Mua bảo hiểm du lịch tại Hà Nội

Tìm hiểu chung

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch tại Hà Nội

Việc mua bảo hiểm du lịch tại Hà Nội, giống như ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, là một quyết định quan trọng khi bạn chuẩn bị đi du lịch. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch khi đến Hà Nội hoặc khi bạn đang ở Hà Nội:

 • Bảo vệ sức khỏe: Bảo hiểm du lịch giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khi bạn đi du lịch. Nếu bạn gặp tai nạn hoặc mắc bệnh, bảo hiểm sẽ đảm bảo bạn có sự chăm sóc y tế cần thiết mà không cần lo lắng về chi phí.
 • Hủy chuyến đi: Nếu bạn phải hủy chuyến đi vì lý do nào đó như bệnh tật, thảm họa tự nhiên, hoặc sự cố máy bay, bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn được hoàn trả một phần hoặc toàn bộ tiền đã chi trả cho chuyến đi.
 • Đánh mất hành lý hoặc bị đánh cắp: Bảo hiểm du lịch có thể bao gồm bảo vệ cho hành lý của bạn. Nếu bạn mất hành lý hoặc bị đánh cắp, bạn có thể được bồi thường một phần tiền hoặc được hỗ trợ để thay thế hành lý mất.
 • Bảo hiểm hủy tour: Nếu bạn đặt tour du lịch hoặc vé máy bay qua các công ty du lịch và chương trình tour bị hủy bỏ, bảo hiểm du lịch có thể đảm bảo bạn nhận lại tiền hoặc được chuyển đổi sang chuyến đi khác.
 • Bảo hiểm quyền lợi đối với hủy bỏ hoặc thay đổi lịch trình: Nếu bạn phải thay đổi lịch trình hoặc phải rời khỏi điểm đến sớm hơn dự kiến do lý do nào đó, bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn đối phó với các chi phí không lường trước.
 • Bảo vệ trước rủi ro tự nhiên: Hà Nội hoặc bất kỳ nơi nào khác cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thảm họa tự nhiên như động đất, lụt lội hoặc bão táp. Bảo hiểm du lịch có thể giúp bạn xử lý những tình huống này và có nguồn tài chính để sửa chữa hoặc thay thế tài sản bị hỏng.

Trong một số trường hợp, mua bảo hiểm du lịch có thể được yêu cầu bởi các tổ chức du lịch hoặc cơ quan chính phủ, và nó cũng giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi khám phá Hà Nội và các điểm đến khác trên thế giới.

Giới thiệu về Thành phố Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và là một trong 63 tỉnh thành của đất nước này. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tỉnh Hà Nội:

 • Vị trí địa lý: Hà Nội nằm ở phía Bắc của Việt Nam, trên bờ sông Hồng. Thành phố này có tọa độ địa lý 21°1’22″N (vĩ độ) và 105°51’15″E (kinh độ).
 • Diện tích: Hà Nội có diện tích tự nhiên khoảng 3.358,6 km², là tỉnh thành lớn nhất Việt Nam về diện tích.
 • Dân số: Theo thống kê năm 2020, Hà Nội có dân số khoảng 8,4 triệu người, là một trong những thành phố đông dân nhất Việt Nam.
 • Hành chính: Hà Nội chia thành 12 quận và 17 huyện. Ngoài ra, nó còn chứa quận huyện đặc biệt là Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm, và Đông Anh. Hà Nội cũng được chia thành 30 phường và 589 xã.
 • Kinh tế: Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục của Việt Nam. Nền kinh tế của thành phố này đa dạng, với sự đóng góp từ nhiều ngành như công nghiệp, dịch vụ, du lịch, và nông nghiệp. Hà Nội cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn và công ty lớn trong và ngoài nước.
 • Văn hóa và du lịch: Hà Nội có nhiều di tích lịch sử và văn hóa quan trọng, bao gồm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đền Ngọc Sơn, và phố cổ Hà Nội. Thành phố này cũng là nơi tổ chức các lễ hội truyền thống và sự kiện nghệ thuật đa dạng.
 • Giáo dục: Hà Nội là trung tâm giáo dục hàng đầu của Việt Nam, với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và trường học cấp cao. Các trường đại học nổi tiếng như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, và Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và nghiên cứu quốc tế.

Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị và kinh tế của Việt Nam mà còn có nhiều giá trị văn hóa và lịch sử quan trọng. Thành phố này thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới và là một điểm đến đa dạng về văn hóa, ẩm thực và du lịch.

Mua bảo hiểm du lịch tại Hà Nội

Tìm hiểu về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Tìm hiểu chi tiết về công ty tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt

Chi tiết sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm du lịch trong nước khi có các rủi ro sau đây:

 • Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm
 • Chết, thương tật do tai nạn
 • Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, Nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp

Trong các trường hợp trên thì công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước không vượt quá số tiền bảo hiểm cũng như hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm du lịch trong nước là những người:

 • Người đi tham quan, nghỉ mát, leo núi, tắm biển… trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam
 • Đối với những người được bảo hiểm khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, thám hiểm, đua ngựa, đua xe hoặc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp thì chỉ được bảo hiểm với điều kiện là đã nộp thêm các phụ phí bảo hiểm cho Bảo Việt được quy định tại Biểu phí và số tiền bảo hiểm. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia hưởng các quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Quyền lợi bảo hiểm

  • Khi có những rủi ro xảy ra thì Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu chết do ốm đau hoặc bệnh tật vĩnh viễn
  • Đối với trường hợp 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của cuộc tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm phải trả với số tiền đã trả trư­ớc đó.
  • Trả tiền bảo hiểm đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường và được điều trị một cách hợp lý.

  Các trường hợp loại trừ

  Đối với các trường hợp dưới đây sẽ không được bảo hiểm du lịch trong nước bồi thường:

  • Có hành vi vi phạm pháp luật, quy định, nội quy của cơ quan du lịch và chính quyền địa phương nơi du lịch
  • Người được bảo hiểm sử dụng rượu bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác thì khi có rủi ro xảy ra các công ty bảo hiểm cũng sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường
  • Chiến tranh
  • Người được bảo hiểm điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị
  • Những hành động có ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

  Trong lời kết bài viết này, chúng ta có thể nhấn mạnh rằng việc mua bảo hiểm du lịch tại Hà Nội là một quyết định thông minh và quan trọng khi bạn chuẩn bị khám phá thành phố này hoặc các điểm đến khác. Bảo hiểm du lịch mang lại sự bảo vệ và an tâm trong suốt chuyến hành trình của bạn. Nó giúp bảo vệ sức khỏe, tài sản, và quyền lợi của bạn trong trường hợp xảy ra các tình huống không lường trước, như tai nạn, bệnh tật, hoặc hủy chuyến đi.

  Hãy luôn tự hỏi và đánh giá rủi ro của chuyến đi của bạn và cân nhắc mua bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn. Việc này giúp bạn du lịch một cách thảnh thơi và tự tin hơn, biết rằng bạn đã lựa chọn đảm bảo cho mình và gia đình trong trường hợp bất kỳ sự cố nào.

  Ngoài ra, khi mua bảo hiểm du lịch tại Hà Nội hoặc bất kỳ địa điểm nào khác, bạn nên tham khảo các chính sách và ưu đãi từ các công ty bảo hiểm khác nhau, và nắm rõ điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm. Việc này giúp bạn hiểu rõ về phạm vi bảo hiểm và quyền lợi của mình để có một chuyến đi an lành và đáng nhớ.

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.