Trong 10 năm trở lại đây, nền kinh tế của Ninh Bình đang có dấu hiệu “thay da đổi thịt”, có những bước tiến vượt bậc xứng tầm đô thị trung tâm. Những nỗ lực trong cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh của tỉnh đã tạo điều kiện huy động tốt các nguồn lực để thực hiện mục tiêu ưu tiên phát triển công nghiệp, du lịch theo hướng tập trung vào những sản phẩm có ưu thế cạnh tranh.Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Ninh Bình

Theo thống kê của Cục Phát triển doanh nghiệp thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư, tính đến hết quý I/2015, toàn tỉnh Ninh Bình có 3.497 doanh nghiệp đăng ký hoạt động. Đến nay, số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng nhưng nguồn nhân lực tại địa phương lại có hạn. Phần lớn lực lượng lao động trẻ tuổi đều muốn được làm việc tại các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… . Vì vậy, để có thể phát triển doanh nghiệp bền vững thì việc thu hút và giữ chân nhân tài luôn là bài toán khó cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể trả cho nhân viên một mức lương cao, nhưng nếu không có những phúc lợi và sự quan tâm thì khả năng gắn bó với doanh nghiệp của nhân viên không thể lâu dài. Một điều không thể phủ nhận đó là: nhân viên nào làm tại các doanh nghiệp cũng muốn đó là được bảo vệ sức khoẻ toàn diện để an tâm làm việc. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe là phúc lợi rất thiết thực mà mọi nhân viên đều mong muốn có được từ phía công ty của mình.

Bảo hiểm sức khỏe – giải pháp tối ưu cho cá nhân nhân viên và doanh nghiệpBảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một loại hình bảo hiểm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro như: tai nạn, ốm đau, thai sản, nha khoa, thương tật dành cho đối tượng cá nhân hoặc nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty đều đang triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải hãng bảo hiểm nào cũng cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường bảo hiểm. Bảo Việt luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất người tiêu dùng. Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp, Bảo Việt Care là sự lựa chọn tối ưu mà Bảo Việt gửi đến khách hàng. Chỉ cần số lượng người tham gia bảo hiểm 3 nhân viên trở lên, doanh nghiệp đã có thể tham gia gói bảo hiểm này. Với nhóm từ 5 người trở lên, bạn có thể đăng ký tham gia bảo hiểm cho cả vợ/chồng, con ruột, con nuôi,… Hơn nữa, khi nhóm khách hàng từ 10 người trở lên, khách hàng sẽ được xem xét miễn, hoặc giảm thời gian chờ.

Đặc biệt, tất cả các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe đều được gói gọn trong một mức phí. Đây là điểm tiện lợi, và ưu việt của gói bảo hiểm này so với các sản phẩm bảo hiểm cá nhân khác.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm cho doanh nghiệp Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOVIET– là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt

IBAOVIET rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOVIET sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website: ibaoviet.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOVIET, thanh toán chuyển khoản,…
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon