồng thứ 10 và 20, khách hàng sẽ nhận được thêm quyền lợi thưởng đặc biệt tương ứng tối đa 30% và 50% phí bảo hiểm định kỳ quy năm. Đặc biệt,hợp đồng còn được hưởng quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư lãi suất cam kết.

Trên thực tế, lãi suất công bố đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn nhiều so với mức cam kết và luôn là một trong các doanh nghiệp có lãi suất công bố cao nhất trên thị trường.

Song song đó, An Khang Hạnh Phúc linh hoạt trong việc lựa chọn đáo hạn ở tuổi 90 hoặc không chọn, khi đó hợp đồng vẫn được duy trì và tiếp tục bảo vệ trọn đời, giúp thực hiện các dự định trong tương lai cho bản thân và gia đình.

Hiện nay thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các kênh đầu tư giúp người dân tích lũy và nâng cao mức thu nhập. Số tiền người tham gia nhận được sẽ dựa trên mức lãi suất định kỳ nếu gửi tiết kiệm hoặc tăng giảm tùy theo biến động của thị trường, tuy nhiên hình thức này cần đầu tư trong dài hạn và có thể phát sinh rủi ro.

Là một trong các kênh tài chính được 70 – 90% người dân tại các nước phát triển lựa chọn, bảo hiểm nhân thọ là sự cam kết lâu dài giữa khách hàng và công ty bảo hiểm, đảm bảo tài chính cho gia đình khi người tham gia không may gặp rủi ro về bệnh tật, tai nạn.

Đồng thời, trong suốt thời gian tham gia hợp đồng, khách hàng cũng nhận được các quyền lợi thưởng từ quỹ đầu tư và lãi suất cam kết nhằm bù đắp một phần của lạm phát, mất giá. Như vậy, bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp bảo vệ nguồn thu nhập của gia đình, mà còn giúp người tham gia tiết kiệm có kỉ luật và tích lũy tài chính hiệu quả.

Tại sao chọn Bảo Việt Nhân Thọ?

BẢO VIỆT NHÂN THỌ – BẢO VỆ GIÁ TRỊ VIỆT Bảo Việt nhân thọ – tự hào là Công ty bảo hiểm thuần Việt duy nhất tại Việt Nam – hiểu rõ đâu là cốt lõi và giá trị quan trọng nhất của người Việt Nam, nỗ lực không ngừng trong hành trình bảo vệ giá trị Việt, mang đến cuộc sống khỏe mạnh, nụ cười, niềm hạnh phúc và niềm vui đến các gia đình trên khắp Việt Nam. Chúng tôi gìn giữ, bảo vệ các giá trị văn hóa và tinh thần cao đẹp của Người Việt Nam.

Đó có thể là những điều giản dị trong cuộc sống như tình cảm yêu thương gắn bó gia đình, sự quan tâm chăm sóc đến thế hệ trẻ, sự đôn hậu và ấm áp tình người, lòng tự trọng tự tôn dân tộc, sự cần cù vượt khó và ý chí kiên cường vươn lên… Được nhìn thấy nụ cười của gia đình, được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh vô lo, vô ưu hay chứng kiến con mình trưởng thành là niềm hạnh phúc của không riêng người Việt Nam nào. Và đó cũng là niềm hạnh phúc của Bảo Việt Nhân thọ.

Bảo Việt Nhân thọ đã, đang và sẽ đóng góp không ngừng vì sự phát triển của con người Việt Nam, để xây dựng một xã hội và một cộng đồng người Việt khỏe mạnh, hạnh phúc và sáng tinh thần. Bảo Việt Nhân thọ – Bảo vệ nụ cười Việt, tương lai Việt, hạnh phúc ViệtLiên hệ tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

Share On:
0966.795.333