Quyền lợi khi mua bảo hiểm khách du lịch trong nước

Đại đa số người Việt Nam thường sẽ không thích mua gói bảo hiểm khách du lịch trong nước. Bởi vì nhiều người thường sẽ không chú ý tới các quyền lợi mà gói bảo hiểm này mang đế cho bản thân, nếu như hành trình của họ gặp phải bất trắc. Chẳng hạn như là hỗ trợ việc chi trả cho viện phí và bồi thường cho những rủi ro, tai nạn, ốm đau và thậm chí là chất do bệnh tật, tai nạn,…

Quyền lợi khi mua bảo hiểm khách du lịch trong nước

Khi mà đi du lịch, các tình huống bất trắc cũng đều có thể xảy ra. Chẳng hạn như ốm đau hay tai nạn đột ngột, cần phải nhập viện mà các bạn lại không có một ai giúp đỡ, không có đủ tiền để trả cho bệnh viện và tình cảnh ấy sẽ thật vô cùng trớ trêu. Vì thế biện pháp tốt nhất để đề phòng đó chính là mua bảo hiểm du lịch trong nước, những quyền lợi trong gói bảo hiểm này sẽ giúp các bạn giải quyết được một phần hoặc là hoàn toàn những rủi ro mà các bạn có thể sẽ gặp phải trong hành trình du lịch của mình.

Tại sao người Việt lại không mua bảo hiểm khách du lịch trong nước?

Đa phần những người Việt Nam thường sẽ rất để ý đến gói bảo hiểm khách du lịch trong nước, bởi vì nó cũng không bắt buộc và tâm lý chung của mọi người là đều muốn được tiết kiệm về khoản chi phí này. Cho dù chi phí của bảo hiểm du lịch trong nước thì cũng chỉ chiếm khoảng 1% trên tổng chi phí của chuyến du lịch. Đặc biệt đó là nếu như họ muốn tự túc đi du lịch mà không phải là mua tour từ những công ty lữ hành, thường ở trong những tour du lịch thì các công ty lữ hành đều đã mua bảo hiểm cho hành khách.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm khách du lịch trong nước

Hiện nay thì gói bảo hiểm du lịch mà được khách du lịch Việt Nam quan tâm thường sẽ là những gói bảo hiểm du lịch châu âu, hay bảo hiểm quốc tế,… Bởi vì theo như quy định của những nước này thì khi làm visa cũng đều bắt buộc cần phải mua gói bảo hiểm này. Vì thế mà việc mua bảo hiểm khách du lịch trong nước sẽ không bắt buộc đối với các du khách đi tự tức và thường là hầu như sẽ không có cá nhân tự mua bảo hiểm cho mình.

Những quyền lợi của bảo hiểm du lịch trong nước

Quyền lợi của gói bảo hiểm cho các khách du lịch trong nước thì thật ra sẽ còn phụ thuộc vào loại hợp đồng bảo hiểm mà các bạn cũng đã mua. Thông thường cùng với mức phí càng cao thì quyền lợi của người được bảo hiểm thì lại càng tốt và mức bồi thường cũng sẽ cao hơn so với những gói bảo hiểm mà có mức phí thấp hơn. Nhưng nhìn chung thì những loại bảo hiểm du lịch trong nước cũng đều có các quyền lợi nổi bật sau đây:

Quyền lợi khi mua bảo hiểm khách du lịch trong nước

– Sẽ được bồi thường cho những thương tật vĩnh viện do bị tai nạn ở trong khoảng thời gian của bảo hiểm.

– Chết do bị tai nạn hoặc là chết do bị tai nạn ở trong khoảng thời gian bảo hiểm.

– Được bảo hiểm khi bị thương tật hoặc là chết bởi có hành động cứu người và cứu tài sản của nhà nước hay người dân, hoặc là tham gia vào những hành vi chống pháp, phạm pháp.

Tuy nhiên, cần phải lưu y thêm đó là gói bảo hiểm khách du lịch trong nước hiện chưa áp dụng được cho hành lý của khách sẽ mang theo.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *