Ngày nay, mức sống được nâng cao cùng với sự phát triển về phương tiện đi lại, việc mọi người sang nước ngoài (đặc biệt là các nước Châu Âu) để du lịch hoặc thăm người thân trở nên dễ dàng và thường xuyên hơn. Tuy nhiên, xin thị thực (visa) tại các khối Schengen luôn là vấn đề khó khăn nhất cho khách hàng. Rất nhiều người có đủ khả năng về kinh tế để sang thăm con cái, họ hàng nhưng do không đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của cơ quan lãnh sự nên bị từ chối cấp visa. Một trong những lý do khiến khách hàng thất bại trong việc xin visa Schengen là thiếu bảo hiểm du lịch quốc tế.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là sản phẩm bảo hiểm cá nhân được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch của các khách hàng tại nước ngoài. Mặc dù có tên là bảo hiểm du lịch quốc tế, nhưng không chỉ được dùng khi đi du lịch mà loại bảo hiểm này còn sử dụng trong các hoạt động như: du học, công tác, thăm người thân… ở phạm vi nước ngoài.bảo hiểm thăm thân đi Schengen

Tại sao cần phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế để xin visa Schengen?

  • Điều kiện pháp lý của các nước khối Schengen là: người xin thị thực (visa) phải có bảo hiểm du lịch cho khu vực Schengen hoặc phạm vi toàn cầu trước khi được cấp thị thực. Khi xin thị thực có thời hạn một năm hay nhiều năm, bạn phải chứng minh đã có bảo hiểm du lịch cho lần lưu trú dự kiến đầu tiên.
  • Một trong những điều đặc biệt mà bất cứ khách hàng nào đi thăm thân, du lịch ở châu Âu đều cần phải biết để có thể xin được visa đó là gói bảo hiểm du lịch quốc tế này phải đảm bảo được mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Nếu mua bảo hiểm dưới mức 30.000 EUR, Đại sứ quán sẽ không chấp nhận và không cấp visa cho bạn làm lỡ kế hoạch của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế. Để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, trước khi mua, khách hàng nên tìm hiểu các thông tin sau: các loại bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, mức phí bảo hiểm, các trường hợp được bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm… Qua đó, sẽ có những đánh giá và quyết định phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sản phẩm bảo hiểm quốc tế của Bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn là sản phẩm đi đầu trên thị trường. Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt luôn đạt chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ và nhanh chóng quyền lợi của khách hàng.

Một số quyền lợi bảo hiểm nổi bật của bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

  • Tai nạn cá nhân

Những rủi ro như thương tật do tai nạn trong quá trình du lịch từ ít nghiêm trọng cho tới nghiêm trọng tới mức phát sinh chi phí điều trị y tế ở nước ngoài và có thể phát sinh khi trở về Việt Nam.

  • Các sự cố về chuyến bay

Các sự cố liên quan đến chuyến bay như: Trì hoãn hoặc hủy bỏ chuyến bay, thời gian du lịch rút ngắn, bị thất lạc hành lý, bị dời chuyến bay đột xuất…

  • Mất tài sản cá nhân hoặc chứng từ du lịch

Trường hợp thất lạc, mất mát tài sản có giá trị hoặc các loại giấy tờ cá nhân quan trọng xảy ra không ít trong các chuyến du lịch. Và việc mất toàn bộ những thứ này có thể khiến bạn rơi vào tình trạng hoảng loạn, không thể ở lại cũng như về nước.

Nếu mua bảo hiểm du lịch, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán lại toàn bộ các chi phí phát sinh từ quá trình mất mát tài sản cá nhân và các loại giấy tờ du lịch.

  • Gặp các vấn đề với phương tiện xe cộ đi thuê ở nước ngoài

Khi đến các quốc gia khác để du lịch, bạn cần thuê xe hơi hoặc xe máy nhưng không may gặp tai nạn gây thiệt hại về xe, bạn sẽ phải đền bù rất nhiều tiền có thể còn hơn cả giá trị của xe. Thế nên, việc mua bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ thêm về các vấn đề phát sinh đột xuất cho bạn.

Biểu phí bảo hiểm:

Biểu phí bảo hiểm thăm thân đi Schengen

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm hoặc có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với IBAOVIET bằng các cách sau: Gọi điện/nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon