Những lợi ích và đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Việc tham gia vào gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời chính là một giải pháp tài chính hoàn hảo, vừa giúp cho người mua có thể tiết kiệm và vừa trở thành một khoản đầu tư cũng như là bảo hiểm cho chính bản thân khi có rủi ro xảy ra.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời có nghĩa là gì?

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời hay còn được gọi là bảo hiểm trường sinh, đây là loại hình bảo hiểm dành cho trường hợp mà người tham gia mà chẳng may qua đời vào bất cứ thời điểm nào ở trong cuộc sống.

Những lợi ích và đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Chính bởi vì lý do này mà gói bảo hiểm nhân thọ này chính là loại hợp đồng dài hạn và hoàn toàn không bị giới hạn ngày mà sẽ hết thời gian của hợp đồng.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời Bảo Việt nói riêng và của những công ty bảo hiểm khác nói chung thì hiện nay cũng đều là bảo đảm việc thu nhập gia đình khi mà người tham gia chẳng may bị qua đời.

Nhưng có một lợi ích tuyệt vời cũng đã thu hút khối lượng lớn người tham gia bảo hiểm này đó cũng chính là tính linh hoạt. Cụ thể đó chính là người đã được bảo hiểm có thể chọn lựa chi trả từ 25% cho tới 100% quyền lợi bảo hiểm khi phát sinh bệnh tật lúc cao tuổi, gồm có đau tim, ung thư, tai biến mạch máu não,… đã được quy định rõ dựa trên hợp đồng.

Những lợi ích và đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Với các trường hợp có khoản tiền bảo hiểm nhân thọ trọn đời lớn thì việc tham gia vào gói bảo hiểm cũng không chỉ vì lợi ích nói trên mà cũng còn là nơi giữ gìn cũng như là tích lũy tài sản lý tưởng dành cho tương lai sau này. Trong một vài trường hợp khẩn cấp, thì các bạn cũng có thể tạm ứng với một tỉ lệ lãi suất khá thấp dựa trên bản hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra khi mua bảo hiểm này, thì các bạn hoàn toàn mà không bị đánh thuế như những dòng sản phẩm tài chính khác

Vì vậy đối với phần lớn công ty bảo hiểm hiện nay thì đây cũng chính là dòng sản phẩm chủ lực của họ, đối với nhiều quyền lợi vượt trội hơn dành cho những khách hàng so với gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống. Trong các năm qua, số lượng các khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm này tăng lên nhanh chóng và hiện thì vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Những đặc điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Khoản tiền bảo hiểm: Khoản tiền này cũng sẽ được các công ty bảo hiểm trả một lần dành cho người thụ hưởng khi người được bảo hiểm bị qua đời.

Những lợi ích và đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Thời hạn của hợp đồng: Như cũng đã đề cập ở bên trên thì loại hình bảo hiểm này cũng không có thời hạn chính xác. Khoảng thời gian này cũng đã được xác định từ ngày người tham gia ký hợp đồng cho tới khi qua đời

Hợp đồng đã được chia lãi mỗi năm: Mức lãi chia cũng được trả thuộc nhóm cao nhất trong những dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có chia lãi, cho nên hợp đồng hiệu lực càng nhiều năm những giá trị hoàn lại cũng sẽ càng lớn.

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ trọn đời cũng đang dần trở thành dòng sản phẩm chủ lực của phần lớn những công ty bảo hiểm ở thị trường Việt Nam. Đối với nhiều lợi ích hấp dẫn hơn nhiều so với loại bảo hiểm nhân thọ thông thường, số lượng các khách hàng tham gia bảo hiểm này đang ngày càng tăng qua các năm. Chính vì vậy, mà các bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ trọn đời để có thể được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn nhé.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *