Điều kiện cần để sang châu Âu – Bảo hiểm du lịch xin visa

Hiện nay, khi sang châu Âu thì điều kiện cần và đủ để có thể sang châu Âu đó chính là bảo hiểm du lịch xin visa. Đây là gói bảo hiểm bắt buộc mà bất cứ ai đi du lịch, công tác, du học ở châu Âu đều phải mua. Gói bảo hiểm du lịch châu Âu này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp, có những rủi ro bất trắc có thể xảy ra trong hành trình đi du lịch ở châu Âu.

Điều kiện cần để sang châu Âu - Bảo hiểm du lịch xin visa
Điều kiện cần để sang châu Âu – Bảo hiểm du lịch xin visa

Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch xin visa đi châu Âu

1. Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch xin visa?

– Bảo hiểm du lịch là gói bảo hiểm nhằm giúp khách hàng có thể chi trả cho những sự cố, rủi ro không may xảy ra trong chuyến đi du lịch châu Âu của bạn.

– Một trong những điều đặc biệt mà gói bảo hiểm bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào đi công tác, du lịch ở châu Âu đều cần phải có để có thể xin được visa và gói bảo hiểm du lịch visa này phải đảm bảo được mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi cao hơn, nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu mua bảo hiểm dưới mức 30.000 EUR là đại sứ quán sẽ không chấp nhận và không cấp visa cho bạn làm nhỡ kế hoạch của bạn

– Gói bảo hiểm du lịch xin visa châu Âu hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước. Vì thế, bạn hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ về quy định, điều khoản, phạm vi và quyền lợi của gói bảo hiểm này nhé

Điều kiện cần để sang châu Âu - Bảo hiểm du lịch xin visa
Điều kiện cần để sang châu Âu – Bảo hiểm du lịch xin visa

2. Bảo hiểm du lịch xin visa có điểm gì khác biệt?

– Thông thường nếu bạn đi du lịch theo tour của các công ty lữ hành thì công ty đó phải có trách nhiệm mua bảo hiểm du lịch cho du khách đi du lịch Việt Nam ra nước ngoài. Còn đối với những bạn đi du lịch tự do thì chưa có quy định bắt buộc về mua bảo hiểm du lịch.

– Tuy nhiên, đối với những du khách đang có ý định đi du lịch thì dù có muốn mua bảo hiểm hay không thì họ đều phải tham gia các chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế. Bởi mua bảo hiểm du lịch xin visa châu Âu chính là một trong những điều kiện bắt buộc để xin visa sang châu Âu

– Mức phí cũng như quyền lợi của gói bảo hiểm du lịch xin visa châu Âu sẽ cao hơn hẳn so với các gói bảo hiểm du lịch trong nước. Mức phí bảo hiểm du lịch châu Âu sẽ tùy thuộc vào địa điểm đến, thời gian đi mà có mức phí bảo hiểm khác nhau. Còn bảo hiểm du lịch trong nước thì có mức giá rất thấp chỉ từ 1.500 – 3.000 đồng/ người/ ngày

– Bên cạnh đó, gói bảo hiểm du lịch xin visa còn chi trả cho cả những trường hợp thất lạc, mất cắp hành lý, giấy tờ. Đây là quyền lợi mà bảo hiểm du lịch trong nước không có.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói bảo hiểm du lịch xin visa châu Âu bạn hãy tham khảo. Nếu có nhu cầu cần tư vấn mua bảo hiểm du lịch châu Âu, quốc tế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời