Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan?

Đài Loan chính là địa điểm lý tưởng của rất nhiều người và không chỉ là bởi vì không khí mát mẻ quanh năm mà cũng có nhiều danh làm thắng cảnh tuyệt đẹp mà không thua kém gì ở Việt Nam. Có nhiều người đã chọn mua bảo hiểm du lịch Đài Loan để có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn. Vậy vì sao lại cần mua gói bảo hiểm du lịch trong mỗi chuyến đi nước ngoài?

Vì sao cần phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan?

Bảo hiểm du lịch chính là loại hình bảo hiểm sẽ chi trả cho những chi phí tổn thất về người cùng với tài sản như hành lý, tranh ảnh, tiền mặt,… những thứ mà có giá trị phát sinh ở trong chuyến đi du lịch hoặc là công tác nếu như có xảy ra sự cố hoặc là tai nạn.

 Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan?

Không riêng gì gói bảo hiểm du lịch Đài Loan mà những gói bảo hiểm du lịch quốc tế khác các bạn cũng nên mua bởi vì 2 lý do dưới đây:

– Để có thể bảo vệ được bản thân và nguồn tài chính của các bạn khỏi các rủi ro mà không thể lường trước được:

+ Sẽ được bồi thường cho những chi phí nếu như các bạn có lỡ đặt vé máy bay hoặc là khách sạn, những dịch vụ khi đã được đặt cọc trước các chuyến bay bị trẽ hẹn hoặc là bị hoãn.

+ Bản thân của người mua bảo hiểm khi bị bệnh, bị ốm cần phải điều trị ở những bệnh viện. Công ty bảo hiểm cũng sẽ chi trả cho những chi phí ốm đau cùng những tai nạn, bồi thường cho những thiệt hại nếu như có trường hợp tử vong do bị ốm đau bệnh tật khi đang đi du lịch hoặc là công tác.

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan?

+ Bồi thường những khoản chi phí cho tài sản của người được bảo hiểm trong những trường hợp bị thất lạc hoặc là mất cặp.

+ Công ty bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ bạn 24/24.

– Khi làm visa để đi công tác hay đi du lịch ở Đài Loan thì các khách hàng cũng không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan. Nhưng hiện nay, có nhiều nước ở trên thế giới để xin được visa cũng vẫn bắt buộc các bạn phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế trước đấy.

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch Đài Loan

Không riêng gì những gói bảo hiểm du lịch Đài Loan mà hầu hết những dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch cũng đều cung cấp cho người được bảo hiểm những  quyền lợi sau đây:

– Chi phí về y tế điều trị ở trong mỗi chuyến đi bệnh tật, ốm đâu hoặc là tai nạn.

– Vận chuyển y tế khẩn cấp.

– Đối với các trường hợp mà người được bảo hiểm tử vong trong quá trình đi du lịch hoặc là công tác, thể theo nguyện vọng của người thân sẽ được đưa thi hài về nước đưa thi hài về nước.

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan?

– Trong trường hợp mà người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị trên 5 ngày trở nên hoặc là tử vong, khi người thân có nhu cầu đi thăm thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả vé máy bay hạng thường cùng chi phí ăn ở phù hợp.

– Đối với những khách hàng là trẻ em phải nằm viện điều trị ở nước ngoài hoặc là tử vong thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho những chi phí y tế hoặc là hồi hương trẻ em, vé máy bay hạng thường và những chi phí ăn ở cho một người thân của người được bảo hiểm để đưa trẻ em về quê nhà.

– Chuyến bay bị trì hoãn hoặc là bị làm lỡ nối chuyến ở nước ngoài sẽ làm phát sinh những chi phí khác.

– Khi mà người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý  bắt buộc cần phải trả cho bên thứ 3 khi gây ra những thiệt hại về người hoặc là tài sản do lỗi vô ý của những người được bảo hiểm.

– Khi mà người được bảo hiểm ở nước ngoài có xảy ra những hành động khủng bố toàn bộ quyền lợi mà bảo hiểm thì vẫn còn hiệu lực .

Hiện nay, chi phí để mua bảo hiểm du lịch Đài Loan thường sẽ không quá đắt so với tổng chi phí của chuyến đi. Cho nên chúng ta cũng không nên quá tiết kiệm một khoản cho việc mua bảo hiểm du lịch. Hãy tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của công ty bảo hiểm uy tín để bảo đảm cho chuyến đi của các bạn được thuận lợi và an toàn nhất.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời