Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân

Như các bạn đã biết thì đối với những công nhân xây dựng làm việc trong môi trường tồn tại rất nhiều nguy hiểm, rủi ro. Vì thế mà để đảm bảo quyền lợi cơ bản cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn trong lao động thì lựa chọn mua bảo hiểm tai nạn công nhân là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết để nhằm đảm bảo an toàn và giảm thiểu thiệt hại khi có rủi ro xảy ra. Tuy nhiên khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân này thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân
Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân

Bảo hiểm tai nạn công nhân và những điều cần lưu ý

1. Phạm vi bảo hiểm và loại trừ bảo hiểm

– Đây là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân bởi phạm vi bảo hiểm và điểm loại trừ của bảo hiểm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của công nhân.

– Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những điểm loại trừ cũng như phạm vi bảo hiểm để có thể tránh khỏi một số trường hợp không thuộc phạm vi bảo hiểm nếu chẳng may xảy ra tai nạn như không tuân thủ các điều kiện an toàn lao động, uống rượu bia, chất kích thích….

2. Phí bảo hiểm

– Phí bảo hiểm tai nạn công nhân xây dựng là gói bảo hiểm thiết thực hàng đầu của các công nhân xây dựng tuy nhiên thì bạn cũng không nên lựa chọn gói bảo hiểm có mức phí quá rẻ bởi gói bảo hiểm quá rẻ thì chưa chắc đã đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, thủ tục thanh toán…

– Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm xem có đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi của mình không nhé!

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân
Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân

3. Mua theo nhóm

– Thông thường các công ty bảo hiểm thường triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nếu lựa chọn mua bảo hiểm theo nhóm mà vẫn có đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm, đặc biệt là những người mua bảo hiểm với số lượng lớn, thời hạn dài. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn mua bảo hiểm tai nạn thì bạn nên gọi điện trực tiếp tới công ty bảo hiểm để họ tư vấn cho bạn biết chi tiết về gói bảo hiểm này.

4. Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

– Dù bạn có mua gói bảo hiểm nào đi chăng nữa chứ không riêng gì gói bảo hiểm tai nạn công nhân thì bạn cũng bạn cũng nên lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường như bảo hiểm bảo việt.

– Việc lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng và lâu đời thì sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cũng như những thủ tục bồi thường, chi trả nhanh gọn hơn so với các công ty mới thành lập hoặc không có lợi thế, chuyên môn về mảng bảo hiểm tai nạn này

– Bên cạnh đó, các công ty bảo hiểm uy tín thì có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý được các vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn công nhân xây dựng. Bạn hãy tham khảo để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm cũng như hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất nếu chẳng may xảy ra tổn thất, thiệt hại. Nếu bạn chưa biết mua bao hiem tai nan o dau thì hãy liên hệ với chúng tôi để được mua bảo hiểm tai nạn uy tín, chất lượng nhé!

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời