Sức khỏe là yếu tố cốt lõi trong mọi hoạt động lao động, giúp gây dựng nên những thành tựu cho doanh nghiệp và toàn xã hội, là khởi nguồn của niềm hạnh phúc trong mỗi gia đình. Vì vậy, bên cạnh mối quan tâm về giáo dục, tài chính, việc chăm lo chu đáo cho sức khỏe của bản thân và gia đình là một vấn đề mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tại những bệnh viện uy tín, chất lượng của mọi người vì thế mà ngày càng tăng lên. Đương nhiên thăm khám tại những nơi chất lượng cao thì chi phí y tế cũng sẽ tăng lên. Điều này đã làm không ít người cảm thấy lo lắng và băn khoăn nhiều hơn về giải pháp tiết kiệm tài chính khi ốm đau bệnh tật xảy đến. Và giải pháp đưa ra là nên tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình. Tham gia bảo hiểm sức khỏe mang lại cho bạn những lợi ích sau:

1/ Đảm bảo tài chính cho bạn và gia đình trong những lúc ốm bệnh, tai nạn

Sức khỏe là điều mọi người không nói trước được. Nếu vợ/chồng hoặc con của bạn không may bị bệnh nặng hoặc bị thương, các chi phí y tế có thể tiêu tốn hơn rất nhiều trong số tiền tiết kiệm nhỏ của gia đình bạn. Để tránh khỏi kịch bản xấu đó, một gói bảo hiểm sức khỏe với mức phí chỉ vài triệu đồng một năm, bạn đã có thể bảo vệ toàn diện, tiết kiệm được rất nhiều các khoản tiền phải chi trả nếu không có bảo hiểm sức khỏe.

2/ Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Với mức phí bảo hiểm hàng năm vô cùng hợp lý, bạn và gia đình có cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong hệ thống bệnh viện 5 sao. Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ các phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc mà bạn tin tưởng và có uy tín. Ngoài ra, một số gói sản phẩm có quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện (áp dụng với những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí).

Các gói bảo hiểm cao cấp còn có phạm vi bảo hiểm tại nước ngoài. Cho phép khách hàng được hưởng quyền lợi sử dụng các dịch vụ y tế nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt hoặc cấp thiết.

3/ Bảo vệ bản thân và gia đình với quyền lợi cao nhất và mức phí thấp nhất

Nếu như bảo hiểm nhân thọ yêu cầu khách hàng phải tham gia thời hạn dài, phí đóng cao, thì các gói bảo hiểm sức khỏe thường chỉ có thời hạn 1 năm với mức phí đóng chỉ từ 2 triệu đồng. Như vậy bạn không cần lo lắng về những ràng buộc về thời gian khi tham gia, đồng thời bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi linh hoạt các gói bảo hiểm sức khỏe khi nhu cầu thay đổi hoặc không hài lòng về công ty bảo hiểm bạn đang mua.

4/ Sản phẩm bảo hiểm đa dạng với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Chỉ với một gói bảo hiểm sức khỏe, bạn đã có được tất cả các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn bao gồm: các chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cứu thương/ xe cấp cứu bằng đường bộ, trợ cấp mai táng phí khi tử vong tại bệnh viện, chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện và sau khi xuất viện,…
  • Điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân
  • Quyền lợi nha khoa
  • Chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản
  1. Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến

Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Nếu bạn muốn thăm khám, điều trị trái tuyến ở các bệnh viện tuyến trung ương hoặc các cơ sở y tế nước ngoài ngay từ đầu thì bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, các ông bà bố mẹ có con nhỏ cũng tránh được tình trạng xếp hàng chờ đợi, chen chúc, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo,… khi đưa trẻ đi khám dịch vụ.

Trên đây IBAOVIET đã chỉ ra những lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách có cơ sở để cân nhắc về việc tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon