Mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều bà mẹ đang quan tâm đến gói bảo hiểm thai sản, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ và bảo hiểm Bảo Việt chính là hãng bảo hiểm đang được nhiều người chọn lựa khi quyết định mua bảo hiểm cho thai sản. Vậy thì việc mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt mang đến những lợi ích và quyền lợi gì?

Lợi ích khi mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Việc tham gia vào gói bảo hiểm thai sản thì quan trong đó là mức phí, thời gian chờ cùng với quyền lợi của bảo hiểm:

Mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt có tốt không?

– Bảo hiểm thai sản Bảo Việt có mức phí thấp và quyền lợi cao

– Bảo hiểm chăm sóc toàn diện gồm có bảo hiểm trước bệnh tật, ốm đau, tai nạn…

– Được chọn lựa đa dạng các dịch vụ y tế với chất lượng cao.

– Được chọn lựa ở bất cứ bệnh viện và phòng khám hợp pháp để có thể chữa bệnh.

– Bảo lãnh cho những chi phí nằm viện ở những bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh và thanh toán.

– Những thủ tục bồi thường diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Khi mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt, thì thai phụ tham gia sẽ có quyền lợi chi trả từ 10 cho tới 30 triệu/ca sinh thường hoặc là sinh mổ (theo như chỉ định của bác sĩ) khoảng 60 triệu/ca sinh mổ, cùng với biểu phí chỉ từ 4,5 triệu cho tới 7 triệu. Ngoài ra, thai phụ cũng sẽ được chăm sóc thai sản cùng những biến chứng thai sản, và các chi phí sinh mổ, bảo đảm việc chăm sóc toàn diện sinh mạng, bệnh tật, ốm đau có sẵn cùng với tai nạn 24/24.

Mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt có tốt không?

Nhất là khi chọn lựa gói bảo hiểm thai sản của Bảo Viêt dành cho doanh nghiệp từ 5 người trở lên là vô cùng ưu đãi: mức phí đóng sẽ chỉ khoảng 3 triệu mà thời gian chờ sẽ là 270 ngày nhưng cần phải có dấu xác minh nhân sự của một doanh nghiệp.

Những ý kiến của khách hàng về bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

– Tôi đã sử dụng bảo hiểm Bảo Việt 2 năm rồi. Các thủ tục thanh toán rất đơn giản, cứ miễn là đủ hồ sơ thì trong vòng 2 tuần là tiền đã về tài khoản thôi các mẹ hãy cứ yên tâm nhé. Bản thân mình cũng đã vừa sinh mổ tại Vinmec vào tháng trước cả tiền nằm viện trước sinh là 3 tuần với chi phí khoảng 70 triệu, tuy nhiên Bảo Việt đã vảo lãnh gần 62 triệu và tôi cũng chỉ phải thanh toán khoảng 8,5 triệu. Tôi thấy những chi phí như vậy sẽ còn rẻ hơn ở bệnh viện sản Hà Nội rất nhiều mà lại nhận được sự phục vụ tận tình lại.

Mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt có tốt không?

– Mình đã mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt cho bé thứ hai đây, Bảo Việt luôn chi trả chi phí lúc mà mẹ nó nhập viện sinh cho tới lúc ra viện. Thời gian chờ khi tham gia cá nhân thì sẽ là 12 tháng, còn khi tham gia nhóm thì thời gian chờ là 270 ngày. Mình thích nhất đó chính là được bồi thường ở tất cả các bệnh viện hợp pháp tại Việt Nam

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời