Hầu hết các doanh nghiệp ở Quảng Ngãi có quy mô vừa và nhỏ, còn sử dụng công nghệ, thiết bị lạc hậu, chưa thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về An toàn vệ sinh lao động để bảo vệ sức khoẻ, tính mạng của người lao động. Nhiều chủ sử dụng lao động không ký hợp đồng, đóng bảo hiểm cho người lao động nên khi có sự cố xảy ra thì phủi tay, để mặc nạn nhân lâm vào khốn khổ. Vì vậy, nguy cơ tiềm ẩn tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đối với người lao động vẫn còn cao.

Điển hình là vụ tai nạn lao động của anh Đỗ Đình Tấn, ngày 14/4/2016, khi anh đang là công nhân Công ty TNHH Kim Sơn (chuyên kinh doanh dăm gỗ, đóng tại KCN Làng nghề Tịnh Ấn Tây). Sau vụ tai nạn do bị cây rơi vào người, anh Tấn được bác sĩ kết luận mất ức lao động 85%. Tuy nhiên, phía công ty TNHH Kim Sơn chỉ hỗ trợ 27 triệu đồng tiền thuốc chạy chữa, ngoài ra không còn bất kì khoản bồi thường nào cả. Lý do là vì anh Tấn chỉ là lao động thời vụ nên không bồi thường.Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Quảng Ngãi

Có thể thấy, tai nạn lao động luôn rình rập và chẳng ai có thể đoán được nó có đến với mình hay không. Chỉ cần sơ sẩy trong một tích tắc đã phải đánh đổi cả sức khỏe, tính mạng của mình và để lại sau lưng là biết bao nỗi đớn đau, gánh nặng tài chính cho người thân.

Vậy nên, để phòng tránh cũng như giảm thiểu tình trạng tai nạn lao động tại nơi làm việc, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tập huấn An toàn vệ sinh lao động cho các doanh nghiệp, hướng dẫn các đơn vị cải thiện môi trường làm việc, khuyến khích người sử dụng lao động tham gia bảo hiểm tai nạn cho người lao động để giảm thiểu tổn thất về tài chính cho bản thân NLĐ và cả doanh nghiệp. Ngoài ra, Ban lãnh đạo cũng khuyến khích cá nhân người lao động chủ động tham gia bảo hiểm tai nạn để bảo vệ về mặt tài chính cho mình khi không may gặp rủi ro.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động là một loại hình sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại. Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả chi phí điều trị khẩn cấp, chi phí điều trị nội trú tại viện và các chi phí khác nữa được quy định trong hợp đồng bảo hiểm khi tai nạn bất ngờ xảy ra.

Không những khách hàng tham gia được bảo vệ trong quá trình lao động, mà công ty bảo hiểm cũng chi trả khi khách hàng gặp rủi ro khi tham gia giao thông hoặc trong sinh hoạt hàng ngày.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Quảng Ngãi ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm rất phù hợp với những người sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ gặp tai nạn cao như: nhân viên giao hàng, công nhân làm việc tại các nhà máy sản xuất, thường xuyên tiếp xúc với máy móc cơ khí, công nhân lao động tại các công trường xây dựng,…. Với độ tuổi tham gia tối đa lên đến 70 tuổi, sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi linh hoạt:

  • Phạm vi bảo hiểm rộng vì không hạn chế các tình huống và thời gian xảy ra tai nạn đối với Người được bảo hiểm. Tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông, tai nạn lao động đều thuộc phạm vi bảo hiểm.
  • Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi đóng đủ phí bảo hiểm và không áp dụng thời gian chờ.
  • Tỷ lệ phí áp dụng một mức chung cho tất cả các độ tuổi nằm trong phạm vi được nhận bảo hiểm. Quý khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm và Bảo hiểm Bảo Việt áp dụng tỷ lệ phí là 0.28% x số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm).
  • Biểu phí bảo hiểm tai nạn con người 24/24 của Bảo Việt hiện nay đang thuộc diện thấp nhất thị trường ( chỉ từ 56,000 đồng/ người/ năm với mức trách nhiệm 20,000,000 đồng) nên rất có lợi cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tai nạn tại Bảo Việt.
  • Đặc biệt đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là 280,000 đồng/ người/ năm.

Cách thức liên hệ mua Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon