Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già

Người cao tuổi vẫn luôn phải đối mặt với những rủi ro về sức khỏe dần suy yếu, khi tuổi càng cao thì hệ miễn dịch cùng các bộ phân trong cơ thể đang dần suy giảm. Vì thế việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già vô cùng cần thiết và quan trong, người thân cũng sẽ không phải lo lắng tới nhiều khoản chi phí y tế nữa mà sẽ chỉ tập trung vào việc chăm sóc người bệnh cho mau chóng phục hồi.

Ưu điểm của các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già

Vì thế việc mua gói bảo hiểm sức khỏe dành cho người cao tuổi là vô cùng cần thiết. Và những dòng sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt dành cho người già hiện nay cũng đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm của gói Bảo Việt Care

Bảo Việt Care chính là gói bảo hiểm sức khỏe dành cho người cao tuổi với mức chí phí thấp va có lợi cao. Đây cũng chính là chương trình bảo hiểm phúc lợi dành cho những cá nhân.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già

Những người lớn tuổi ở trong gia đình cũng sẽ luôn được Bảo hiểm chăm sóc một cách toàn diện: sinh mạng, bệnh tật, ốm đau, bệnh có sẵn và tai nạn 24/2 ở tất cả những bệnh viện thuộc vào mạng lưới bảo hiểm của Bảo Việt Care.

– Là gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già với mức chi phí thấp và có quyền lợi cao

– Bảo hiểm sẽ chăm sóc toàn diện: sinh mạng, bệnh tật, ốm đau, bệnh có sẵn, tai nạn 24/24 và chăm sóc răng…

– Lựa chọn bất cứ bệnh viện và phòng khám hợp pháp để có thể khám chữa bệnh

– Lựa chọn những dịch vụ y tế với chất lượng cao

– Bảo lãnh chi phí nằm viện ở những bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán

– Thủ tục để bồi thường công bằng và minh bạch.

Ưu điểm của gói Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm bảo việt intercare chính là dòng sản phẩm bảo hiểm để chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt đã được thiết kế dành cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp.

Độ tuổi ở trong thời điểm tham gia của người được bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già sẽ là trên 60 tuổi cho đến dưới 75 tuổi, và có nhu cầu đi khám chữa bệnh ở những bệnh viện quốc tế ở Việt Nam cùng với những nước trên toàn thế giới.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già

Quyền lợi để chi trả bảo hiểm cho người trên 60 tuổi là rất cao, thích hợp với những chi phí điều trị các loại bệnh đặc biệt và bệnh nan y của người cao tuổi, cũng như là ở những bệnh viện đầu ngành ở trong nước cũng như là ở trên thế giới.

– Những độ tuổi tham gia rộng, những người trên 60 cho tới 70 tuổi vẫn có thể tham gia

– Quyền lợi lên đến hơn 10 tỷ đồng và là sự chọn lựa thích hợp cho bạn cùng với gia đình để có thể khám chữa bệnh ở những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, Vinmec, FV… và các bệnh viện ở trên toàn thế giới.

– Quyền lợi của gói bảo hiểm này ráta cao và được tích hợp những quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp cũng như là hồi hương

– Sẽ có hiệu ngay tức thì đối với những trường hợp tai nạn

– Bao gồm đầy đủ những quyền lợi bảo hiểm bắt buộc dành cho việc điều trị Nội trú, và chọn lựa bổ sung những Ngoại trú, răng

– Tử vong cũng như là thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau cũng như là bệnh tật.

Việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già là bố mẹ hay ông bà cũng có thể khiến cho mọi người ở trong gia đình cảm thấy yên tâm và vui vẻ để hưởng thụ cuộc sống. Chúng ta hãy nhanh tay đăng ký ngay một trong 2 gói Bảo hiểm Bảo Việt dành cho người cao tuổi để làm quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ, ông bà đi nào.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời