Aon Care là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Aon Vietnam, là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao phúc lợi cho người lao động, qua đó, giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài, đồng thời tạo động lực cho nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc tốt hơn.

Bảo hiểm sức khỏe Aon Care – gia tăng phúc lợi cho nhân viênBảo hiểm Aon Care

Nhiều tập đoàn, công ty xem việc mua bảo hiểm Aon Care cho nhân viên như là một cách thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với nhân viên của mình. Theo đó, nhân viên của tập đoàn, công ty đó sẽ được hưởng bảo hiểm toàn diện cho mọi rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đối với loại bảo hiểm này, nhân viên hoàn toàn có thể mua bảo hiểm cho người thân của mình. Họ sẽ cùng tham gia vào chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm dành cho nhân viên công ty. Bởi chương trình nhóm sẽ có mức phí tốt và quyền lợi tối đa.

Đặc biệt, người dùng bảo hiểm Aon Care được quyền lựa chọn dịch vụ y tế cao cấp nhất ở các thành phố lớn. Ví dụ như Bệnh viện Columbia Asia, Bệnh viện Hoàn Mỹ (TPHCM), Bệnh viện Hạnh Phúc (Bình Dương), Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng), Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội).

Ai được đăng ký gói Aon Care này?

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi.

Tham gia Aon Care, khách hàng nhận được quyền lợi gì?

 • Trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật, tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm bệnh.
 • Trường hợp chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
 • Chi phí y tế điều trị do tai nạn.
 • Nằm viện do ốm đau, bệnh tật, thai sản/ năm.
 • Phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản/ năm.
 • Và các quyền lợi chính khác như: chi phí trước khi nhập viện/ sau khi nhập viện, chi phí chăm sóc tại nhà sau khi nhập viện, trợ cấp nằm viện, phục hồi chức năng tối đa/ năm, chăm sóc em bé sau khi sinh, dịch vụ xe cứu thương, chi phí mai táng,… quyền lợi Gói bảo hiểm Aon Care
 • Ngoài ra, Aon Care còn có những quyền lợi bổ sung như: điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; điều trị nha khoa; vận chuyển y tế cấp cứu do tai nạn trong Việt Nam và trợ cấp lương.

Mua bảo hiểm Aon Care ở đâu uy tín?

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhận tư vấn bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.
 • Tư vấn viên của IBAOVIET đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email,.…).
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOVIET cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon