Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm liên kết chung

Với các ưu điểm nội trội cùng sự kết hợp cả 3 yếu tố đó là Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư, thì tỷ lệ khách hàng đã tham gia dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung cũng đang ngày càng gia tăng.

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm liên kết chung

Dòng sản phẩm bảo hiểm này ra đời được xem như là một “Cuộc cách mạng” về dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của thị trường bảo hiểm ở Việt Nam. Dòng sản phẩm này vừa có thể cung cấp được mệnh giá bảo hiểm cao, với mức phí thích hợp cùng khả năng tài chính của nhiều người, và vừa hội tụ được tất cả những yếu tố Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư. Bài viết dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bảo hiểm này:

Những ưu điểm vượt trội của bảo hiểm liên kết chung

– Đồng hành cùng với khách hàng tới trọn đời với thời hạn của bảo hiểm có thể lên tới 99 tuổi.

– Cùng với một mức phí như nhau và mệnh giá bảo hiểm bình quân của một hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung sẽ cao hơn hẳn so với mệnh giá của loại bảo hiểm bình quân của một bản hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp.

– Giá trị về tài khoản hợp đồng sẽ được quản lý bởi vì quỹ liên kết chung và thường sẽ có tỉ lệ chia lãi cạnh tranh và cũng sẽ được công bố minh bạch dành cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm liên kết chung

– Minh bạch về tài chính và tách bạch giữa những khoản khấu trừ cho rủi ro bảo hiểm cùng với việc quản lý hợp đồng và những khoản tiền mang đi đầu tư. Đây là dòng sản phẩm kết hợp cùng với yếu tố bào hiểm rủi ro cũng như là tiết kiệm, một số dòng sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp thường sẽ có hình thức chia lãi dành cho khách hàng, tuy nhiên nó cũng có một nhược điểm đó chính là tỉ lệ chia lãi không ổn định bởi vì sẽ phải dựa vào kết quả kinh doanh của công ty qua những thời kỳ.

– Có thể rút tiền nhiều lần và đặc biệt là có thể tăng khoản tiền bảo hiểm khi mà có nhu cầu bảo hiểm thay đổi mà không cần tham gia hợp đồng mới.

– Khách hàng cũng có thể biết rõ được phí bảo hiểm liên kết chung của mình được đầu tư vào đâu tuy nhiên cũng không nhất thiết phải là một chuyên gia đầu tư.

– Kế hoạch đóng phí vô cùng linh hoạt và sẽ đáp ứng được phần lớn những nhu cầu bảo vệ cũng như là tích lũy thích hợp với khả năng tài chính theo từng giai đoạn ở trong cuộc đời mỗi người. Ví dụ như khi còn trẻ thì các bạn sẽ có thời gian cũng như sức khỏe để có thể làm việc tạo ra được nguồn thu nhập lớn và các bạn cũng có thể chủ động đóng phí nhiều hơn để có thể bù cho giai đoạn về già, khi mà sức khỏe cũng như tuổi tác đã trở thành một hạn chế cho việc tạo ra thu nhập. Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất cũng như là ý nghĩa nhất mà dòng sản phẩm liên kết chung đem đến một giải pháp bảo vệ tài chính đã được thiết kế một cách tinh tế cho từng cá nhân khách hàng khác nhau.

– Những dòng sản phẩm bổ trợ sẽ đi kèm phong phú và cũng có thể linh hoạt ở trong việc thiết kế thành từng gói giải pháp riêng biệt thích hợp đối với từng hoàn cảnh, mục đích cũng như là điều kiện khác nhau của từng đối tượng khách hàng

Hãy tham gia vào gói bảo hiểm liên kết chung, bởi vì nó không chỉ là những “tấm lá chắn về tài chính” giúp bảo vệ gia đình khỏi các ảnh hưởng về tài chính khi rủi ro bất ngờ xảy đến, mà nó còn là kênh để tiết kiệm có kỷ luật cũng như là đầu tư hiệu quả cùng với quỹ đầu tư liên kết chung.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *