Sức khỏe là tài sản vô giá đối với con người, vì vậy nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe là cần thiết đối với mỗi cá nhân. Tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bạn và gia đình sẽ có thêm một “tấm lưới bảo vệ”, an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.bảo hiểm sức khỏe

Thấu hiểu được điều đó, IBAOVIET xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – Bảo Việt An Gia.

Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe khỏe uy tín trên thị trường, được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Ai được tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia?

 • Đối tượng bảo hiểm mà sản phẩm hướng đến là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi đối với trường hợp tham gia mới và không quá 65 tuổi tại thời điểm kết thúc hợp đồng.

bảo hiểm sức khỏe - Bảo Việt An Gia

 • Trường hợp người được bảo hiểm dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ hoặc bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Nếu người được bảo hiểm đó có hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ còn hiệu lực tại Công ty Bảo Việt Nhân thọ thì được phép tham gia độc lâp không cần thông qua bố/mẹ.
 • Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm. Trong trường hợp trẻ em từ 15 ngày tuổi – dưới 1 tuổi được tham gia với điều kiện cung cấp Giấy yêu cầu bảo hiểm trong tình trạng sức khỏe tốt và chỉ được tham gia chương trình Bạch Kim/ Kim Cương, phí bảo hiểm bằng 150% phí của độ tuổi 1 tuổi – 3 tuổi theo chương trình tham gia tương ứng.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 140 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên cả nước.
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng. Ngoài các quyền lợi bảo hiểm chính: điều trị nội trú do ốm đau/bệnh tật/tai nạn, sản phẩm cung cấp thêm các điều khoản bảo hiểm bổ sung: Điều trị ngoại trú do ốm đau/bệnh tật/tai nạn, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm thai sản.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có giống với bảo hiểm y tế của nhà nước?bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

 • Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm y tế giống nhau ở chỗ cùng chi trả các chi phí y tế. Tuy nhiên, Bảo hiểm y tế chỉ được chi trả ở các cơ sở khám chữa của nhà nước, nếu khám chữa bệnh trái tuyến, tức không thuộc bệnh viện nhà nước, sẽ nhận được mức chi trả từ 30- 80% chi phí chữa bệnh. Bảo hiểm sức khỏe thì phạm vi khám chữa bệnh rộng hơn, nhiều ưu đãi và lựa chọn hơn, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến, toàn bộ chi phí y tế sẽ được chi trả theo đúng mức chi phí thực tế cũng như hạn mức quyền lợi của từng gói bảo hiểm.
 • Bảo hiểm y tế mang tính bắt buộc, bảo hiểm sức khỏe thì không.

Có bao nhiêu chương trình để lựa chọn trong gói Bảo Việt An Gia?

Tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu cá nhân,Bảo Việt mang đến cho khách hàng 5 chương trình:

 • Chương trình Đồng: Quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 1.196.000 đồng/người/năm.
 • Chương trình Bạc: Quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 1.716.000 đồng/người/năm.
 • Chương trình Vàng: Quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 2.600.000 đồng/người/năm.
 • Chương trình Bạch Kim: Quyền lợi bảo hiểm chính từ 3.510.000 đồng/người/năm.
 • Chương trình Kim Cương: Quyền lợi bảo hiểm chính từ 4.290.000 đồng/người/năm.

Lưu ý: Khi khách hàng tham gia chương trình Bạch Kim, Kim Cương sẽ được cấp thẻ vàng.

Nếu khám chữa bệnh ngoại trú, trái tuyến sẽ được bồi thường thanh toán trong thời gian bao lâu?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia không có phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Khách hàng sẽ được thanh toán, chi trả các chi phí y tế khi khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Bảo Việt có trách nhiệm giải quyết và chi trả tiền bảo hiểm trong thời hạn tối đa 15 ngày làm việc kể từ ngay nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ và hợp lệ của khách hàng.

Có thể mua hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt An Gia trong ngắn hạn được không?bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Câu trả lời là Không. Thời hạn bảo hiểm của Bảo Việt An Gia là 1 năm và sẽ được tái tục hàng năm nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục tham gia bảo hiểm.

Một người có thể tham gia nhiều Hợp đồng Bảo hiểm Sức khỏe cùng một lúc được không?

Khách hàng có thể tham gia đồng thời cùng lúc nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Trong trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng một thương tật, bệnh tật được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm này có thể đòi bồi thường từ các hợp đồng bảo hiểm sức khỏe khác, Bảo Việt chỉ thanh toán khoản tiền vượt quá mức được bồi thường theo các Quy tắc bảo hiểm của sản phẩm khác.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho bản thân và gia đình 1 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chất lượng và quan tâm đến sản phẩm này thì IBAOVIET sẽ là một nơi uy tín giúp bạn giải đáp những thắc mắc bởi vì:

 • IBAOVIET trực tiếp tư vấn gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt trong nhiều năm qua. Trong đó nổi bật là Bảo Việt An Gia.
 • IBAOVIET bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • IBAOVIET sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất .
 • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website ibaoviet.vn,…
 • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon