Điểm qua các đại lý bảo hiểm ô tô chất lượng, uy tín

Những đại lý bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng sẽ giúp cho các chủ xe cơ luôn tự tin và an tâm hơn trên mọi hành trình với chiếc xe của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu về một số các hãng bảo hiểm ô tô bắt buộc, bảo hiểm vật chất xe ô tô tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Những đại lý bảo hiểm ô tô uy tín, chất lượng

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Đã có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng cũng như trao trọng trách để bảo vệ những phương tiện vận chuyển của đơn vị mình với bảo hiểm Bảo Việt. Tự hào là doanh nghiệp đang chiếm thị phần bảo hiểm ô tô và xe máy lớn nhất tại Việt Nam, Bảo Việt vẫn không nỗ lực để nghiên cứu cũng như hoàn thiện về quy trình và sản phẩm để có thể đem tới giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các bạn.

Điểm qua các đại lý bảo hiểm ô tô chất lượng, uy tín

Ở Bảo Việt, thì chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những phương án bảo hiểm thích hợp với ngân sách cũng như nhu cầu của từng doanh nghiệp; đồng thời cần phải bảo đảm việc hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất khi xảy ra rủi ro bằng những quy trình giám định và bồi thường chính xác và nhanh gọn nhất.

Bảo hiểm ô tô Liberty

Liberty chính là một trong những đại lý bảo hiểm ô tô đang được nhiều người tin dùng cũng như là đánh giá cao. Bảo hiểm xe ô tô Liberty sẽ cung cấp đầy đủ những gói bao gồm có bảo hiểm đâm va, mất trộm, thân vỏ,… các gói này thì đều rất phù hợp với những điều kiện thực tế của Việt Nam.

Điểm qua các đại lý bảo hiểm ô tô chất lượng, uy tín

Ngoài ra, các gói bảo hiểm của Liberty cũng đều có những thủ tục vô cùng nhanh gọn cũng như là có đường dây nóng phục vụ 24/24. Gói dịch vụ của bảo hiểm ô tô Liberty còn có một mạng lưới đội cứu hộ cùng với garage sữa chữa trải rộng ở trên những tỉnh thành của cả nước, đặc biệt là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên thì bởi vì có chất lượng dịch vụ tốt cho nên bảo hiểm Liberty thường sẽ có giá khá cao so với các loại bảo hiểm khác hiện có ở trên thị trường. Cũng vì thế cho nên Liberty chỉ thích hợp với những ai mà mong muốn loại bảo hiểm có uy tín cũng như là tốt nhất dành cho chiếc xe ô tô của mình.

Bảo hiểm ô tô UIC

UIC là đại lý bảo hiểm ô tô tới từ Nhật Bản. Nhờ vào uy tín cùng với chất lượng của mình, mà hãng bảo hiểm này cũng đã dành được rất nhiều sự tin tưởng từ những chủ xe tại Việt Nam. Điểm ưu biệt của thương hiệu bảo hiểm này đó chính là có nhiều gói bảo hiểm khác nhau thích hợp với nhiều đối tượng cho người tiêu dùng thoải mái chọn lựa. Phạm vi của bảo hiểm ô tô UIC cũng khá là rộng gồm có bảo hiểm hỏa hoạn, thủy kích và va chạm,…

Điểm qua các đại lý bảo hiểm ô tô chất lượng, uy tín

Thêm một điểm mạnh của đại lý bảo hiểm ô tô này đó là thủ túc đơn giản, nhanh chóng, mạng lưới cứu hộ phân bố rộng rãi và chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thì cũng bởi vì UIC mới chỉ phân bổ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho nên đây cũng là một điểm thiệt thồi khá lớn cho các chủ sở hữu xe ô tô ở những tỉnh thành khác.

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời