Bảo hiểm bảo việt intercare – Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao thì càng có nhiều người mong muốn được sử dụng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất tại các bệnh viện cao cấp, chất lượng và uy tín trên thế giới và cả nước. Gói bao hiem bao viet intercare là gói bảo hiểm sức khỏe toàn cầu có thể đáp ứng được những nhu cầu khám chữa bệnh của bạn. Chính vì thế bảo hiểm bảo việt intercare chính là sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Bảo hiểm bảo việt intercare - Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu
Bảo hiểm bảo việt intercare – Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu – Bao hiem bao viet intercare

1. Tham gia bao hiem bao viet intercare cần điều kiện gì?

Điều kiện để tham gia gói bao hiem bao viet intercare rất đơn giản: 

– Độ tuổi tham gia rộng và độ tuổi tối đa là 69 tuổi, nếu những khách hàng tái tục tham gia bảo hiểm thì độ tuổi sẽ là 72 tuổi

– Trẻ em sinh ra sau 15 ngày cũng đủ điều kiện tham gia bảo hiểm bảo việt intercare. Người được bảo hiểm chỉ cần nộp giấy khai sinh cho đứa bé đó và giấy chứng nhận sức khỏe trong tình trạng tốt

– Là công dân của Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam ít nhất từ 6 tháng – 1 năm

– Đối với những người bị bệnh tâm thần hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên sẽ không được tham gia gói bảo hiểm này.

2. Lợi ích khi tham gia bao hiem bao viet intercare

Khi tham gia gói bảo hiểm này của Bảo Việt thì khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi bảo hiểm bảo việt intercare như:

– Được hưởng hàng loạt các quyền lợi bảo hiểm cao từ điều trị nội trú, ngoại trú cho đến các lựa chọn bổ sung thêm tử vong, thương tật vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật. 

– Sẽ được miễn thời gian chờ khi bị tai nạn mà được làm thủ tục để nhập viện và chữa trị ngay lập tức

– Được sử dụng thẻ bao hiem bao viet intercare tại hàng loạt các hệ thống bệnh viện và phòng khám trên cả nước mà không cần phải chi trả tiền khám chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm

3. Phạm vi và phân chia vùng bảo hiểm

Đối với gói bảo hiểm bảo việt intercare được phân chia thành 5 vùng bảo hiểm, mỗi vùng tương đương với hàng loạt các địa điểm chữa bệnh từ trong nước cho đến các nước trên thế giới. Mỗi vùng bảo hiểm tương đương với mỗi gói bảo hiểm khác nhau với chi phí khác nhau

– Vùng 1: Đây là vùng điều trị và khám chữa bệnh tại Việt Nam

– Vùng 2: Viet Nam, Taiwan, Thailand, Laos, Philippinnes, Campuchia,  Indonesia, Myama,  Malaysia, Brunei

– Vùng 3: là bao gồm tất cả các nước tại vùng 2 và thêm các nước sau: Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Hongkong, Macau, India.

– Vùng 4: Đây là gói bảo hiểm vàng và phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới loại trừ Canada và Mỹ

– Vùng 5: Đây là gói bảo hiểm kim cương và phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới.

Đến với bao hiem bao viet intercare thì bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm khác nhau với mức chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của bạn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình mình thì hãy liên hệ với ibaoviet.vn chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho phù hợp.

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *