Vì sao nên mua bảo hiểm hàng không?

Hiện nay, tại Việt nam thì việc di chuyển bằng đường hàng không cũng đã trở nên vô cùng phổ biến. Trong năm 2017, ước tính đã có khoảng 94 lượt bay tại Việt Nam. Đây là một con số không hề nhỏ và đã cho thấy được tiềm năng phát triển của đường hàng không tại Việt Nam. Có rất nhiều người khi tham gia mua vé, tuy nhiên thì lại ít ai biết đến lý do mua bảo hiểm hàng không trong năm 2018 sẽ là gì?

Vì sao nên mua bảo hiểm hàng không?

Thuật ngữ “Bảo hiểm hàng không” còn khá xa lạ đối với rất nhiều người dân Việt Nam. Mọi người cũng chỉ quan tâm đến việc mua vé máy bay của hãng nào và giá vé sẽ ra sao? Tuy nhiên có ít ai lại biết rằng cần phải mau gói bảo hiểm hàng không dành cho chuyến đi của mình. Việc mua bảo hiểm hàng không sẽ giúp cho mọi người có thể bảo đảm cho tính mạng và hành lý cửa chính các bạn.

Vì sao nên mua bảo hiểm hàng không?

Bảo hiểm hàng không chính là gói bảo hiểm sử dụng riêng cho hoạt động của máy bay cùng những rủi ro có liên quan tới quá trình vận chuyển bằng đường hàng không (bao gồm con người và hàng hóa) vì thì chính sách của bảo hiểm hàng không sẽ khá khác biệt so với những phương thức vận tải khác của ngành giao thông vận tải.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm hàng không

Tại Việt Nam vẫn chưa xảy ra những tai nạn máy bay nào đặc biệt nghiêm trọng, tuy nhiên nước ngoài cũng đã có nhiều vụ tai nạn máy bay thảm khốc về người cùng với của cải. Như vụ máy bay MH370 của Malaysia mất tích vào năm 2014 đã gây ra chấn động trên toàn thế giới. Đây cũng chính là lời cảnh tỉnh đối với các quốc gia chưa phát triển dịch vụ mua bảo hiểm hàng không dành cho các khách hàng.

Vì sao nên mua bảo hiểm hàng không?

Chi phí dành cho gói bảo hiểm hàng không sẽ chỉ giao động từ 5 cho đến 10% giá vé máy bay. Đây cũng chính là một mức giá hợp lí khi mua gói bảo hiểm hàng không cho việc bảo đảm tính mạng và tài sản cá nhân của các hành khách khi phát sinh những sự cố. Nhất là đối với người hay di chuyển bằng máy bay hoặc là những người hay mua vé hạng thương gia,… Bởi vì công việc cho nên tần suất bay nhiều và giá trị của vé lại cao thì việc được bảo đảm sự an toàn về người cùng tài sản sẽ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Điều cần biết khi mua bảo hiểm hàng không

Lời khuyên dành cho những khách hàng đó là nên tìm hiểu thật kỹ về phạm vi bồi hoàn của những nhà cung cấp và nhất là đối với những loại hình bảo hiểm y tế. Bởi vì, đa phần những công ty thường sẽ tư vấn cho các khách khi mau bảo hiểm hàng không đó là sẽ bồi hoàn y tế đối với phạm vi toàn cầu tuy nhiên trên thực tế thì lại chỉ được bồi hoàn ở một số quốc gia nhất định.

Vì sao nên mua bảo hiểm hàng không?

Cũng bởi vì sự phức tạp của gói bảo hiểm hàng không mà ở Việt Nam lại có rất nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực này. Để có thể chọn lựa cho mình một loại bảo hiểm hàng không uy tín và lâu dài thì người tiêu dùng cũng cần phải chọn lựa thật chính xác và kỹ gói bảo hiểm. Nếu như còn phân vân thì các hành khách cũng nên liên hệ với những trung tâm tư vấn hoặc là phòng bán vé để nhận được sự hỗ trợ.

Việc mua bảo hiểm hàng không vào năm 2018 là điều cần thiết đối với những người hay sử dụng dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không. Chi phí hợp lí và dịch vụ hỗ trợ tốt sẽ giúp các khách hàng có thể an tâm hơn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời