Cuộc sống muôn hình vạn trạng, vậy nên cảm xúc của con người cũng biến đổi vô vàn. Tìm được người mình yêu thương, tâm đầu ý hợp đã khó, tìm được một người bạn tri kỷ còn khó hơn gấp nghìn lần. Bạn tri kỷ như điểm tựa để những lúc bế tắc, khó khăn nhất ta có thể nhờ cậy. Bạn tri kỷ là người âm thầm lặng lẽ mang đến cho ta những hạnh phúc giản dị nhưng chẳng bao giờ kể công. Và bảo hiểm nhân thọ sẽ đóng vai trò như một người bạn tri kỷ, bên bạn trong mọi hoàn cảnh, cùng bạn bước qua mọi hành trình cuộc sống, đến trọn đời.

Luôn bên bạn kể cả những lúc bạn gặp rủi ro

Trong cuộc sống có quá nhiều rủi ro không biết trước xảy đến. Những người bạn của chúng ta có thể giúp được bao nhiêu nếu ta nói cần hàng tỷ đồng để chữa bệnh, hay người bạn đó có sẵn sàng lấy thu nhập của bản thân ra, hỗ trợ bạn khi bạn không còn làm ra tiền nữa? Những người bạn gặp trong cuộc sống có thể quay lưng với bạn khi bạn bế tắc nhất, nhưng gia đình và bảo hiểm nhân thọ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, ­cùng bạn vượt qua mọi khó khăn.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn được chăm sóc chu đáo về sức khỏe, được hưởng quyền lợi chăm sóc y tế, khiến cho việc chi trả tài chính khi mắc bệnh hoặc bị tai nạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, không gây gánh nặng với người thân của mình. Nó cũng giúp bạn an tâm chữa trị, mau chóng khỏe mạnh và ổn định cuộc sống.

Cùng bạn chăm sóc gia đình yêu thươngBảo Hiểm Nhân Thọ gia đình

Bạn có thể mở rộng phạm vi bảo hiểm với tất cả thành viên trong gia đình chỉ với một hợp đồng chính, giúp bạn trở thành người trụ cột lý tưởng trong gia đình. Bảo hiểm nhân thọ sẽ đồng hành cùng bạn hoàn thành sứ mệnh của người cha, người mẹ, tiếp bước, xây dựng cho con một tương lai tốt đẹp. Trong trường hợp xấu nhất là bạn bị tử vong, công ty bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền lớn, tương đương với giá trị Quyền lợi Tử Vong đã được thỏa thuận trong hợp đồng, hỗ trợ người thân trong gia đình bạn vượt qua khó khăn tài chính, tiếp tục cuộc sống tốt hơn.

Giúp bạn tích lũy an toàn, đầu tư hiệu quả

Người bạn tri kỷ – bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lớn cho những mục tiêu trong tương lai. Mỗi người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ có quá trình tích lũy có kế hoạch theo định kỳ, giảm bớt được những chi tiêu không cần thiết để đẩy vào quỹ tiết kiệm. Khi hết hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được số tiền mình đã đóng cùng với phần lãi suất tương ứng với lãi suất đầu tư – bảo tức từng năm của công ty bảo hiểm. Hãy tưởng tượng khi bạn nhận được số tiền đáo hạn này, bạn có thể thực hiện được những ước mơ lớn trong cuộc sống như đi du lịch, cho con đi du học, mua nhà, mua xe,….

Cùng bạn hưởng thụ tuổi già an nhàn, hạnh phúc

Bảo hiểm sẽ bên bạn đến tận năm 99 tuổi hoặc đến khi bạn qua đời. Cùng bạn chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn, xóa bỏ đi sự hiu quạnh, cô đơn khi về già. Một điều hiển nhiên là, tuổi càng cao thì sức khỏe càng yếu, dễ mắc bệnh vặt. Và cho dù bạn có ốm đau, người bạn tri kỷ bảo hiểm nhân thọ vẫn hỗ trợ, chi trả viện phí, giảm bớt gánh nặng tài chính cho con cái, không khiến con cái, gia đình bạn phải phiền muộn.Bảo Hiểm Nhân Thọ

Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò như một quỹ tiết kiệm thông minh, lúc về già đó sẽ là nguồn tài chính dự phòng hữu hiệu, thực hiện “trả lương hưu” định kỳ, đảm bảo cuộc sống về hưu thoải mái, ấm no mà không phụ thuộc vào con cháu.

Còn gì quý hơn khi có một người bạn tri kỷ không bao giờ phản bội bạn, hỗ trợ bạn suốt cuộc đời như bảo hiểm nhân thọ. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm đi những lo âu gánh nặng trong cuộc sống khi có bảo hiểm nhân thọ bên cạnh.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng

 

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon