Không thể phủ nhận bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm có lợi ích to lớn đối với người tham gia. Từ vấn đề bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính của bạn trước các rủi ro không lường trước, đến việc tích lũy, đầu tư cho tương lai bảo hiểm nhân thọ đều có thể làm tốt. Bởi những lợi ích vượt trội như thế sẽ khiến nhiều người thắc mắc rằng “Tôi cần bao nhiêu tiền để có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ?”

Trên thực tế, mức phí đóng của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ không giống nhau, cho dù là cùng 1 sản phẩm thuộc cùng 1 công ty. Bởi bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm đặc biệt, được thiết kế phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng cá nhân. Người tham gia được phép cân nhắc khả năng tài chính để chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với mình.

Để có thể dễ dàng chi trả phí bảo hiểm mà không làm ảnh hưởng đến những khoản chi tiêu khác, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn một số tiền bảo hiểm phù hợp, đáp ứng nhu cầu bảo vệ của bản thân. Nếu chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có số tiền bảo hiêm lớn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm cao hơn.

Thông thường, bạn chỉ nên dành ra từ 10 – 15% thu nhập mỗi tháng để bảo vệ và tích lũy với bảo hiểm nhân thọ. Như vậy, bạn mới có thể đảm bảo tính liên tục của hợp đồng trong một thời gian dài, cho tới khi đáo hạn hợp đồng.

Hiện tại, đối với Bảo Việt Nhân thọ, mức phí đóng tối thiểu để khách hàng có thểm tham gia bảo hiểm nhân thọ là 4.000.000đ/năm. Đây là một số tiền rất hợp lý để bạn có thể có trong tay một giải pháp hoàn hảo cho hiện tại và tương lai.

Mặt khác, số tiền đóng phí bảo hiểm nhân thọ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia, thời hạn bảo hiểm, số tiền bảo hiểm, tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe của khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Ví dụ như sức khỏe bạn không tốt, hay tuổi của bạn đã ngoài 50 thì mức phí bảo hiểm sẽ cao hơn thông thường. Vì vậy, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ khi còn trẻ và có sức khỏe tốt, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất với mức phí thấp nhất nhé.

Nếu có bất kì thắc mắc cần được hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon