Mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu?

Hiện nay, các vụ tai nạn giao thông về xe ô tô ngày càng gia tăng và nghiêm trọng. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn các biện pháp bảo trì, bảo hành và nâng cao ý thức tham gia giao thông thì phương án tốt nhất để các chủ xe bảo vệ cho chính xe của mình đó chính là mua bảo hiểm vật chất xe ô tô. Tuy nhiên, thì mọi người lại băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu, công ty bảo hiểm nào uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu với Bảo Hiểm Bảo Việt chúng tôi nhé!

Mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu?
Mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu?

Nên mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu?

1. Tại sao phải mua bảo hiểm vật chất ô tô?

– Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng đây lại là gói bảo hiểm cần thiết cho việc sử dụng xe.

– Khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô thì những thiệt hại về vật chất của xe do những tai nạn bất ngờ hoặc những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên thì việc bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi khí và khắc phục thiệt hại giúp bạn.

2. Nên mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu?

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều các đơn vị, công ty bán bảo hiểm vật chất xe ô tô. Chính vì thế, mọi người thường băn khoăn và phân vân không biết nên mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu vừa chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Một số lưu ý khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô:

– Khi chọn mua bảo hiểm vật chất xe thì bạn không chỉ chú ý đến các quyền lợi của mình cũng như các quy định trong hợp đồng bảo hiểm mà bạn cũng nên quan tâm thêm đến các yếu tố như thời hạn bảo hiểm, loại trừ trách nhiệm bảo hiểm… Bởi những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và mức bồi thường khi có sự cố xảy ra

+ Loại trừ bảo hiểm: các chủ xe ô tô sẽ không được bồi thường nếu có những thiệt hại từ nguyên nhân do hao mòn, chở xe quá tải, tự ý lắp thêm các thiết bị trên xe ngoài các thiết bị của nhà sản xuất đã lắp ráp, điều khiển xe khi có chất cồn, gây nghiện trong người…

+ Thời gian bảo hiểm: thông thường thời gian bảo hiểm sẽ là 1 năm hoặc dưới 1 năm tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

– Lựa chọn công ty bảo hiểm: 

+ Bạn có thể mua bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô của mình ngay tại trụ sở của hãng xe mà bạn vừa mua hoặc mua tại các chi nhánh xe ô tô có chính sách liên kết để cung cấp các dịch vụ bảo hiểm. Tuy nhiên, khi mua tại đây thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ vì không biết công ty bảo hiểm đó có uy tín hay không

+ Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là loại hình bảo hiểm khá phổ biến nên bạn có thể mua tại các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi là một trong những công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm xe ô tô. 

+ Khi đến với công ty Bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi bạn sẽ được tư vấn bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng phù hợp với nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

+ Khi đến với dịch vụ của chúng tôi lợi ích của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà Bảo Việt luôn được mọi cá nhân, tổ chức ưu ái, lựa chọn

Vì thế, nếu bạn chưa biết nên mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu hãy liên hệ với ibaoviet.vn chúng tôi qua số điện thoại 0966.795.333 – 02466.554.333 để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *