Mua bảo hiểm tai nạn tại Bình Thuận

Tại sao cần mua bảo hiểm tai nạn

Mua bảo hiểm tai nạn tại Bình Thuận, cũng như ở bất kỳ nơi nào khác, có nhiều lý do quan trọng mà bạn nên xem xét:

 • Bảo vệ tài chính cá nhân: Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và gây thiệt hại về tài sản và tài chính cá nhân. Bảo hiểm tai nạn sẽ giúp bạn đối mặt với các chi phí không mong muốn liên quan đến tai nạn, như chi phí y tế, khám chữa bệnh, và thậm chí là thay thế thu nhập bị mất do thương tật hoặc nghỉ làm.
 • Chi phí y tế: Nếu bạn gặp tai nạn và cần điều trị y tế hoặc nhập viện, chi phí y tế có thể rất đắt đỏ. Bảo hiểm tai nạn sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn không phải tự mắc các chi phí này và có thể nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết.
 • An tâm trong cuộc sống hàng ngày: Mua bảo hiểm tai nạn giúp bạn có tinh thần thoải mái hơn trong việc tham gia các hoạt động hàng ngày, vì bạn biết rằng bạn đã có một lớp bảo vệ để đối mặt với những rủi ro xảy ra bất ngờ.
 • Hỗ trợ tài chính cho người thân: Nếu bạn gặp tai nạn và có tình huống khẩn cấp hoặc tử vong, bảo hiểm tai nạn cung cấp khoản tiền bồi thường cho gia đình hoặc người thân của bạn để họ có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong thời kỳ khó khăn.
 • Phù hợp với mọi người: Bảo hiểm tai nạn phù hợp với mọi lứa tuổi và tình trạng sức khỏe. Không quan trọng bạn là người trẻ, người già, làm việc trong ngành nghề nào, việc mua bảo hiểm tai nạn đều giúp bảo vệ tài chính của bạn.
 • Chi phí thấp: So với các loại bảo hiểm khác, bảo hiểm tai nạn thường có mức phí thấp hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một lớp bảo vệ tài chính đáng tin cậy mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Tóm lại, mua bảo hiểm tai nạn tại Bình Thuận là một cách để đảm bảo rằng bạn và gia đình được bảo vệ khỏi những hậu quả tài chính không mong muốn khi xảy ra tai nạn.

Tìm hiểu về bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine). Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Một số sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn 24/7

Cuộc sống lao động, học tập và sinh hoạt luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được. Quý khách sẽ làm gì để bảo vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt sẽ bảo vệ Quý khách hàng trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong suốt 24/24 giờ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Người được bảo hiểm sẽ nhận bồi thường trong các trường hợp xảy ra rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

Không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các đối tượng sau: Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong. Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm tai nạn 24/7

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Bảo hiểm tai nạn lao động

  Mua bảo hiểm tai nạn lao động là một biện pháp quan trọng để bảo vệ các nhân viên và người lao động khỏi những rủi ro và hậu quả không mong muốn trong quá trình làm việc. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến việc mua bảo hiểm tai nạn lao động:

  Lợi ích của bảo hiểm tai nạn lao động:

  • Bảo vệ nhân viên: Bảo hiểm tai nạn lao động giúp bảo vệ nhân viên khỏi những rủi ro xảy ra trong quá trình làm việc như tai nạn, thương tích, tàn tật hoặc tử vong.
  • Bồi thường chi phí y tế: Bảo hiểm này đảm bảo rằng những chi phí y tế liên quan đến tai nạn lao động sẽ được bồi thường, giúp nhân viên không phải tự trang trải.
  • Hỗ trợ gia đình: Trong trường hợp tử vong do tai nạn lao động, bảo hiểm sẽ đền bù cho gia đình của người lao động để hỗ trợ trong việc trang trải các chi phí.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm tai nạn lao động

  Bảo hiểm tai nạn mức cao gói COL

  Hiện nay do nhu cầu và quy định một số ngành nghề cụ thể các cơ quan, công ty tổ chức có nhu cầu sử dụng các gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao hạn  trách nhiệm trên 100 triệu đồng. Hiện tại Bảo Hiểm Bảo Việt là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu của quý công ty, doanh nghiệp tổ chức. ibaoviet.vn giới thiệu tới quý khách hàng gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao còn gọi là gói Cologne Re và sau đây là một số thông tin cơ bản của gói bảo hiểm này:

  1/ Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân Việt nam và người nước ngoài từ 18 tuổi đến 65 tuổi
  2/ Phạm vi lãnh thổ: Theo yêu cầu khách hàng, phạm vi mở rộng có thể lên đến toàn thế giới.
  3/ Quyền lợi bảo hiểm: Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Chết do tai nạn, Chi phí y tế do tai nạn

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm tai nạn mức cao gói COL

  Bảo hiểm kết hợp con người

  Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Ưu điểm của gói bảo hiểm kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng.

  Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro về tai nạn.Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình và các cơ quan tổ chức bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật … của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

  Ưu điểm của gói bảo hiểm tai nạn kết hợp con người này giá rẻ, thông tin gắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng. Phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ bạn cũng như nhân viên của mình trước những rủi ro không lường trước được.

  Xem chi tiết tại đây: Bảo hiểm kết hợp con người

  Trong bão táp cuộc sống hàng ngày, việc bảo vệ bản thân và gia đình trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc mua bảo hiểm tai nạn tại Bình Thuận không chỉ đem lại sự an tâm trong cuộc sống hàng ngày mà còn là một biện pháp thông minh và tình cảm để đối mặt với những tình huống bất ngờ.

  Bình Thuận không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn là nơi có nhiều tùy chọn về bảo hiểm tai nạn phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi người. Sự linh hoạt trong việc lựa chọn gói bảo hiểm cùng với sự hỗ trợ từ các công ty bảo hiểm đáng tin cậy đã và đang làm cho việc mua bảo hiểm tại đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Chúng ta không thể dự đoán trước được những tai nạn xảy ra, nhưng chúng ta có thể làm sẵn sàng cho chúng. Bảo hiểm tai nạn không chỉ đảm bảo tài chính mà còn đem lại tinh thần an tâm cho chính bản thân và những người thân yêu.

  Hãy để việc mua bảo hiểm tai nạn tại Bình Thuận là một bước đi đáng giá và ý nghĩa trong việc xây dựng một tương lai bền vững. Dưới tầm bảo vệ của sự thông thái và trách nhiệm, chúng ta có thể tự tin hơn khi đối mặt với mọi khó khăn. Hãy bắt đầu hành trình bảo vệ bản thân ngay hôm nay và để cho tương lai của bạn tràn đầy an yên và khả năng.

  Tìm hiểu về tỉnh Bình Thuận

  Mua bảo hiểm tai nạn tại Bình Thuận

  Tỉnh Bình Thuận là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về tỉnh Bình Thuận:

  • Địa lý và Địa hình: Bình Thuận giáp biên giới với tỉnh Lâm Đồng ở phía Bắc, giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai ở phía Tây và giáp biển Đông với hàng dải bờ biển dài gần 192 km. Phía Đông của tỉnh có sa mạc đỏ cát nổi tiếng với cát trắng và cát đỏ, trong khi phía Tây là vùng núi cao và rừng rậm.
  • Kinh tế: Ngành kinh tế chủ yếu của Bình Thuận là nông nghiệp, đặc biệt là sản xuất hạt điều và nông sản khác như lúa, hồ tiêu, cây công nghiệp. Du lịch cũng đóng vai trò quan trọng với các điểm đến như Mũi Né, Phan Thiết và biển Hòn Rơm.
  • Văn hóa và Du lịch: Bình Thuận có nền văn hóa đa dạng và phong phú với nhiều cộng đồng dân tộc sinh sống như Chăm, Kinh, Bà Nà, Raglai, và một số tộc người ít người khác. Du lịch là một nguồn thu chính của tỉnh, với các điểm đến như biển Mũi Né, bãi biển Cà Ná, và các khu du lịch sinh thái độc đáo như Đồi cát bay, Hòn Rơm, Tháp Chàm Poshanư và Cổng Trời.
  • Quản lý hành chính: Tỉnh Bình Thuận được chia thành 11 huyện và thành phố Phan Thiết là trung tâm hành chính của tỉnh.
  • Các sự kiện nổi bật: Một trong những sự kiện nổi bật của Bình Thuận là Lễ hội Kate, một lễ hội truyền thống của người Chăm được tổ chức tại các tháp Chàm để thể hiện lòng thành kính đối với các vị thần Hindu.

  Tổng quan, Bình Thuận là một tỉnh có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa đa dạng và tiềm năng phát triển kinh tế từ ngành nông nghiệp và du lịch.

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.