Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Tâm Bình là chương trình bảo hiểm phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) được thành lập vào ngày 15/01/1965, là công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu trong các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, …

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Nằm trong chiến lược chung, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm mang lại dịch vụ sản phẩm có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng; song song đó là xây dựng và triển khai các sản phẩm mới, cấu trúc lại sản phẩm đã có phù hợp với từng phân khúc khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

cta-banner
avatar chuyen vien tu van bao hiem

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Tìm hiểu Bảo Việt Tâm Bình

  Thông tin sản phẩm

  Bảo Việt Tâm Bình là chương trình bảo hiểm phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

  Hãy lựa chọn Bảo Việt Tâm Bình và đồng hành cùng Bảo hiểm Bảo Việt – Nhà Bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam để an nhiên tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

  Điểm nổi bật của sản phẩm

  Thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng (cá nhân và doanh nghiệp)

  Bảo vệ toàn diện nhiều rủi ro khác nhau: ốm bệnh, thai sản, tai nạn, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh UNG THƯ

  Phí bảo hiểm hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia mới và khách hàng tái tục

  Trẻ em tham gia bảo hiểm không bị tăng phí, từ 9 tuổi có thể tham gia độc lập

  Linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm với 5 chương trình từ cơ bản đến cao cấp với tổng mức trách nhiệm tối đa lên tới 440.000.000 VNĐ

  Bảo hiểm sinh con và biến chứng thai sản được tích hợp trong quyền lợi nội trú

  Bảo hiểm nha khoa và biến chứng thai sản được tích hợp trong quyền lợi ngoại trú

  Hỗ trợ giáo dục cho con cái trong trường hợp Người được bảo hiểm là bố/mẹ tử vong

  Tự do lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám và chữa bệnh

  Bồi thường chuyên nghiệp, chính xác trong vòng 7 ngày làm việc (theo quy định của Bảo hiểm Bảo Việt)

  Quyền lợi Bảo Việt Tâm Bình

  Hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu bảng quyền lợi chi tiết của sản phẩm “Bảo Việt Tâm Bình” nhé

  cta-banner
  avatar chuyen vien tu van bao hiem

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    

   Một số thông tin chi tiết về sản phẩm

   Tại phầm này IBAOVIET chia sẻ một số thông tin chi tiết về sản phẩm”Bảo Việt Tâm Bình”

   Độ tuổi tham gia bảo hiểm

   Từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi (tính theo lần sinh nhật liền trước ngày bắt đầu tham gia bảo hiểm hoặc ngày tái tục bảo hiểm).

   Đối với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến dưới 01 tuổi chỉ được tham gia với các điều kiện sau:

   – Đủ 15 ngày tuổi kể từ ngày sinh hoặc kể từ ngày xuất viện trong tình trạng sức khỏe tốt (ngày nào xảy ra sau sẽ được áp dụng);

   – Phải kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm; nộp giấy tờ liên quan thể hiện tình trạng sức khỏe tốt trong trường hợp Bảo hiểm Bảo Việt yêu cầu;

   – Được sự chấp nhận của Bảo hiểm Bảo Việt.

   Đối tượng tham gia bảo hiểm

   Đối tượng tham gia bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm.

   Đối tượng không nhận bảo hiểm

   – Người bị bệnh tâm thần;

   – Người bị bệnh ung thư trước hoặc tại thời điểm tham gia;

   – Người bị thương tật/tàn tật vĩnh viễn quá 50%;

   – Người đang trong thời gian điều trị bệnh lý/tình trạng nghiêm trọng

   Phạm vi địa lý

   Phạm vi địa lý được bảo hiểm là lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Phạm vi địa lý được áp dụng đối với cả rủi ro phát sinh và quá trình điều trị.

   Một số định nghĩa

   Điều trị nội trú (Nằm viện)

   Là việc Người được bảo hiểm phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất là hai mươi tư (24) giờ để điều trị bệnh/tai nạn/thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm. Đơn vị ngày nằm viện sẽ được tính bằng hai mươi tư (24) giờ. Trường hợp giờ vào viện và giờ ra viện không được thể hiện trên Giấy ra viện hoặc Giấy xuất viện thì số ngày nằm viện sẽ được xác định bằng ngày ra viện trừ ngày vào viện.

   Trường hợp Người được bảo hiểm lưu trú tại bệnh viện để thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi và các thủ thuật chỉ nhằm mục đích chẩn đoán bệnh mà không phát sinh điều trị nội trú như định nghĩa không được coi là điều trị nội trú (nằm viện).

   Phẫu thuật

   Là một phương pháp khoa học để điều trị thương tật, bệnh, thai sản được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế trong một bệnh viện, bao gồm mổ phanh, mổ nội soi, mổ bằng tia laser, tiểu phẫu, thủ thuật điều trị với điều kiện Người được bảo hiểm lưu trú tại viện từ hai mươi tư (24) giờ trở lên.

   Theo đó, Phẫu thuật được phân loại như sau:

   – Phẫu thuật đặc biệt: là phẫu thuật được liệt kê theo Phụ lục II – Danh mục phẫu thuật đặc biệt theo Quy tắc bảo hiểm

   – Phẫu thuật sinh con

   – Các loại thủ thuật điều trị, tiểu phẫu

   – Phẫu thuật sinh con

   Điều trị ngoại trú

   Là việc Người được bảo hiểm điều trị tại một bệnh viện/phòng khám như định nghĩa nhưng không nằm viện.

   Điều trị ngoại trú bao gồm cả việc:

   – Người được bảo hiểm nằm viện thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi và các thủ thuật chỉ nhằm mục đích chẩn đoán bệnh mà không điều trị

   – Người được bảo hiểm điều trị trong ngày

   Hỗ trợ giáo dục

   Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn khi tham gia trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc tử vong do mắc bệnh lý/tình trạng nghiêm trọng theo quy định của Quy tắc bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả một lần cho người được bảo hiểm số tiền để hỗ trợ giáo dục tối đa cho hai (02) con theo quy định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

   Bộ phận giả/thiết bị y tế hỗ trợ điều trị

   Bộ phận giả: Là các bộ phận/thiết bị/chất liệu được làm giả/nhân tạo để thay thế cho các bộ phận của cơ thể.

   Các bộ phận/thiết bị y tế hỗ trợ điều trị được định nghĩa như sau:

   – Các bộ phận/thiết bị y tế được đặt/cấy/trồng vào bất cứ một bộ phận nào của cơ thể để hỗ trợ cho chức năng hoạt động của bộ phận đó: bộ máy tạo nhịp tim và phá rung, ống thông, lưới lọc, lưới thoát vị, lưới titanium 3D, cement (xi-măng) cột sống/đốt sống, miếng ghép cột sống/đốt sống, màng tái tạo mô, màng sinh học, chốt/trụ implant, nẹp có lồi cầu bằng titan, nẹp/vis bằng hợp kim, tấm nâng trực tràng, stent, van tim, chốt treo, lưới nâng (mesh), và các bộ phận/thiết bị tương tự.

   – Các bộ phận/thiết bị y tế có tính chất đặc thù/chỉ sử dụng riêng cho từng loại hình điều trị hoặc phẫu thuật/sử dụng một lần và không khấu hao: dao plasma, tay dao coblator, dao hummer, dao bào phẫu thuật khớp, dao cắt sụn, lưỡi bào, dao siêu âm, catheter các loại, dao harmonic mổ hở/nội soi, hệ thống robot, bóng nong, rọ tán sỏi, lưỡi shaver, trocar, đầu đốt, dây dẫn, và các bộ phận/thiết bị tương tự.

   – Các bộ phận/thiết bị y tế có tác dụng hỗ trợ chức năng vận động hoặc các chức năng khác của cơ thể như: nạng, nẹp (trừ nẹp bột), xe lăn, máy trợ thính, kính thuốc, máy hỗ trợ tim, và các bộ phận/thiết bị tương tự.

   – Các dụng cụ chỉnh hình mang tính chất thẩm mỹ khác.

   Quy trình bồi thường và bảo lãnh

   Tại phần này hãy cùng IBAOVIET tìm hiểu quy trình bồi thường và bảo lãnh của sản phẩm “Bảo Việt Tâm Bình” nhé

    

   Tài liệu tham khảo

   Tại đây IBAOVIET xin giới thiệu tới bạn một số tài liệu tham khảo của sản phẩm “Bảo Việt Tâm Bình”

   1/ Mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm

   2/ Poster Bảo Việt Tâm Bình

   3/ Giới thiệu bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt Tâm Bình

   4/ Quyết định 968 ban hành Quy tắc bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt Tâm Bình

   5/ Quy tắc bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt Tâm Bình

   6/ Quy tắc Bảo Việt Tâm Bình (File màu)

   Liên hệ tư vấn và tham gia

   Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

   1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

   2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

   3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

   4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

   cta-banner
   avatar chuyen vien tu van bao hiem

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

     

    Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.