Bảo hiểm nhân thọ ngày càng trở nên phổ biến, không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn những định kiến không hay về bảo hiểm như “bảo hiểm mua thì dễ, lấy được tiền ra thì rất khó” hay “bảo hiểm nhân thọ chuyên lừa đảo, lấy tiền của khách hàng”. Có những suy nghĩ này là do họ chưa hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ, về những lợi ích thiết thực về bảo hiểm nhân thọ. Thực chất, bảo hiểm nhân thọ không lấy đi tiền của bạn. Ngược lại, nó đảm bảo một số tiền khi bạn cần đến nhất.

Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo tài chính cho gia đình khi gặp rủi ro về sức khỏe

Những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra những tổn thất to lớn đối với bản thân người gặp nạn cũng như gia đình của họ. Các chi phí y tế chữa trị có thể lên đến những con số khổng lồ, “nuốt trọn” tất cả tiền bạc, gia tài mà gia đình vất vả gây dựng trong nhiều năm. Lúc này, tiền đâu ra để tiếp tục chữa trị khi mà nhà cửa cũng không còn nữa?

Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, với những khoản phí đóng định kì nho nhỏ, nếu gia đình không may có người gặp rủi ro về sức khỏe như: tai nạn nghiêm trọng, ung thư, bệnh hiểm nghèo, đột quỵ,… thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả một số tiền lớn, giúp gia đình người được bảo hiểm ổn định về tài chính, vượt qua khó khăn trước mắt một cách dễ dàng hơn.

Ví dụ điển hình là sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Trong đó, số tiền bảo hiểm cho tử vong do tai nạn có thể lên đến 15 tỷ đồng; số tiền chi trả tiền viện phí, tiền phẫu thuật lên tới 2 tỷ đồng; chỉ trả 50% số tiền bảo hiểm lên đến 500 triệu cho trường hợp bị mắc bệnh hiểm nghèo.

tham gia bảo hiểm nhân thọ sức khỏe gia đình

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn có một khoản tiết kiệm đủ lớn dành tặng con khi chúng trưởng thành

Đối với các bậc cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn là được thấy con trưởng thành, hạnh phúc và thành công. Vì vậy khi có con cái, ba mẹ luôn cố gắng làm việc vất vả, chỉ mong sao dành dụm được một khoản tiền kha khá để con được học tập ở những nơi tốt nhất, hoặc giúp đỡ con khi con lập nghiệp. Thế nhưng nếu không may quá trình tiết kiệm ấy bị đứt đoạn mà ba mẹ lại không tham gia bảo hiểm nhân thọ, thì đồng nghĩa với việc số tiền kiết kiệm đó mãi vẫn sẽ giữ nguyên giá trị như thế thôi, thâm chí là giảm đi theo thời gian.

Nhưng một khi đã mua bảo hiểm nhân thọ thì mọi chuyện lại khác hoàn toàn. Kể cả khi có chuyện không hay xảy đến với người trụ cột, con cái họ vẫn sẽ được đảm bảo ổn định cuộc sống và chuyện học hành. Nhờ có sự giúp đỡ của các dịch vụ bảo hiểm, các con sẽ luôn nhận được những điều kiện chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, giáo dục, được phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần. Không những thế, sau khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đáo hạn, cha mẹ có thể có một khoản tiền không nhỏ, đủ để trang trải chi phí lập nghiệp cho con, ủng hộ con trên chặng đường mới của cuộc đời.

Tổng kết

Đừng lo lắng vì nghĩ rằng đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ là sẽ mất trắng. Bởi vì sứ mệnh của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ và xây dựng, luôn bên bạn khi bạn khó khăn nhất, tao nên một cuộc sống tốt đẹp cho mọi người. Do vậy, việc sở hữu hợp đồng nhân thọ là điều cần thiết và quan trọng giúp người tham gia an tâm trước những rủi ro bất ngờ, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho cả tương lai.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hang một cách sớm nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon