Sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương” của Bảo Việt Nhân thọ

“Trọn Đời Yêu Thương” chính là một sản phẩm thành công của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng và của thị trường nhân thọ nói chung. Được thiết kế với những quyền lợi bảo hiểm bảo vệ toàn diện cùng quyền lợi đầu tư, gia tăng tài chính linh hoạt, “Trọn Đời Yêu Thương” trở thành sản phẩm liên kết đầu tư nổi bật được các chuyên gia bảo hiểm cùng người sử dụng đánh giá rất cao.

1. “Trọn Đời Yêu Thương” là dòng sản phẩm liên kết đầu tư:

Bảo hiểm nhân thọ ra đời và phát triển hơn 20 năm tại Việt Nam và có rất nhiều sản phẩm được ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Song xét tổng quát thì bảo hiểm nhân thọ được chia thành 02 nhóm chính là bảo hiểm nhân thọ truyền thống và bảo hiểm nhân thọ liên kết chung (bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư).

Đối với dòng sản phẩm bảo hiểm truyền thống, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi chính là bảo vệ và tiết kiệm. Và với bảo hiểm nhân thọ liên kết chung, đây là một sản phẩm với nhiều ưu điểm và toàn diện hơn, đó là bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.

Bảo hiểm liên kết đầu tư là sản phẩm nhân thọ mà phí bảo hiểm của khách hàng đóng cơ bản sẽ được tách thành 2 phần: là phí bảo hiểm dành cho bảo hiểm rủi ro, và phí bảo hiểm dành cho đầu tư. Và quyền lợi của khách hàng cũng được phân tách rõ ràng thành quyền lợi bảo hiểm rủi ro và quyền lợi đầu tư. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

– Quyền lợi rủi ro được thực hiện khi khách hàng gặp phải các rủi ro: bệnh tật, tử vong,…

– Quyền lợi đầu tư: Khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư từ quỹ liên kết chung. Về lãi suất của quỹ liên kết chung sẽ được công ty bảo hiểm thông báo về lãi suất khách hàng sẽ nhận được .

Do vậy, dòng sản phẩm nhân thọ liên kết đầu tư sẽ có nhiều quyền lợi hơn dòng sản phẩm truyền thống. Theo PGS. TS. NGƯT Đoàn Minh Phụng (Trưởng khoa Ngân hàng- Bảo hiểm, Học Viện Tài chính cho biết: Nếu như thời gian đầu, thị trường bảo hiểm nhân thọ chỉ phát triển cầm chừng thì những năm gần đây, thị trường đã tăng trưởng rất nhanh, trong đó loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư đóng góp rất lớn cho sự tăng trưởng này. Các dòng sản phẩm của những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu ngày càng được thiết kế kỹ lưỡng, dựa trên tâm lý người dùng và bối cảnh thị trường Việt Nam”.

“Trọn Đời Yêu Thương” chính là dòng sản phẩm liên kết đầu tư được Bảo Việt Nhân thọ thiết kế rất kỹ lượng đến từng quyền lợi, điều khoản nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của con người. “Trọn Đời Yêu Thương” có nhiều quyền lợi bảo vệ vượt trội được bổ sung như quyền lợi cho bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn,…và đặc biệt là, sản phẩm này có thể bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng với rất nhiều quyền lợi bảo vệ, chăm sóc y tế, cùng khả năng tích lũy tài chính linh hoạt.

2. Đối tượng tham gia của “Trọn Đời Yêu Thương”:

– Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khách hàng đã có gia đình (vợ, chồng, con).

– Độ tuổi tham gia (NĐBH chính): Từ 0 – 65 tuổi.

3. Quyền lợi bảo vệ của sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương”:

Sản phẩm bảo hiểm này cho phép khách hàng lựa chọn với 02 nhóm chương trình: chương trình Vàng và chương trình Kim Cương:

3.1. Quyền lợi Gói bảo vệ chăm sóc sức khỏe Vàng:

Chương trình Vàng bao gồm Quyền lợi Bảo vệ cho Người được bảo hiểm trong Hợp đồng chính với các quyền lợi: Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn; Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong; Quyền lợi Chăm sóc y tế; Quyền lợi Miễn nộp phí Bảo hiểm.

– Quyền lợi bảo vệ cho người trụ cột/con trong hợp đồng chính:

quyền lợi gói bảo vệ vàng

– Quyền lợi bảo vệ gia tăng và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình:

quyền lợi bảo vệ gia tăng

3.2. Quyền lợi Gói bảo vệ chăm sóc sức khỏe Kim Cương:

Chương trình Kim Cương bao gồm Quyền lợi Bảo vệ cho Người được bảo hiểm trong Hợp đồng chính với các quyền lợi: Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng; Quyền lợi Bảo hiểm tai nạn toàn diện; Quyền lợi Chăm sóc y tế; Quyền lợi Miễn phí do mắc bệnh lý nghiêm trọng; Quyền lợi Miễn nộp phí Bảo hiểm.

quyền lợi gói bảo vệ kim cương

4. Quyền lợi tiết kiệm, đầu tư của “Trọn Đời Yêu Thương”:

Nổi bật hơn những dòng sản phẩm nhân thọ truyền thống, “Trọn Đời Yêu Thương” không chỉ nổi bật ở mức bảo vệ rất cao lến đến 150 lần phí định kỳ năm mà còn thể hiện ở tính tích lũy và tính linh hoạt theo điều kiện tài chính của người tham gia.

Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm chính có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, “Trọn Đời Yêu Thương” linh hoạt cho phép khách hàng rút trước một phần Gía trị tài khoản để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết. Mặt khác, người tham gia bảo hiểm cũng có thể thay đổi số phí bảo hiểm khi khả năng tài chính thay đổi hoặc tạm ngừng đóng phí tại thời điểm không còn khả năng đóng phí,…Và khi không may xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm chắc chắn sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao.

Quyền lợi đầu tư tiết kiệm của “Trọn Đời Yêu Thương” rất phong phú. Khi Người được bảo hiểm sống đến độ tuổi đã lựa chọn để nhận Quyền lợi đáo hạn tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả toàn bộ 100% Gía trị Tài khoản Hợp đồng (trừ đi các khoản nợ – nếu có). Bên cạnh đó, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng thêm nhiều quyền lơi gia tăng, bao gồm thưởng gia tăng giá trị tài khoản. Hợp đồng có giá trị càng có giá trị lớn thì quyền lợi thưởng càng cao. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng quyền lợi duy trì hợp đồng và hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và không thấp hơn mức cam kết tối thiểu chắc chắn. Trên thực tế, lãi suất đầu tư đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ năm vừa qua là mức lãi suất cao nhất trên thị trường với 6,20% (năm 2019).

5. Tổng kết:

Bảo hiểm nhân thọ là sự cam kết bảo vệ dài hạn giữa khách hàng và công ty bảo hiểm trong đó khách hàng tích lũy một số tiền nhỏ định kỳ gửi công ty bảo hiểm để nhận lại giá trị đáo hạn lớn khi hết thời hạn hợp đồng; hoặc nhân về một số tiềm cam kết lớn khi xảy ra rủi ro, dù khách hàng đã đóng được số tiền bảo hiểm dù ít hay nhiều. Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp khách hàng hoạch định một kế hoạch tài chính rõ ràng cho tương lai của gia đình trước những rủi ro bất trắc không lường trước hoặc khi không xảy ra rủi ro, số tiền bảo hiểm chính là nguồn vốn nhất định phục vụ những kế hoạch, dự định trong tương lai.

 

 

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời