Bảo hiểm du lịch mang lại lợi ích gì cho con người?

Bảo hiểm du lịch ngày càng được quan tâm khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bạn đã biết lợi ích thực sự của loại hình bảo hiểm này hay chưa? Hãy thu thập thông tin cho mình bằng cách tham khảo nội dung bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Các lợi ích nổi bật khi mua bảo hiểm du lịch

Khi bạn đi du lịch nước ngoài và không may bị trễ hoặc hủy chuyến bay hay bạn bị bệnh, bạn sẽ nhận thấy vai trò to lớn của bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm Bảo Việt – Bảo hiểm du lịch bảo vệ người tham gia bảo hiểm khi tử vong do tai nạn hoặc không may bị ốm: Tất nhiên điều này không một ai mong muốn xảy ra, tuy nhiên nếu không may ập đến, bảo hiểm du lịch có thể hỗ trợ cho người tham gia bảo hiểm chi phí mai táng cho nạn nhân, chi phí đưa thi hài về quê hương, các chi phí về vận chuyển nạn nhân tới cơ sở điều trị, điều trị (ngoại trú hoặc nội trú), chi phí thăm viếng tại bệnh viện cho người nhà… Tùy vào gói bảo hiểm tham gia và điều kiện hợp đồng mà mức chi phí bồi thường sẽ khác nhau.

Khi bạn không may phải hủy chuyến đi hoặc rút ngắn chuyến đi: Bồi thường chi phí đi lại tăng lên và tiền đặt cọc bị mất do việc người tham gia bảo hiểm, bạn đồng hành, hoặc người thân thương tật, ốm đau và thậm chí là tử vong (có kiểm soát và chứng minh của bên thứ 3).

Đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm du lịch khi không may bị chậm, hủy chuyến bay: Bao gồm các chi phí đặt lại vé cho chuyến bay khác, chi phí về đặt phòng khách sạn và các chi phí phát sinh khác.

Chi phí về giấy tờ thông hành: Thanh toán chi phí xin cấp lại visa, hộ chiếu, vé máy bay, chi phí ăn ở và đi lại phát sinh do các giấy tờ thông hành bị cướp, mất trộm, thiên tai….

Hỗ trợ chi phí liên quan tới hành lý như: Thanh toán các chi phí thiệt hại, hỏng hóc hay mất mát hành lý tư trang do các nguyên nhân khách quan gây ra, hành lý đến chậm do hãng.

Để biết thêm về bảo hiểm du lịch nói chung và bảo hiểm đi du lịch quốc tế nói riêng bạn vui lòng tham khảo thông tin trên website ibaoviet.vn.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời