Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn là gói bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả, bồi thường các chi phí y tế, điều trị khám chữa bệnh khi chẳng may xảy ra rủi ro, tai nạn trong cuộc sống. Chính vì thế mà nó giúp mọi người chi trả, trang trải các khoản chi phí nằm viện, điều trị khẩn cấp cùng với nhiều chi phí khác nữa mà bạn cần phải đối mặt. Vậy mua bảo hiểm tai nạn ở đâu uy tín để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm?

Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu?
Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu?

Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu uy tín và chất lượng?

1. Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn?

– Trong cuộc sống thì tai nạn sẽ xảy ra một cách bất ngờ, nó có thể xảy ra với bất cứ ai và khi xảy ra tai nạn thì bạn sẽ tốn rất nhiều các chi phí để điều trị, khám chữa bệnh, thuốc men cùng nhiều chi phí phát sinh khác.

– Do đó, nếu bạn mua loại bảo hiểm tai nạn này thì nó sẽ giúp bạn trang trải và chi trả một phần chi phí và giảm bớt được gánh nặng tài chính cho người thân và gia đình của bạn

– Khi mua bảo hiểm tai nạn con người không quá tốn nhiều chi phí nhưng lợi ích mà gói bảo hiểm này đem lại rất nhiều. Do đó, nếu bạn hoặc người thân của bạn đang tham gia lao động trong môi trường tồn tại nhiều rủi ro, nguy hiểm thì bạn hãy bỏ ra một khoản chi phí nhỏ mà lại đảm bảo và bảo vệ thân thể cho chính mình

>>> Liên kết hữu ích: tư vấn mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

2. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn

Dù bạn có mua bảo hiểm tai nạn ở đâu thì bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi cơ bản sau khi tham gia bảo hiểm như:

– Nếu người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn và nằm trong phạm vi bảo hiểm thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bồi thường dựa theo quy định trong bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm

– Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị tử vong và nằm trong phạm vi bảo hiểm tai nạn thì công ty bảo hiểm sẽ thanh toán và hoàn trả lại toàn bộ số tiền bảo hiểm đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm

– Trong trường hợp mà hâu quả của sự cố rủi ro, tai nạn thuộc trách nhiệm và phạm vi của công ty bảo hiểm nhưng lại bị thương tích nặng hơn do sự tàn tật, bệnh tật có sẵn của người được bảo hiểm; hoặc là không theo chỉ dẫn của bác sĩ, điều trị vết thương không kịp thời thì công ty bảo hiểm cũng sẽ chi trả tiền số tiền bồi thường như đối với những loại vết thương tương tự của người có sức khỏe bình thường được điều trị

– Nếu người được bảo hiểm bị tai nạn và tử vong trong vòng 1 năm do hậu quả của tai nạn đó thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm được quy định trong hợp đồng với số tiền mà công ty bảo hiểm đã chi trả trước đó.

3. Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu?

– Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua bảo hiểm tai nạn ở đâu thì hãy liên hệ tới công ty Bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi. Chúng tôi đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn bảo việt 24/24 với nhiều quyền lợi và lợi ích khi tham gia bảo hiểm.

– Nếu chẳng may bạn bị rủi ro, tai nạn thì Bảo Việt chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc chi trả, bồi thường những chi phí hợp lý giúp bạn giảm thiểu được nỗi lo, gánh nặng tài chính cho gia đình và có thể an tâm chữa bệnh. Bởi trong cuộc sống thì có rất nhiều rủi ro, tai nạn khó tránh khỏi như tai nạn lao động, tai nạn giao thông… chính vì thế, cách tốt nhất để bạn bảo vệ chi chính mình và người thân trong gia đình là mua bảo hiểm tai nạn.

– Khi mua bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm. Bởi tập đoàn Bảo Việt chúng tôi là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn hàng đầu trên cả nước và được thành lập từ năm 1965 đến nay tập đoàn bảo hiểm của chúng tôi không ngừng lớn mạng và cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm hỗ trợ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy mua bảo hiểm tai nạn cho chính mình và người thân trong gia đình để giúp bạn yên tâm làm việc và công tác. Nếu như chẳng may có rủi ro xảy ra thì gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn chủ động hơn về tài chính và giúp bạn yên tâm chữa bệnh. Nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm tai nạn ở đâu thì hãy liên hệ tới ibaoviet.vn chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và làm các thủ tục bảo hiểm nhanh gọn và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *