Mua bảo hiểm nhà xưởng và những kiến thức cần biết

Thị trường hiện nay, đang ngày càng có nhiều các vụ cháy nổ xảy ra ở trên khắp địa bàn của Việt Nam, đã khiến cho việc mua bảo hiểm nhà xưởng lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng có nhiều người vẫn chưa hiểu được rõ về gói bảo hiểm nhà xưởng và vẫn chưa nắm bắt được hết những thông tin về phí của bảo hiểm nhà xưởng và đã làm cho việc mua bảo hiểm không được hiệu quả.

Những ai nên chọn mua bảo hiểm nhà xưởng?

Mua bảo hiểm nhà xưởng và những kiến thức cần biết

Các đối tượng của gói bảo hiểm nhà xưởng mà không chỉ được gói gọn ở trong hai từ đó là “nhà xưởng”, mà nó còn được mở rộng ra cho cả các toàn nhà, trang thiết bị máy móc và hàng hóa kinh doanh từ bán thành phẩm, cho tới nguyên vật liệu. Vì thế mà bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng nên chọn mua bảo hiểm nhà xưởng để phòng tránh và giảm thiểu các rủi ro ngoài mong muốn.

Bảo hiểm nhà xưởng có những loại nào?

Đang ngày càng có nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm đã ra đời nhằm phục vụ cho những nhu cầu của các khách hàng. Mặc dù mỗi công ty bảo hiểm cũng có khá nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm tài sản khác nhau, nhưng nhìn chung thì có các loại sản phẩm dưới đây mà các chủ doanh nghiệp cũng nên cân nhắc khi mà chọn mua gói bảo hiểm này.

Gói bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Đây cũng chính loại bảo hiểm bắt buộc của Nhà nước mà bất cứ công ty nào cũng sẽ phải chọn mua. Phạm vi của bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của loại bảo hiểm này sẽ áp dụng trong những trường hợp thiệt hại dành cho các rủi ro sau gây ra đó là:

– Cháy: phản ứng hóa học sẽ có tỏa nhiệt cũng như là phát sáng do nổ hay là bất cứ một nguyên nhân nào khác.

Mua bảo hiểm nhà xưởng và những kiến thức cần biết

– Nổ: phản ứng hóa học sẽ gây ra việc giải phóng khí cũng như là năng lượng đột ngột cùng với khối lượng lớn đồng thời phát ra âm thanh cũng như là ảnh hưởng vật lý tới xung quanh.

Với các nguy cơ về cháy nổ cũng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, gây ra rất nhiều thiệt hại dành cho doanh nghiệp thì việc chọn mua nguy cơ cháy nổ có thể sẽ xảy ra bất kỳ lúc nào và cũng sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp, việc mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là điều thiết yếu và rất cần thiết. Nhưng việc cháy nổ cũng không phải là các rủi ro duy nhất và có thể sẽ xảy ra cũng như là gây ra thiệt hại. Vì vậy mà các chủ doanh nghiệp cũng có thể xem xét trước khi chọn mua các loại bảo hiểm nhà xưởng khác nhau để có thể hạn chế được tối đa các thiệt hại dành cho bản thân cũng như là công ty.

Gói bảo hiểm cháy và những rủi ro đặc biệt

Ngoài các thiệt hại do những cháy nổ thông thường thì những loại bảo hiểm này cũng còn phải bảo đảm dành cho khách hàng các tổn thấy về tài sản cũng sẽ gây ra do rủi ro đặc biệt khác như là:

– Máy bay rơi

– Gây rối, công nhân bế xưởng, đình công

– Hành động ác ý bị phá hoại

– Động đất bà núi lửa phun trào

– Giông bão

– Bão lụt

– Nước thoát ra từ những bể chứa nước hoặc là đường ống dẫn nước

– Đâm va do xe cơ giới hoặc là động vật.

Gói bảo hiểm rủi ro mọi tài sản

Hiện nay cũng có rất nhiều các công ty bảo hiểm cũng đã cung cấp được thêm những loại sản phẩm này nhằm khắc phục cho các hạn chế của bảo hiểm chát nổ bắt buồ cùng với mức phí khi mua bảo hiểm nhà xưởng vô cùng cạnh tranh. Dòng sản phầm này cũng sẽ sở hữu các ưu điểm như sau:

Mua bảo hiểm nhà xưởng và những kiến thức cần biết

– Đối tượng của bảo hiểm sẽ khôn giới hạn, miễn là có thể định giá cũng như là mô tả được về tài sản.

– Phạm vi của bảo hiểm không còn gò bó bởi vì 2 nguyên nhân đó là cháy và nổ mà nó còn được mở rộng bồi thường cho các tổn thất, thiệt hại về vật chất bất ngờ mà không thể lường trước được đối với những đối tượng bảo hiểm.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều các loại bảo hiểm khác nhau do các công ty khác nahu cung cấp mà bạn có thể chọn lựa để thích hợp với như cầu của bản thân cũng như là định hướng của các công ty, doanh nghiệp.

Việc mua bảo hiểm nhà xưởng cũng chính là một vấn đề đặc biệt quan trọng đối với bất cứ công ty nào. Nắm rõ được các quy định riêng của những dòng sản phẩm bảo hiểm khác nhau và cách tính phí bảo hiểm nhà xưởng cũng sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có được sự chọn lựa chính xác hơn khi mà chọn mua dòng sản phẩm bảo hiểm này.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời