Mua bảo hiểm du lịch tại Gia Lai

Tìm hiểu chung

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch tại Gia Lai

Mua bảo hiểm du lịch tại Gia Lai, cũng như ở bất kỳ địa điểm nào khác, là một quyết định thông minh khi bạn chuẩn bị cho cuộc hành trình du lịch của mình. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần mua bảo hiểm du lịch tại Gia Lai hoặc bất kỳ địa điểm du lịch nào:

 • Bảo vệ sức khỏe: Bảo hiểm du lịch giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khi bạn đi du lịch. Nếu bạn bị bệnh hoặc gặp tai nạn trong chuyến đi, bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí liên quan đến điều trị y tế, bao gồm cả việc điều trị và thuốc.
 • Hủy hoặc trì hoãn chuyến đi: Đôi khi, bạn có thể phải hủy hoặc trì hoãn chuyến đi vì những lý do không lường trước như bệnh tật, thảm họa tự nhiên hoặc vấn đề gia đình. Bảo hiểm du lịch có thể đảm bảo bạn không mất tiền cho các dịch vụ đã đặt trước như vé máy bay, khách sạn, hoặc tour du lịch.
 • Mất mát tài sản: Bảo hiểm du lịch có thể bảo vệ bạn trước việc mất mát hoặc hỏng hóc các tài sản cá nhân như hành lý, máy tính, điện thoại di động, máy ảnh, và các vật phẩm quý giá khác.
 • Hỗ trợ khẩn cấp: Bảo hiểm du lịch cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, bao gồm cả việc tìm kiếm và cứu hộ, sắp xếp việc điều trị y tế, và cung cấp thông tin hữu ích trong trường hợp khẩn cấp.

Tóm lại, việc mua bảo hiểm du lịch tại Gia Lai hoặc bất kỳ địa điểm du lịch nào là một phần quan trọng của việc chuẩn bị cho chuyến đi của bạn để đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ và bảo vệ trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc vấn đề trong suốt chuyến du lịch.

Giới thiệu về tỉnh Gia Lai

Tỉnh Gia Lai là một tỉnh nằm ở vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Đây là một trong những tỉnh độc lập của Tây Nguyên và có diện tích rộng lớn, khoảng 15.500 km². Thủ phủ của tỉnh Gia Lai là thành phố Pleiku.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tỉnh Gia Lai:

 • Dân số: Theo thống kê năm 2019, tỉnh Gia Lai có dân số khoảng 1,5 triệu người. Dân tộc Kinh chiếm đa số, nhưng còn có nhiều dân tộc thiểu số khác như Jrai, Bahnar, Ede, và Gia Rai.
 • Văn hóa và ngôn ngữ: Tỉnh Gia Lai có nền văn hóa đa dạng với nhiều dân tộc thiểu số. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Việt, nhưng ngôn ngữ của các dân tộc thiểu số cũng phát triển mạnh.
 • Kinh tế: Nền kinh tế của Gia Lai chủ yếu dựa vào nông nghiệp, chăn nuôi, và lâm nghiệp. Các sản phẩm nông nghiệp chính bao gồm cà phê, hạt điều, cao su, và tiêu. Ngoài ra, du lịch cũng đang phát triển trong khu vực này.
 • Du lịch: Tỉnh Gia Lai có nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, bao gồm hồ Biển Hồ, thác Pơklônggarai, lăng mộ các vị vua Champa, và nhiều ngôi chùa cổ. Cảnh quan thiên nhiên ở Gia Lai rất đẹp với những rừng núi và hồ nước.
 • Vùng đất của người dân tộc thiểu số: Tỉnh Gia Lai là nơi sống của nhiều dân tộc thiểu số, và vùng này thường được biết đến với văn hóa truyền thống của họ, bao gồm những nghi lễ và nền âm nhạc độc đáo.
 • Văn hóa ẩm thực: Với sự đa dạng của dân tộc và vùng miền, Gia Lai cũng có những món ăn đặc trưng như bún nước lèo, bánh tráng nướng, và các món nướng từ thịt gia súc và gia cầm.

Tỉnh Gia Lai là một trong những điểm đến thú vị cho du khách muốn khám phá vùng Tây Nguyên Việt Nam với văn hóa đa dạng và thiên nhiên tươi đẹp.

Mua bảo hiểm du lịch tại Gia Lai

Tìm hiểu về Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Tìm hiểu chi tiết về công ty tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt

Chi tiết sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm du lịch trong nước khi có các rủi ro sau đây:

 • Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm
 • Chết, thương tật do tai nạn
 • Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, Nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp

Trong các trường hợp trên thì công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước không vượt quá số tiền bảo hiểm cũng như hạn mức trách nhiệm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm du lịch trong nước là những người:

 • Người đi tham quan, nghỉ mát, leo núi, tắm biển… trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam
 • Đối với những người được bảo hiểm khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, thám hiểm, đua ngựa, đua xe hoặc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp thì chỉ được bảo hiểm với điều kiện là đã nộp thêm các phụ phí bảo hiểm cho Bảo Việt được quy định tại Biểu phí và số tiền bảo hiểm. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia hưởng các quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

cta-banner


collect-leads

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

  Quyền lợi bảo hiểm

  • Khi có những rủi ro xảy ra thì Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu chết do ốm đau hoặc bệnh tật vĩnh viễn
  • Đối với trường hợp 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của cuộc tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm phải trả với số tiền đã trả trư­ớc đó.
  • Trả tiền bảo hiểm đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường và được điều trị một cách hợp lý.

  Các trường hợp loại trừ

  Đối với các trường hợp dưới đây sẽ không được bảo hiểm du lịch trong nước bồi thường:

  • Có hành vi vi phạm pháp luật, quy định, nội quy của cơ quan du lịch và chính quyền địa phương nơi du lịch
  • Người được bảo hiểm sử dụng rượu bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác thì khi có rủi ro xảy ra các công ty bảo hiểm cũng sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường
  • Chiến tranh
  • Người được bảo hiểm điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị
  • Những hành động có ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp

  Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

  Trong việc mua bảo hiểm du lịch tại Gia Lai hoặc bất kỳ địa điểm du lịch nào khác, bạn đang đầu tư vào sự an toàn và bảo vệ cho chuyến đi của mình. Dù bạn đi du lịch trong nước hay nước ngoài, mua bảo hiểm du lịch không chỉ là một yếu tố chấp nhận được mà còn là một quyết định thông minh. Nó giúp bạn yên tâm hơn và loại bỏ nhiều lo ngại khi khám phá thế giới, với niềm tin rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ và bảo vệ đáng tin cậy trong mọi tình huống.

  Nhớ kiểm tra và so sánh các gói bảo hiểm du lịch có sẵn để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm. Với bảo hiểm du lịch, bạn không chỉ đang bảo vệ cuộc hành trình của mình mà còn đang tạo ra một kí ức du lịch an lành và đáng nhớ. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn tại Gia Lai!

  Liên hệ tư vấn

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

  2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 795 333 – 0966 490 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  3/ Cách 3: Chat, gửi thông tin qua khung chat, Zalo Official Account

  4/ Cách 4: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  5/ Cách 5: Gửi tin nhắn hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 795 333 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  cta-banner


  collect-leads

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 2 phút

   Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.