Những gói bảo hiểm du lịch cho phượt thủ uy tín

Những dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch không chỉ giúp cho các bạn bảo đảm được sức khỏe kinh tế mà còn giúp cho các bạn tiết kiệm được tối đa những khoản chi phí của mình khi gặp phải sự cố trong quá trình đi du lịch. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những gói bảo hiểm du lịch cho phượt thủ được tin dùng nhất hiện nay.

Bảo hiểm du lịch cho phượt thủ là gì?

Những gói bảo hiểm du lịch cho phượt thủ uy tín

Bảo hiểm du lịch, hay còn được biết tới với gói bảo hiểm du lịch quốc tế và bảo hiểm du kịch nước ngoài, đây là dòng sản phẩm giúp cho các bạn có thể khám phải được cả thế giới mà cũng không phải lo lắng quá nhiều tới những rủi ro cùng vấn đề phát sinh ở trong suốt cuộc hành trình của mình.

Các gói bảo hiểm du lịch cho phượt thủ uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các công ty mà có dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch cho phượt thủ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, có thể kể tới đó là Bảo Việt, Liberty, Bảo Minh,…  Nhưng tất cả dòng sản phẩm này cũng đề nhằm mục đích là phục vụ cũng như bảo đảm cho quyền lợi của các khách du lịch, tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm của mỗi công ty thì đều có những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc theo nhu cầu bản thân mà các bạn có thể chọn cho mình các gói bảo hiểm thích hợp với mình. Vậy thì nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu có lẽ đây cũng là câu hỏi khiến cho nhiều khách du lịch phải băn khoăn.

Những gói bảo hiểm du lịch cho phượt thủ uy tín

Sau đây là những công ty bảo hiểm nổi bật nhất ở Việt Nam để các bạn có được cái nhìn trực quan hơn về việc nên chọn lựa  bảo hiểm ở đâu.

1. Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt đang đứng top đầu các công ty bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt đã được thiết kế thích hợp dành cho cụ thể kinh tế cùng với thực tế của mỗi khách hàng với đầy đủ quyền lợi cũng như là phạm vi, giúp cho các bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng mỗi chuyến đi và có thể xoá bỏ được sự lo lắng của các phát sinh khó lường trong mỗi chuyến đi. Bảo hiểm Bảo Việt thường sẽ có ưu điểm nổi trội:

Những gói bảo hiểm du lịch cho phượt thủ uy tín

– Phí cạnh tranh cho những đoàn du lịch: Phí bảo hiểm du lịch cho phượt thủ của Bảo Việt đặc biệt giảm mạnh khi mà các bạn mua theo nhóm đông người hoặc là qua những công ty lữ hành.

– Thủ tục bồi thường của Bảo Việt cũng vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng.

2. Bảo hiểm du lịch của Liberty

Đây là công ty bảo hiểm lớn thứ 3 ở Mỹ, hiện nay thì bảo hiểm Liberty cũng đã có mặt khắp 18 quốc gia trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch của Liberty TravelCare sẽ mang tới cho các bạn và gia đình bảo vệ vượt trội ở trong mỗi chuyến đi trong và ngoài nước cùng với các tùy chọn linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Chỉ từ 1 USD mỗi ngày, thì các bạn cũng sẽ được bảo vệ toàn diện cũng như là sẵn sàng đối mặt với mọi rủi ro có thể xảy ra.

Bảo hiểm du lịch cho phượt thủ đang ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhất là khi khái niệm du lịch tận hưởng được cuộc sống cả trong nước cùng với nước ngoài cũng đang trở thành một xu thế giữa mọi người và mọi nhà. Vì vậy, nếu như các bạn đang có dự định du lịch nước ngoài ở trong khoảng thời gian tới, hãy tham khảo cũng như là cân nhắc về việc chọn lựa một công ty bảo hiểm uy tín nhé.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời