Các bạn đã dành rất nhiều tiền bạc cũng như thời gian để chuẩn bị cho chuyến du lịch cùng với người thân yêu. Nhưng, những rủi ro luôn là điều không phải an cũng mong muốn, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể xảy ra trong chuyến du lịch xa của các bạn. Tại các nước phát triển thì gói bảo hiểm sức khỏe du lịch đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với tập thể và cá nhân khi muốn đi ra nước ngoài, điều này sẽ giúp hạn chế được mọi rủi ro, sự cố.

Sự cần thiết của bảo hiểm sức khỏe du lịch

Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe du lịch mang đến

Mặc dù là đã chiếm vài phầm trăm chi phí của toàn bộ hành trình, tuy nhiên gói bảo hiểm này được xem như là giấy thông hành quan trọng thứ 2 sau hộ chiếu, và nó đóng vai trò cốt yếu khi các du khách phải đối mặt với các sự cố không mong muốn ở trong hành trình du lịch.

Bạn hãy tưởng tượng, nếu như đang đi du lịch ở nước ngoài những lại bị làm mất hộ chiếu hoặc là bị bệnh, bị thất lạc hành lý hay bị trễ chuyến bay,… thì tất cả các điều tội tệ này cũng có thể sẽ phá hỏng đi chuyến bay của các bạn. Nhưng thật may mắn rằng giờ đây, bạn đã có thể mua gói bảo hiểm du lịch châu âu, hay du lịch quốc tế để phòng ngừa được những chuyện rủi ro.

Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe du lịch mang đến

Ở Việt Nam, trong những năm gần đây thì gói bảo hiểm du lịch cũng đã được biết tới khi mà lượng khác du lịch trong nước đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều. Thông thường thì các du khách khi đi du lịch ở nước ngoài thông qua công ty du lịch thì những nhà lữ hành này đã tự động mua bảo hiểm sức khỏe du lịch, và chi phí này cũng đã nằm trọn ở trong giá của tour. Tuy nhiên thì đối với lượng du khách mà tự tổ chức chuyến đi thì không phải ia cũng hiểu và biết được tầm quan trọng của gói bảo hiểm này.

Những lợi ích của bảo hiểm sức khỏe du lịch mang đến

Chi phí y tế tại nước ngoài và y tế phát sinh khi trở về Việt Nam, ăn ở bổ sụng, khám bệnh ở nước ngoài, trợ giúp y tế 24/24 giờ, y tế có liên quan tới thai sản, vận chuyển y tế, điện thoại cấp cứu, mất mát tài sản, tiền nong cùng các giấy tờ đi lại…

Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe du lịch mang đến

Bên cạnh đó còn có các quyền lợi để bảo vệ các phát sinh sự phiền toái không mong đợi của các du khách khi di chuyển như là: hoãn hoặc hủy chuyến, gián đoạn chuyến đi, rút ngắn chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn hay trợ giúp di chuyển 24/24 giờ hoặc là hành lý tới chậm,…

Trong các trường hợp đặc biệt như là bị gián đoạn, bị không tặc hay hủy bỏ những dịch vụ khách sạn,… Những công ty bảo hiểm có thể hỗ trợ những khoản chi phí cho khác hàng khi đã mua bảo hiểm sức khỏe du lịch. Trước khi đưa ra quyết định mua bao hiem du lich quoc te o dau hoặc là nên chọn mua bảo hiểm của hãng nào, thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon