Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh với thẻ vàng Bảo Việt

Trên thị trường hiện nay, bảo hiểm Bảo Việt chính là một trong các doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ để bảo lãnh viện phí ở những bệnh viện lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó, nổi bật hơn cả đó chính là sản phẩm thẻ vàng Bảo Việt thuộc vào gói dịch vụ Medical Care cùng với thiết kế dễ hiểu, đơn giản và mức phí hợp lý nhắm vào những đối tượng khách hàng mà nguồn thu nhập từ mức trung bình khá trở lên.

Điều cần biết về thẻ vàng Bảo Việt

Thẻ vàng bảo việt có nghĩa là gì?

Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh với thẻ vàng Bảo Việt

Đây chính là gói dịch vụ để bảo lãnh viện phí của Bảo Việt giúp cho các khách hàng có thể giảm bớt được gánh nặng về chi phí khám bệnh và nằm viện mà cũng không cần phải bận tâm đến việc thu thập hồ sơ để yêu cầu khoản bồi thường. Đối với việc sở hữu được tấm thẻ vàng Bảo Việt Healthcare để bảo lãnh viện phí thì người được bảo hiểm cũng sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi hơn khi tới khám và chữa bệnh ở những bệnh viện.

Những quyền lợi chính của dòng sản phẩm Medical Care

– Chi phí khi nằm viện do tai nạn, bệnh tật được thiết kế với một mức trách nhiệm tối đa từ 220 triệu cho tới 3 tỷ đồng; mức phí khá là hấp dẫn đối với những đối tượng mà có thu nhập, và dao động khoảng từ 1,5 triệu cho tới 13,5 triệu đồng tùy thuộc theo chương trình tham gia và độ tuổi của người mua.

– Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào nhu cầu thì khác hàng cũng có thể chọn lựa được những quyền bổ sung phong phú như: trợ cấp ngày, điều trị ngoại trú, chăm sóc răng, sinh để và thai sản, vận chuyển y tế về cấp cứu. (ví dụ như: thẻ vàng Bảo Việt sẽ cho phép các bạn chọn lựa điều trị ngoại trú đó là quyền lợi bổ sung).

– Tùy chọn những cơ sở khám chữa bệnh và bảo lãnh viện phí ở hơn 50 bệnh viện cùng với những phòng khám có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, những thủ tục bồi thường diễn ra nhanh chóng và thuận tiện,… đây cũng chính là những tiện ích mà không thể bỏ qua của Medical Care.

Màu của thẻ sẽ xác định phạm vi bảo lãnh

– Thẻ vàng của Bảo Việt: sẽ bảo lãnh dịch vụ nội trú và ngoại trú.

– Thẻ bạc hoặc là thẻ xanh Bảo Việt: sẽ chỉ được bảo lãnh dịch vụ nội trú.

– Thẻ VIP: bảo lãnh ở những bệnh viện ở nước ngoài (theo như danh sách bệnh viện của Bảo Việt).

Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh với thẻ vàng Bảo Việt

Như vậy, thì đối với việc sở hữu thẻ vàng Bảo Việt, thì các khách hàng sẽ dược quyền nhận bảo lãnh nội và ngoại trú. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là dòng thẻ vàng này sẽ bảo lãnh cho những chi phí y tế nội trú khi mà người được bảo hiểm phải nhập viện điều trị ở một trong những bệnh viện nằm trong hệ thống mà có sự thỏa thuận bảo lãnh đối với Bảo Việt và những chi phí y tế ngoại trú thì sau khi đã điều trị ổn định ở đây.

Phương pháp sử dụng thẻ vàng Bảo Việt

– Xuất trình thẻ cùng với giấy tờ tùy thân (CMTND/hộ chiếu cùng giấy khai sinh đối với trẻ em) cho bộ phận lễ tân hay bộ phận bảo hiểm ở phòng khám, bệnh viện.

– Nhân viên lễ tân hay nhân viên bảo hiểm sẽ giúp các bạn làm những thủ tục cần thiết.

– Kiểm tra và kí những chứng từ, hóa đơn chi phí cùng giấy yêu cầu bảo lãnh trước khi rời khỏi bệnh viện hay phòng khám.

Chú ý: Sẽ có một vài cơ sở y tế quy định rằng khác hàng cần phải nộp một khoản tiền để đặt cọc, trước khi sử dụng dịch vụ này. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả lại cho khác hàng sau khi Bảo hiểm Bảo Việt xác nhận việc bảo lãnh.

Thời hạn để giải quyết yêu cầu bảo lãnh

– Ngoại trú: trong vòng khoảng 30 phút kể từ khi nhận được những yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện và phòng khám.

Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh với thẻ vàng Bảo Việt

– Nội trú: trong vòng khoảng 120 phút kể từ khi nhận được những yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện hay phòng khám.

Cùng với những cải tiến bám sát vào nhu cầu của thị trường cũng như hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe Medical Care với 3 định mức thẻ đa dạng (thẻ vàng Bảo Việt, thẻ bạc hay thẻ xanh Bảo Việt và thẻ VIP) đã được kỳ vọng là điểm sáng ở trong phân khúc bảo hiểm sức khỏe dành cho những khách hàng cá nhân của Bảo Việt.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời