Ninh Bình trong 10 năm trở lại đây đang có xu hướng đẩy mạnh phát triển công nghiệp, dịch vụ du lịch. Trong đó, lãnh đạo tỉnh chú trọng hình thành các khu công nghiệp trên địa bàn và coi công nghiệp là động lực phát triển kinh tế của địa phương.

Phát triển các khu công nghiệp góp phần tạo sức cạnh tranh cao, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Ninh Bình

Phần lớn lực lượng lao động tại tỉnh làm việc trong các khu công nghiệp, nhà máy, các công trình,….. Trong quá trình làm việc, người lao động luôn phải chịu tác động xấu của môi trường lao động, tiềm ẩn những rủi ro có thể gây ra tai nạn lao động, thậm chí là tử vong. Chính vì vậy, mỗi người lao động nên tự bảo vệ mình tại nơi làm việc.

Ngoài những biện pháp an toàn lao động đã được quy định, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn lao động cũng là giải pháp tối ưu, chia sẻ gánh nặng tài chính, giúp bản thân người lao động chủ động hơn khi không may rủi ro xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn lao động thực chất là bảo hiểm tai nạn con người. Đây là một loại hình sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả chi phí điều trị khẩn cấp, chi phí điều trị nội trú tại viện và các chi phí khác nữa được quy định trong hợp đồng bảo hiểm khi tai nạn bất ngờ xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo hiểm Bảo Việt

Với hơn 55 năm kinh nghiệm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm rất phù hợp với những người sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ gặp tai nạn cao như nhân viên giao hàng, thường xuyên phải đi lại trên đường hoặc công nhân làm việc tại các nhà máy sản xuất, thường xuyên tiếp xúc với máy móc cơ khí, công nhân lao động tại các công trình, công trường xây dựng. Với độ tuổi tham gia tối đa lên đến 70 tuổi, sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi linh hoạt:

  • Phạm vi bảo hiểm rộng vì không hạn chế các tình huống và thời gian xảy ra tai nạn đối với Người được bảo hiểm. Tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông, tai nạn lao động, súc vật cắn,… đều thuộc phạm vi bảo hiểm.
  • Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi đóng đủ phí bảo hiểm và không áp dụng thời gian chờ.
  • Tỷ lệ phí áp dụng một mức chung cho tất cả các độ tuổi nằm trong phạm vi được nhận bảo hiểm. Quý khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm và Bảo hiểm Bảo Việt áp dụng tỷ lệ phí là 0.28% x số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm).
  • Biểu phí bảo hiểm tai nạn con người 24/24 của Bảo Việt hiện nay đang thuộc diện thấp nhất thị trường ( chỉ từ 56,000 đồng/người/năm với mức trách nhiệm 20,000,000 đồng) nên rất có lợi cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tai nạn tại Bảo Việt.
  • Đặc biệt đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là 280,000 đồng/người/năm.

Mua Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt ở đâu đáng tin cậy?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOVIET – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOVIET chúng tôi rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách, với:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, tư vấn qua website ibaoviet.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0966.795.333 – 0983.918.966 hoặc qua email: hotro@ibaoviet.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon