Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch cá nhân

Ở độ tuổi 25, nếu như bạn đã có dư một khoản tiền và mong muốn đi du lịch nhưng lại không có đủ kinh nghiệm và các bạn sợ rằng cũng không có đủ kinh phí, sợ gặp phải những rủi ro không mong muốn trong quá trình du lịch. Và bạn đã nghe thấy bạn về rủ nhau mua bảo hiểm du lịch cá nhân, nhưng bạn lại không biết nó là hình thức bảo hiểm gì? Và nó mang đến những lợi ích nào?

Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch cá nhân

Cuộc sống hiện nay đang có muốn vàn điều bất ngờ có thể xảy ra, việc đi du lịch một mình hoặc là đi cùng với gia đình, bạn bè cũng thế và việc mua cho bản thân một gói bảo hiểm du lịch cũng là việc đặc biệt cần thiết.

Gói bảo hiểm này được xem như là một hình thức để bảo vệ bạn tránh khỏi các rủi rp và bất cập khi bạn đi du lịch. Bên cạnh đó bảo hiểm sẽ chi trả cho những tổn thất có thể sẽ phát sinh khi xảy ra những sự cố không mong muốn.

Những lợi ích nổi bật khi mua bảo hiểm du lịch cá nhân

Nếu như các bạn đang có ý định mua bảo hiểm du lịch cá nhân cho chuyến du lịch dài ngày, tuy nhiên bạn vẫn còn suy nghĩ và đắn đo. Vậy hãy tìm hiểu những loại ích mà gói bảo hiểm này mang tới.

Giúp giảm bớt thiệt hại do bị hoãn hoặc hủy chuyến du lịch

Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch cá nhân

Đối với việc bị hủy hay bị hoãn chuyến đi chính là một điều mà không ai mong muốn sẽ xảy ra. Nhưng sẽ có vài trường hợp bất khả thi và không mong muốn khi chuyến du lịch bị hủy và người mua vé sẽ bị mất toàn bộ số tiến đặt vé máy bay. Tuy nhiên, nếu như có trường hợp này xảy ra thì các bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền vé máy bay, chi phí trả cho tour và tiền thuê khách sạn,.. của chuyến đi đó khi mà bạn sử dụng bảo hiểm du lịch cá nhân.

Không may gặp phải tai nạn và bị tử vong

Đây là một vấn đề mà không mấy ai lại mong muốn khi đi du lịch, tuy nhiên những công ty bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ cho chi phí của gói bảo hiểm du lịch Châu Âu, quốc tế hay là cá nhân dành cho gia đình của các nạn nhân khi xảy ra trong trường hợp không may ở nước ngoài, và cũng sẽ có sự hỗ trợ để đưa xác của nạn nhân về với quê hương.

Bị ốm đau hay ngộ độc thực phẩm khi đi du lịch

Đối với việc bị ốm do thay đổi thời tiết, khí hậu sẽ là điều khó có thể tránh khỏi, nhất là với trẻ em khí hậu thay đổi đột ngột thì sẽ làm cho cơ thể bị mệt mỏi. Việc thử những loại đồ ăn lạ và không theo khẩu vị của quê nhà và không hợp khẩu bị thì các bạn cũng rất dễ bị dị ứng và thậm chí là bị ngộ độc, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cho nên việc mua bảo hiểm du lịch cá nhân có thể giúp các bạn chi trả cho những chi phí trong việc điều trị bệnh ở nước ngoài.

Mất giấy tờ tùy thận hay hộ chiếu

Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch cá nhân

Cướp giật và mất giấy tờ tùy thân chính là trường hợp rất nhiều khách du lịch khi sang nước ngoài gặp phải, hành lý không phải lúc nào cũng sẽ kè kè bên cạnh bạn, cho nên việc không nắm bắt được tình hình an ninh ở nơi du lịch là điều khá nguy hiểm. Các bạn cũng vô tình bị mất hộ chiếu, giấy tờ tùy thân và thậm chí là vé máy bay,… các bạn đang hoang mang không biết nên tìm ai giúp đỡ và cũng không biết rằng mình sẽ về nhà bằng cách nào, vậy thì gói bảo hiểm du lịch này sẽ giúp hỗ trợ các bạn một phần mất mát và có thể về nhà an toàn.

Hỗ trợ du lịch cho các bạn

Nghe có vẻ là khó tin, các bạn cũng chỉ nghĩ rằng gói bảo hiểm du lịch cá nhân cũng chỉ là một loại bảo hiểm bảo vệ khi các bạn gặp phải những rủi ro không mong muốn, tuy nhiên khi mua bảo hiểm du lịch cá nhân các bạn còn được tư vấn và hỗ trợ tìm hiểu trước những thông tin khi đi du lịch, tình hình văn hóa, an ninh, và đại sứ quán hay dịch thuật,… mọi vấn đề có liên quan đến nơi các bạn muốn đi du lịch.

Những rủi ro không mong muốn ở nước ngoài khi đi du lịch cũng là điều không thể tránh khỏi cho dù ít hay nhiều, không những thế việc phải chi trả y tế điều trị tại nước ngoài vô cùng đắt đỏ, trong khi nhu cầu du lịch nước ngoài lại ngày một tăng cao. Hãy đến với bảo hiểm Bảo Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn một phần chi phí ở nước ngoài để các bạn có thể tận hưởng được một kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn và trọn vẹn niềm vui.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *