Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển và hội nhập, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, người dân ngày càng quan tâm và có nhiều cơ hội ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau như: du lịch, thăm thân, du học, công tác, hội thảo, ….Trong đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu nước ngoài ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh phát sinh lớn vượt khả năng tài chính của bản thân gia đình. Đây cũng là khó khăn cản trở người dân Việt Nam tiếp cận với sự tân tiến của nền y tế tốt nhất khu vực và trên thế giới.

Hiểu được điều đó, Trong bài viết này, IBAOVIET xin tư vấn cho quý khách một trong những gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp tốt nhất trên thị trường có mở rộng phạm vi khám chữa bệnh quốc tế – Bảo Việt InterCare.Bảo hiểm y tế quốc tế

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Châu Á và nước ngoài.

Với gói bảo hiểm cao cấp này, quý khách tùy ý lựa chọn một trong 4 phạm vi từ Đông Nam Á, châu Á, Toàn thế giới trừ Mỹ và Canada, tới toàn thế giới với hạn mức chi trả phù hợp cho từng vùng. Ví dụ với vùng 2 là Đông Nam Á thì hạn mức trách nhiệm đã là 2.01 tỷ đồng, không giới hạn số ngày nằm viện, không giới hạn số lần khám trong suốt một năm tham gia bảo hiểm, miễn chi phí hội chuẩn chuyên khoa, chi phí cấp cứu tai nạn răng khẩn cấp,…Các chi phí phẫu thuật, chi phí cho bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ cố vấn, bác sĩ gây mê, kỹ thuật viên y tế được chi trả toàn bộ theo hạn mức trách nhiệm tối đa. Hơn thế nữa, toàn bộ các chi phí xét nghiệm trước khi nhập viện, tái khám sau khi xuất viện, trợ cấp nằm viện, vận chuyển y tế cấp cứu, điều trị nội trú rối loạn tâm thần cấp tính,… đều được chi trả theo hạn mức cao, phù hợp với chi phí y tế ở từng phạm vi khám chữa bệnh.

Với khám ngoại trú, gói Bảo Việt Intercare cho phép thanh toán toàn bộ các chi phí khám, thuốc, xét nghiệm, dụng cụ y tế cần thiết khác đều được tối đa theo hạn mức một lần khám. Gói này cũng chấp nhận thanh toán những điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, trị liệu học bức xạ, nhiệt, liệu pháp ánh sang do bác sỹ chỉ định theo hạn mức 1 lần khám ngoại trú. Đây là ưu điểm mà chỉ có các gói bảo hiểm cao cấp mới có được.

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt Intercare ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm y tế quốc tế ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOVIET – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt.

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOVIET sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website ibaoviet.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon