Hiện nay ở Việt Nam, có khá nhiều giải đấu golf giành cho người chơi golf nghiệp dư được tổ chức định kỳ thường niên cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các golf thủ tham gia có cơ hội ghi điểm và giành giải thưởng, trong đó có giải thưởng Hole-in-One. Giải thưởng Hole in one được trao cho Người chơi thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ gôn quy định chỉ bằng một cú đánh từ điểm phát bóng. Với các giải thưởng là các xe hơi sang trọng hoặc nhà biệt thự, vé máy bay hoặc những kỳ nghỉ dưỡng tại các khách sạn hoặc khu nghĩ dưỡng cao cấp.

Bảo hiểm giải thưởng Golf Hole in One

Sân golf đẹp

Thay vì các nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in-One phải tự chi trả các giải thưởng đắt giá cho golf thủ thắng cuộc, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm bảo hiểm bồi thường Giải thưởng Golf “Hole-in-One”. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ chi trả thay cho nhà tài trợ sau khi các giải thưởng này đã được bảo hiểm với mức chi phí bảo hiểm dễ dàng chấp nhận được. Phí bảo hiểm sẽ được tính toán dựa theo thông tin về sân thi đấu, số lượng golf thủ, khoảng cách các lỗ golf và giá trị của các giải thưởng. Tất cả gôn thủ hoặc người tham gia thi đấu phải là người chơi không chuyên nghiệp, và một số điều kiện đi kèm khác.

Bảo hiểm giải thưởng Golf

Bảo hiểm giải thưởng Golf

Ý tưởng của Bảo hiểm Giải thưởng Hole-in-One đơn giản là thu hút các nhà tài trợ cho những cuộc thi đấu golf có thưởng. Phí bảo hiểm sẽ được tính toán dựa theo thông tin về sân thi đấu, số lượng golf thủ, khoảng cách các lỗ golf và dĩ nhiên là giá trị của các giải thưởng!

Giấy yêu cầu bảo hiểm Golf Hole in One tại đây: GYC Golf Hole in One 

Để có thêm thông tin về những lợi ích từ bảo hiểm này, hãy liên lạc một trong các chuyên viên tư vấn bảo hiểm của chúng tôi để có các giải đáp và hỗ trợ thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với các yêu cầu cụ thể.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0966.795.333 – 02466.554.333 hoặc email hotro@ibaoviet.vn để có thêm thông tin tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon