Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt là Tập đoàn Tài Chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam kinh doanh cả 2 dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu chung

Về tập đoàn Bảo Việt

Tập đoàn Bảo Việt là công ty mẹ, trong khi các công ty con do Bảo Việt sở hữu vốn là:

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 100% vốn điều lệ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 100% vốn điều lệ

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF) do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 100% vốn điều lệ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 59,92% vốn điều lệ

Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 55% vốn điều lệ

Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine do tập đoàn Bảo Việt đầu tư 51% vốn điều lệ

Công ty TNHH Bảo Việt – Âu Lạc do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 60% vốn điều lệ

Các công ty liên kết do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư vốn

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt  là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Thông tin cơ bản

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và vận dụng sáng tạo giải pháp thành tựu từ cách mạng công nghệ 4.0 – Từ khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu đến việc chăm sóc khách hàng. Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận. Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác thông qua trang bán hàng trực tuyến và các kênh đối tác số, ngân hàng,… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường.

Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á 2020 & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á 2020 (Best Brand Magazine); Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ chuyển đổ số tốt nhất Việt Nam 2020; Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách hàng 2020 (Global Banking and Finance Review); Top 10 Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam (VietNam Report) … Cùng rất nhiều các giải thưởng khác trong nước & khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ, thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Nằm trong chiến lược chung, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm mang lại dịch vụ sản phẩm có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng; song song đó là xây dựng và triển khai các sản phẩm mới, cấu trúc lại sản phẩm đã có phù hợp với từng phân khúc khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường.

Lịch sử hình thành và phát triển

1964: Công ty Bảo hiểm Việt Nam được thành lập theo Quyết định 179/CP của Chính phủ ngày 17/12/1964

1965: Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Phi Nhân thọ từ ngày 15/01 với trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh duy nhất tại Hải Phòng

1965 -1974: Phục vụ một nhóm nhỏ khách hàng là các đơn vị kinh tế Nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và tàu biển ở miền Bắc

1975-1982: Là doanh nghiệp bảo hiểm Nhà Nước lớn nhất và duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới rộng khắp và các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông – tàu cá…

1989: Phát triển thành Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam theo Quyết định số 27-TCQĐ-TCCB ban hành bởi Bộ Tài chính ngày 17/02

1996: Được xếp hạng “Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt”, là một trong 25 doanh nghiệp Nhà nước lớn nhất tại Việt Nam

1996-2007: Trong giai đoạn này, Bảo Việt tiếp tục đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với slogan “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.

2007: Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam đổi tên thành Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (tên giao dịch là Bảo hiểm Bảo Việt) với slogan “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”

2013: Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ từ 1.800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi Nhân thọ tại Việt Nam.

2015: Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là Thương hiệu mạnh Việt Nam với nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm; đồng thời nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhât Việt Nam do Nielsen & Công ty Anphabe đánh giá.

2016: Các chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá trong Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em; đưa doanh nghiệp trở thành Thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Việt Nam. Đặc biệt, ra mắt bảo hiểm Bệnh ung thư – Bảo Việt K-Care với quyền lợi bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng.

2017: Bảo hiểm Bảo Việt thành lập thêm 6 công ty thành viên, nâng tổng số CTTV trên toàn hệ thống lên 79 đơn vị, giữ vững vị trí đứng đầu thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ với gần 20% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên & duy nhất cán mốc phí bảo hiểm gốc trên 8.000 tỷ, tăng trưởng 22.5%, cao gần gấp đôi so với tốc độ tăng trưởng bình quân của thị trường.

2018: Tháng 8, Bảo hiểm Bảo Việt nâng vốn điều lệ từ 2,300 tỷ đồng lên 2,600 tỷ đồng, tăng cường năng lực tài chính để cung cấp dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro

2019: Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt ứng dụng bảo hiểm số Baoviet Direct – ứng dụng tích hợp quản lý bảo hiểm trên điện thoại đầu tiên tại thị trường Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân. Đồng thời tăng vốn điều lệ lên 2900 tỷ đồng, khẳng định vị trí nhà bảo hiểm phi nhân thọ số 1 trong ngành.
Cũng trong năm, cho ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm bảo hiểm Du lịch và Ecargo được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ số. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến.

2020: Bảo hiểm Bảo Việt được ghi nhận là Thương hiệu Bảo hiểm được tín nhiệm nhất Châu Á (Global Brand Magazine), mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng.

2021: Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục giữ vững vị trí Nhà bảo hiểm dẫn đầu thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ 2021, thực hiện hiệu quả các hoạt động chuyển dổi số trong hoạt động kinh doanh, quản trị và chăm sóc khách hàng và nhận giải thưởng quốc tế Sáng kiến Bảo hiểm số của năm tại Việt Nam. Đồng thời, chính thức ra mắt Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo.

2022: Bảo hiểm Bảo Việt khai trương Trụ sở chính mới tại số 07 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; đồng thời liên tiếp cho ra mắt các chương trình bảo hiểm mới dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như Bảo Việt Tâm Bình, An tâm viện phí, Bảo hiểm An ninh mạng, Bảo hiểm Tín dụng xuất khẩu, Bảo hiểm Bảo lãnh

Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị lâu bền.

Thương hiệu bảo hiểm uy tín

Bảo Việt tự hào là thương hiệu bảo hiểm duy nhất đạt Thương hiệu quốc gia, nâng tầm doanh nghiệp Việt trên thị trường tài chính – bảo hiểm.

Tại chương trình Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia, Thủ tướng Chính phủ đã trao biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Đây là sự tôn vinh dành cho Tập đoàn Bảo Việt – Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Như vậy Bảo Việt là doanh nghiệp duy nhất có cả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đạt Thương hiệu quốc gia.

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đã trải qua vòng xét chọn kỹ lưỡng từ hơn 1.000 hồ sơ đăng ký tham gia và đáp ứng hệ thống các tiêu chí khắt khe của chương trình. Bảo Việt là doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho Thương hiệu Việt Nam, có vị thế dẫn đầu ngành và cùng chia sẻ, theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Một số sản phẩm bảo hiểm

  Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Bảo hiểm Bảo Việt trở thành nhà bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. IBAOVIET xin giới thiệu tới quý khách

  Bảo hiểm sức khỏe

  Bảo hiểm Bảo Việt tự tin là nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm phong phú Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đáp ứng được mọi nhu cầu của cá nhân, gia đình, công ty tổ chức,…

  Bảo Việt An Gia

  Trong cuộc sống chúng ta, Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, sức khỏe luôn giữ vai trò quan trọng, là điều không thể thiếu để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu, đòi hỏi thiết yếu mà cộng đồng cũng như mỗi cá nhân đều quan tâm.

  Ngày nay, sự phát triển của kinh tế, khoa học kĩ thuật giúp cho đời sống của con người ngày càng nâng cao, và đi kèm với sự phát triển ấy là những tác hại tiêu cực: Tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

  Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm “Bảo Việt An Gia” mong khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”. Với sản phẩm bảo hiểm này, những lo lắng về chi phí điều trị nội trú, ngoại trú khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật sẽ được xóa tan.

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt An Gia

  Bảo Việt InterCare

  Sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, cùng những chính sách mở cửa Ngoại giao của Chính phủ trong những năm gần đây đã cho phép người Việt Nam có rất nhiều cơ hội ra nước ngoài với mục đích vô cùng phong phú như: du lịch, du học, công tác, khám chữa bệnh v.v… Kéo theo đó, chúng ta được chứng kiến nhu cầu khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đôi khi chi phí cho những dịch vụ khám chữa bệnh tại những cơ sở hàng đầu này (ở Việt Nam và Nước ngoài) có thể vượt quá khả năng tài chính của bạn và gia đình.

  Với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ cho Quý khách tại Việt Nam hoặc nước ngoài, Bảo Hiểm Bảo Việt đã ra mắt Sản phẩm “Bảo Việt InterCare” – Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp với sứ mệnh trở thành “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”

  Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài. Những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
  • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu
  • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt Intercare

  Bảo Việt Tâm Bình

  Bảo Việt Tâm Bình là chương trình bảo hiểm phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

  Điểm nổi bật của sản phẩm

  • Thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng (cá nhân và doanh nghiệp)
  • Bảo vệ toàn diện nhiều rủi ro khác nhau: ốm bệnh, thai sản, tai nạn, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh UNG THƯ
  • Phí bảo hiểm hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia mới và khách hàng tái tục
  • Trẻ em tham gia bảo hiểm không bị tăng phí, từ 9 tuổi có thể tham gia độc lập
  • Linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm với 5 chương trình từ cơ bản đến cao cấp với tổng mức trách nhiệm tối đa lên tới 440.000.000 VNĐ
  • Bảo hiểm sinh con và biến chứng thai sản được tích hợp trong quyền lợi nội trú
  • Bảo hiểm nha khoa và biến chứng thai sản được tích hợp trong quyền lợi ngoại trú
  • Hỗ trợ giáo dục cho con cái trong trường hợp Người được bảo hiểm là bố/mẹ tử vong
  • Tự do lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám và chữa bệnh
  • Bồi thường chuyên nghiệp, chính xác trong vòng 7 ngày làm việc (theo quy định của Bảo hiểm Bảo Việt)

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo Việt Tâm Bình

  An Tâm Viện Phí

  Nếu cần một chương trình bảo hiểm có cách thức chi trả đơn giản, thủ tục nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, chi trả cả trong trường hợp Người được bảo hiểm đã tham gia bảo hiểm y tế nhà nước hoặc các chương trình bảo hiểm sức khỏe tại các Công ty bảo hiểm khác thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua “An Tâm Viện Phí”.

  Bảo hiểm “An Tâm Viện Phí” là giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp giảm nhẹ nỗi lo gánh nặng tài chính do viện phí và chi phí phẫu thuật trong trường hợp không may gặp phải rủi ro do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, với mức phí bảo hiểm rất nhỏ – chỉ từ 97.000 đồng/năm nhưng quyền lợi bảo hiểm chính lên tới 100.000.000 đồng.

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây: An Tâm Viện Phí


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

   Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức công ty muốn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình. Chính vì vậy Bảo Hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức áp dụng với các tổ chức, doanh nghiệp, (Gói bảo hiểm sức khỏe Aon). Gói bảo hiểm này được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như các đối tượng từ đội ngũ nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.
   Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật, tiểu phẫu trong ngày, chi phí mổ đẻ theo chỉ định của bác sĩ, chi phí chăm sóc em bé sau sinh… tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Việt Pháp, Vimec, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Đại Học Y, Từ Dũ,…. và rất nhiều bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

   Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

   Và nhiều loại hình bảo hiểm sức khỏe khác xem thêm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

   Bảo hiểm xe cơ giới

   Bảo hiểm Bảo Việt, tiền thân là Công ty bảo hiểm Việt Nam, là doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam. Bên cạnh những nghiệp vụ được triển khai sớm nhất như bảo hiểm tàu thủy và bảo hiểm hàng hóa, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới là một trong những nghiệp vụ cơ bản và được phát triển mạnh mẽ cùng sự phát triển của ngành bảo hiểm. Cùng tìm hiểu “Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt” qua bài viết sau đây nhé:

   Từ lâu, xe ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển thuận lợi của con người. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, việc sở hữu phương tiện cá nhân ở mỗi gia đình ngày càng nhiều. Không hiếm gặp những gia đình sở hữu hơn một chiếc xe ô tô. Điều này kéo theo sự phát triển của nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới. Và như một lẽ tất nhiên, nghiệp vụ bảo hiểm xe liên tục dẫn đầu về doanh thu phí bảo hiểm trong rất nhiều năm liền tại Việt Nam.

   Mật độ dân số ngày càng cao, giao thông ngày càng đông, chi phí sửa chữa xe ngày càng tăng và sự hiểu biết của khách hàng ngày càng lớn cũng khiến cho nghiệp vụ bảo hiểm xe giới trở lên thân thuộc với mọi người dân. Không giống như nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác, gần như những khách hàng tham gia bảo hiểm xe cơ giới đều đã thân thuộc với các điều khoản, quy tắc. Tuy nhiên, để hiểu đúng và đầy đủ nghiệp vụ bảo hiểm này thì không mấy người có đủ thời gian để nghiên cứu và lựa chọn cho đúng. Vì vậy, lựa chọn tư vấn viên, công ty đại lý chuyên nghiệp để tham gia bảo hiểm xe cơ giới vẫn là lựa chọn sáng suốt của khách hàng thông minh.

   Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

   Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (sau đây gọi tắt là BH TNDS) là một loại hình bảo hiểm bắt buộc do Nhà nước ban hành theo Nghị định số 03/2021/NĐ-CP. Theo đó, tất cả những xe cơ giới khi tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam đều phải tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc. Do xe ô tô là nguồn nguy hiểm cao độ (căn cứ theo Luật dân sự), nên chủ xe ô tô phải có trách nhiệm mua bảo hiểm TNDS nhằm đảm bảo quyền lợi của bên thứ 3 khi tham gia giao thông.

   Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự Bảo Việt

   Bảo hiểm vật chất xe Bảo Việt

   Loại hình bảo hiểm này hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe

   Bảo hiểm vật chất xe hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm hai chiều là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Theo đó, các công ty bảo hiểm sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, cứu hộ hợp lý trong trường hợp xe không may gặp tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

   Phạm vi bảo hiểm:

   Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

   Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác từ bên ngoài rơi, va chạm vào;

   Hỏa hoạn, cháy, nổ;

   Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;

   Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

   Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn thanh toán cho người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm bao gồm các chi phí:

   Chi phí ngăn ngừa hạn chế thiệt hại phát sinh thêm;

   Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

   Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

   Bảo hiểm tai nạn cho lái phụ xe và người ngồi trên xe

   Ngoài việc bảo vệ cho chính chiếc xe ô tô và những người thứ 3, Bảo Việt còn có sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cho người lái xe và những người khác ngồi trên xe. Theo đó, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, Bảo Việt sẽ bồi thường những thiệt hại về sức khoẻ và tính mạng đối với những người trên xe do bị tai nạn khi đang ở trên xe hoặc đang lên, đang xuống xe.

   Số tiền bảo hiểm: Nếu như trong bảo hiểm vật chất xe, chủ xe chỉ có thể tham gia bảo hiểm với giá trị lớn nhất bằng giá trị thực tế của xe thì trong bảo hiểm tai nạn, chủ xe có thể tuỳ chọn số tiền bảo hiểm. Số tiền nhỏ nhất có thể tham gia là 10 triệu đồng, và có thể tham gia với số tiền 1 tỉ đồng cho mỗi người.


   collect-leads

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

    Bảo hiểm xe máy

    Bảo hiểm bắt buộc xe máy là loại bảo hiểm mà người điều khiển phương tiện xe máy gây tai nạn thì bên bảo hiểm xe máy sẽ có trách nhiệm bồi thường cho các bên bị gây tai nạn và người gây ra tai nạn sẽ giảm thiểu được chi phí cho người và phương tiện mình gây ra tai nạn

    Bảo hiểm con người

    Chúng ta có thể hiểu bảo hiểm tai như sau: Tai nạn là sự cố bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước được, hoặc lường trước được nhưng chúng ta không thể ngăn chặn được rủi ro xảy ra và hệ quả là sức khỏe chúng ta bị chấn thương, ảnh hưởng nhất định. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống như té ngã trong sinh hoạt hằng ngày, tham gia giao thông, chấn thương khi đi du lịch, cháy nổ trong khi làm việc…và bảo hiểm tai nạn được ra đời để bảo vệ bạn trước những rủi ro bất ngờ đó, đồng thời là một giải pháp bù đắp thiếu hụt tài chính nhanh chóng trong một thời gian ngắn cho bạn và gia đình, giúp bạn an tâm để thăm khám, điều trị, hồi phục sức khỏe sau khi bị tai nạn.

    Bảo hiểm tai nạn con người

    Đối tượng bảo hiểm

    Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

    Phạm vi bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm

    a/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

    b/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

    c/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định và theo thời hạn hiệu lực trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

    Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao

    Thông tin sản phẩm

    Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re của Bảo hiểm Bảo Việt có hạn mức trách nhiệm lên đến vài tỷ đồng và phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới. Gói bảo hiểm này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn khi mua bảo hiểm tai nạn cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp mình.

    Phạm vi bảo hiểm

    Nếu trong thời gian đơn bảo hiểm có hiệu lực, Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể bất ngờ là nguyên nhân duy nhất và hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, dẫn đến Chết, Tàn tật Vĩnh viễn trong vòng (2) hai năm hay làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, BẢO VIỆT sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm, hoặc cho đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm như qui định trong Bảng Phụ lục hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

    Phạm vi lãnh thổ

    Tùy theo nhu cầu và lựa chọn của quý khách hàng phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới.

    Bảo hiểm kết hợp con người

    Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Ưu điểm của gói bảo hiểm kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng.

    Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro về tai nạn.Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

    Ưu điểm của gói bảo hiểm tai nạn kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng. Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro không lường trước được.

    Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm kết hợp con người

    collect-leads

    BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

    Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

     Bảo hiểm du lịch

     Bảo hiểm du lịch quốc tế

     Thông tin chung sản phẩm

     “Hãy cứ đi đi ngoài kia là thế giới. Mỗi bước chân, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn vẹn toàn”. Bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt với những chương trình bảo hiểm đa dạng đáp ứng nhu cầu đi du lịch khắp nơi trên thế giới: Các nước ASEAN, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, toàn thế giới (trừ Việt Nam). Bạn chỉ việc đi thôi, còn bảo vệ bạn, cứ để Bảo hiểm Bảo Việt lo nhé!

     Bảo hiểm du lịch loại quốc tế bảo hiểm Bảo Việt khi sở hữu sẽ được bảo vệ toàn diện loại bảo hiểm du học nếu bạn là du học sinh. Loại bảo hiểm du học nước ngoài này là người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác, du học, thăm thân,… Đến với bảo hiểm đi du lịch quốc tế bảo hiểm Bảo Việt mọi người đều hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

     Ưu điểm “bảo hiểm du lịch quốc tế”:

     Gói bảo hiểm này được dùng để: Xin Visa đi du lich, du học, thăm thân, đi công tác nước ngoài,…và đươc các đại sứ quán chấp nhận, và được nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính nhất.

     • Hay được các đại sứ quán đề xuất mua bên Bảo Việt
     • Hợp lệ xin Visa hoặc nhập cảnh vào quốc gia / vùng lãnh thổ: Các gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ thủ tục
     • Nhiều mức phí và quyền lợi khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện từng quý khách hàng: Mức phí luôn thấp nhất
     • Phạm vi bảo hiểm rộng khắp: Phạm vi bảo hiểm toàn cầu trừ Việt Nam
     • Tư vấn viên có trình độ cao: Tư vấn viên đều tốt nghiệp cử nhân, am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của anh/chị
     • Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc
     • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng
     • Thương hiệu Bảo Việt là thương hiệu quốc gia luôn đi đầu trong lĩnh vực về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng
     • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện
     • Áp dụng mức phí ưu đãi dành cho đơn gia đình cùng tham gia
     • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện

     Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

     Bảo hiểm du lịch trong nước

     Bảo hiểm du lịch lịch trong nước là bảo hiểm dành cho những chuyến đi du lịch, công tác trên phạm vi lãnh thổ của nước Việt Nam. Rủi ro là điều không mong muốn xảy ra và để giảm thiểu được những rủi ro, bất trắc xảy ra và để bạn có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi du lịch thì việc lựa chọn bảo hiểm du lịch trong nước là điều hoàn hảo.

     Phạm vi bảo hiểm

     Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm du lịch trong nước khi có các rủi ro sau đây:

     – Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm

     – Chết, thương tật do tai nạn

     – Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp

     Trong các trường hợp trên thì công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước không vượt quá số tiền bảo hiểm cũng như hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm

     Đối tượng bảo hiểm

     Đối tượng bảo hiểm du lịch trong nước là những người:

     – Người đi tham quan, nghỉ mát, leo núi, tắm biển… trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam

     – Đối với những người được bảo hiểm khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, thám hiểm, đua ngựa, đua xe hoặc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp thì chỉ được bảo hiểm với điều kiện là đã nộp thêm các phụ phí bảo hiểm cho Bảo Việt được quy định tại Biểu phí và số tiền bảo hiểm. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia hưởng các quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

     Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

     Xem thêm các loại hình du lịch của Bảo Việt tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

     Các loại hình bảo hiểm khác

     Để xem thêm các loại hình bảo hiểm khác quý khách vui lòng truy cập Website: IBAOVIET.VN để được cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt

     Liên hệ tư vấn

     Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

     1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

     2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

     3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

     4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

     5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

     cta-banner


     collect-leads

     BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

     Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

      Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.