Những loại hình bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

Bảo Việt chính là một trong các công ty bảo hiểm lớn và uy tín nhất nước ta, đã được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Bảo Việt có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau về bảo hiểm và được chia thành những mảng đa dạng như tích lũy, đầu tư hay bảo vệ,… Trong bài viết dưới đây sẽ là các thông tin cơ bản về những gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt mà các bạn cũng có thể chọn lựa và tham khảo.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

  1. Những gói bảo hiểm nhân thọ trung và dài hạn

An phát trọn đời

Những loại hình bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

Đây chính là một gói bảo hiểm Bảo Việt điển hình có sự kết hợp giữa ba mục tiêu đó là bảo hiểm, tiết kiệm cùng với đầu tư. Cụ thể là các bạn cũng sẽ được hưởng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn, chẳng hạn như là chỉ cần phải đóng phí tối thiểu 10 năm đó là sẽ được bảo vệ đến trọn đời. Không những thế, các bạn còn được hưởng kết quả đầu tu quỹ liên kết chung do chính công ty quản lý. Nếu như các bạn không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viên hoặc là tử vong thì vẫn có thể nhận lại được khoản tiền bảo hiểm gốc.

An phát hưng gia

An phát hưng gia phù hợp dành cho người có những dư định hay kế hoạch lớn ở trong cuộc đời mình. Bạn cùng với gia đình sẽ không còn phải lo lắng bởi vì sẽ được bảo vệ tài chính tối đa trước những rủi ro có thể sẽ gặp phải ở trong suốt khoảng thời gian mà có hợp đồng bảo hiểm. Thêm vào đó là những tính năng đầu tư, tiết kiệm sẽ góp phần giúp cho gia đình của các bạn tích lũy được tiền vốn an toàn và cũng có thể được sử dụng dành cho các mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

  1. Gói bảo hiểm nhân thọ An tâm học vấn

Bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt ngoài các gói trung cùng dài hạn thì còn có phần dành cho những quỹ giáo dục dành cho con em của các bạn. An tâm trong việc học vấn không chỉ là giải pháp về tài chính linh hoạt dành cho gia đình mà còn sẽ bảo đảm cho con cái của bạn có thể sở hữu được một nguồn tài chính vững chắc và quá đó thì có thể tự tin để phát triển. Cha mẹ cũng có thể chọn lựa gói bảo hiểm này một hoặc là nhiều lần khi các con trưởng thành.

Những loại hình bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

Những độ tuổi được tham gia bảo hiểm tính từ 0 cho đến 14 tuổi và độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng là 60 tuổi. Thời gian của hợp đồng cũng kéo dài từ 8 cho đến 22 năm.

  1. Gói bảo hiểm nhân thọ An phát bảo gia

An phát bảo gia chính là một hợp đồng bảo hiểm vô cùng đặc biệt và cả bạn lẫn những người thân ở trong gia đình đều sẽ được bảo vệ chỉ với một bản ợp đồng duy nhất. Bạn cùng với người thân giờ đây cũng có thể an tâm về tài chính của cà gia đình trước những bất ngờ không lường được ở trong cuộc sống. Độ tuổi khi tham gia đó là từ 1 cho đến 60 tuổi cùng với độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng sẽ phải là 70 tuổi. Thời hạn của hợp đồng gồm có ba loại là 10 năm, 15 năm cùng với 20 năm.

  1. Gói bảo hiểm nhân thọ An phúc gia lộc

Những loại hình bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

Đây chính là gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt dành cho những khách hàng đã đến kỳ đáo hạn của hợp đồng và vẫn mong muốn đi tiếp chặng đường kế tiếp đối với Bảo Việt. Các bạn cũng sẽ được hưởng khá nhiều những quyền lợi giống với những gói bảo hiểm phía trên và cũng còn được nhận thêm quà tăng cũng như là lãi chia tích lũy nữa. Để có thể tham gia vào gói bảo hiểm An phúc gia lộc thì các bạn  phải là khách hàng có hợp đồng khi sắp hết hạn của Bảo Việt và trong độ tuổi từ 6 cho đến 65 tuổi.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có rất nhiều gói khác nhau và bảo đảm sẽ đáp ứng được những nhu cầu cũng như là những quyền lợi dành cho các khách hàng. Hy vọng với bài viết trên, thì các bạn đã có thêm những thông tin để đưa ra những quyết định phù hợp nhất dành cho mình.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời