Bảo hiểm hàng không Bảo Việt có những loại nào?

Những loại bảo hiểm hàng không Bảo Việt gồm có bảo hiểm con người, hàng hóa và vật chất máy bay. Trong đó thì những đơn vị bảo hiểm sẽ tách ra thành hàng chục sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm cũng sẽ có những điều khoản cam kết cùng phạm vi bảo hiểm riêng biệt. Nhưng không phải công ty bảo hiểm nào cũng sẽ cung cấp gói bảo hiểm hàng không này như Bảo Việt.

Bảo hiểm hàng không Bảo Việt có những loại nào?

Số lượng hành khách và hàng hóa đi lại cũng như vận chuyển bằng đường hàng không cũng đang tăng dần lên chóng mặt ở trong các năm gần đây. Nguyên nhân đó là do đây chính là hình thức vận tải vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và cũng khá an toàn. Tuy nhiên thì không phải ai cũng bảo đảm rằng mọi chuyến bay cũng đều an toàn tuyệt đối dành cho người và hàng hóa. Cũng vì thế, những loại bảo hiểm hàng không Bảo Việt đã ra đời giúp cho mọi người có thể an toan hơn dựa trên mỗi chuyến bay.

Gói bảo hiểm hàng không Bảo Việt là gì?

Gói bảo hiểm hàng không này chính là gói bảo hiểm đặc biệt dành riêng cho những hoạt động của máy bay, gồm có các vấn đề có thể sẽ xảy ra ở trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Phạm vi của bảo hiểm gồm có cả con người cùng hàng hóa. Hiện nay có một số doanh nghiệp bảo hiểm lớn cung cấp về dịch vụ này. Nhưng mỗi hãng lại có những dòng sản phẩm khác nhau có liên quan đến đối tượng bảo hiểm cùng những rủi ro có thể sẽ gặp phải.

Bảo hiểm hàng không Bảo Việt có những loại nào?

Có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra cho vận tải hàng không, trong thời gian gần đây cũng đã cho thấy việc mua gói bảo hiểm này là cần thiết để bảo đảm sự an toàn một cách toàn diện, tránh những sự thiệt hại không hề đáng có. Ở thời điểm này thì các khách hàng tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp cũng có thể mua gói bảo hiểm hàng không Bảo Việt thông qua những đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc một cách dễ dàng.

Những loại bảo hiểm hàng không Bảo Việt

Sau đây chính là những loại bảo hiểm hàng không được bảo hiểm Bảo Việt cung cấp ra thị trường:

1. Gói bảo hiểm vật chất

Bảo hiểm thân máy bay (kể cả đối với những rủi ro do không tặc và do chiến tranh).

Bảo hiểm phụ tùng của máy bay

Bảo hiểm hàng không Bảo Việt có những loại nào?

Bảo hiểm những tài sản cùng các trang thiết bị lắp thêm lên máy bay.

2. Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm cho chủ sân bay cùng với những người điều hành sân bay.

Bảo hiểm trách nhiệm của người điều hành bay.

Bảo hiểm trách nhiệm đối với những hành khách, hàng hóa, hàng lý và hàng bưu chính.

Bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ ba (của chủ nhà để máy bay và những công ty cung ứng xăng dầu hàng không hay những công ty cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bay, dịch vụ hàng hóa và suất ăn cùng với dịch vụ khác ở trong lĩnh vực hàng không…).

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm.

3. Những dòng sản phẩm bảo hiểm khác

Bảo hiểm tai nạn nhân viên tổ bay.

Bảo hiểm mất khả năng sử dụng máy bay.

Những loại hình bảo hiểm hàng hàng Bảo Việt khác

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *