Vì sao nên mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt?

Hiện nay, xe máy vẫn là một phương tiện lưu thông chủ yếu tại nước ta, bởi vì sự tiện lợi cũng như là tiết kiệm chi phí. Vì vậy, mà nhu cầu về những dịch vụ có liên quan tới xe máy như bảo hiểm xe cũng sẽ tăng theo và bảo hiểm xe máy Bảo Việt là một trong các sự chọn lựa hàng đầu hiện nay. Vậy các bạn cần biết những gì về bảo hiểm Bảo Việt và loại bảo hiểm này có gì đặc biệt mà lại tạo được lòng tin của khách hàng đến thế?

Vì sao nên chọn mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt?

Vì sao nên mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt?

Việc phải điều khiển chiếc xe mô tô hay xe máy ở trên đường luôn có những rủi ro tiềm ẩn và khó có thể tráng khỏi những trường hợp ngoài ý muốn như khi bạn bị tai nạn, va quệt làm ảnh hưởng tới chiếc xe hay người ngôi trên xe. Khi ấy, các bạn sẽ phải đối mặt với những khoản chi trả không nhỏ để có thể bù đắp cho các thiệt hại này, và bảo hiểm cũng sẽ là người bạn đồng hành đóng vai trò giúp cho các bạn chi trả một phần tổn thất cùng những thiệt hại xảy ra.

Phạm vi của bảo hiểm xe máy

Đối với gói bảo hiểm bắt buộc xe máy thì phạm vi của bảo hiểm gồm có

Thiệt hại về thân thể và tính mạng cùng tài sản đối với bên thứ ba do chiếc xe cơ giới gây ra

Thiệt hại về thân thể cũng như là tính mạng của các hành khách theo như hợp đồng vận chuyển thì hành khách do chiếc xe cơ giới gây ra.

Mức trách nhiệm đối với những thiệt hại về người tối đa sẽ là 100 triệu đồng/người/vụ và đối với thiệt hại về tài sản sẽ là 50 triệu đồng/vụ.

Vì sao nên mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt?

Đối với gói bảo hiểm vật chất xe mô tô và xe máy: thì đối tượng bảo hiểm ở đây sẽ là giá trị vật chất xe mô tô và xe máy.

Về phạm vi của bảo hiểm xe máy Bảo Việt sẽ bồi thường cho chủ xe các thiệt về hại vật chất mà xảy ra bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của các chủ xe hoặc là lái xe trong các trường hợp sau đây:

– Đâm va, rơi, lật đổ, bị những vật thể khác va chạm vào

– Cháy, nổ trong những trường hợp cháy nhà tư nhân và nơi trông giữ xe, công sở

– Các tai họa bất khả kháng do thiên nhiên như bão, sụt lở, lũ lụt, sét đánh, mưa đá, động đất, sóng thần

Mất cắp, mất cướp toàn bộ chiếc xe trong những trường hợp: Mất cắp khi xe để ở bãi giữ xe mà có thẻ chứng nhận việc trông giữ xe; mất cắp ở bãi giữ xe của cơ quan mà có người trông coi; mất cắp khi chiếc xe để ở trong nhà trong trường hợp có dấu vết cậy phá; mất xe do bị cướp bằng vũ lực.

Bên cạnh đó, Bảo Việt sẽ còn thanh toán những khoản chi phí hợp lý nhằm ngăn ngừa cũng như hạn chế tổn thất và cứu hộ chiếc xe tới nơi sửa chữa gần nhất cùng những chi phí giám định.

Trên đây là một số các thông tin về bảo hiểm xe máy Bảo Việt, mong rằng sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ được vai trò cũng như là giá trị của bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông để thực hiện được nghĩa vụ cũng như là bảo đảm được tốt nhất quyền lợi của các bạn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *