Đầu tư bảo hiểm là cách đầu tư an toàn nhất

Nên mua vàng, “mua thổ”, hay đầu tư chứng khoán? Hay chỉ đơn giản là gửi tiết kiệm ngân hàng?

Liệu có kênh đầu tư nào có độ an toàn cao, không có nhiều rủi ro mà vẫn rất hiệu quả?

Ngoài các kênh đầu tư truyền thống như mua vàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản,…thì đầu tư vào bảo hiểm đang trở thành xu hướng trong nhiều năm gần đây. Đầu tư bảo hiểm được đánh giá là kênh đầu tư có độ an toàn rất cao bởi có nhiều ưu điểm trên thị trường tài chính, đồng thời mang lại giá trị bảo vệ cao cho người tham gia trong trường hợp có rủi ro xảy ra.

Đầu tư trong bảo hiểm nhân thọ ra sao?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nếu người tham gia khoẻ mạnh và không gặp những rủi ro về tính mạng thì khi đáo hạn hợp đồng, sẽ có số tiền tích luỹ tương đối lớn để đảm bảo hay phát triển cuộc sống. Đây có thể coi như một món quà mà khách hàng nhận được sau nhiều năm an tâm sống khoẻ, tạo ra nền tảng tài chính vững chắc để có cơ hội thực hiện nhiều dự định trong tương lai.

Và ngược lại, khi người tham gia không may gặp rủi ro, bảo hiểm sẽ chi trả một số tiền bảo hiểm (theo như quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm) để khách hàng an tâm điều trị bệnh hoặc trong trường hợp có bất trắc xảy ra, người thân của khách hàng sẽ nhận được tiền bảo hiểm để tiếp tục cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ – Kênh đầu tư dài hạn và an toàn nhất

Khách hàng hãy yên tâm bởi, tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ không gặp phải nhiều rủi ro như cách hình thức đầu tư khác. Các đơn vị bảo hiểm nhân thọ đều hoạt động nghiêm túc và hợp pháp dưới sự giám sát trực tiếp của Bộ Tài chính và Chính phủ; thêm nữa, các công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính vững mạnh như Bảo Việt Nhân thọ luôn có dòng thu nhập ổn định trong dài hạn để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về nghĩa vụ của các hợp đồng bảo hiểm, chi trả quyền lợi bảo hiểm đúng hạn cho khách hàng.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trích một phần phí đóng vào quỹ dự phòng bảo hiểm và một phần cho vào quỹ đầu tư và dùng lợi nhuận từ quỹ này để trả lãi suất cho khách hàng. Đây là hình thức để đảm bảo công ty bảo hiểm luôn có quỹ dự phòng để chi trả đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm.

Tại Bảo Việt Nhân thọ, lãi suất đầu tư luôn được công khai minh bạch qua từng năm để khách hàng hiểu rõ được lợi ích mà mỗi sản phẩm bảo hiểm đem lại cho cá nhân, gia đình và xã hội. Khi hợp đồng đáo hạn, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được số tiền từ quỹ đầu tư nhiều hơn nhiều lần so với số tiền đã đầu tư ban đầu thông qua hợp đồng bảo hiểm. Lúc này, người tham gia sẽ có một khoản tiền lớn để thực hiện những dự định trong tương lai. Tại Bảo Việt Nhân thọ, đơn vị bảo hiểm này đã thông báo lãi suất công bố áp dụng cho năm 2019 với các Hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung là 6,2%, riêng với sản phẩm An Phát Cát Tường mức lãi suất áp dụng lãi suất áp dụng là 6,4%. Với mức lãi suất này, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp có lãi suất công bố cao trong Top 5 công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thị trường. Do vậy, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng và của các đơn vị khách nói chung có thể an tâm với mức lãi suất bảo hiểm ổn định và có độ an toàn, tin cậy cao.

đầu tư bảo hiểm là an toàn

Tuy nhiên, hiện nay, một trong lý do khiến nhiều người vẫn từ chối tham gia bảo hiểm nhân thọ là vì không có tiền. Song thực tế, bất cứ ai ở độ tuổi lao động cũng có khả năng tạo ra thu nhập dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, có nhiều người lại dùng những khoản thu nhập đó để chi tiêu không có kế hoạch đẫn đến không có khả năng dự phòng về tài chính khi gặp phải rủi ro bất ngờ. Trong khi đó, chỉ cần một khoản tiết kiệm rất nhỏ, tối thiều 10.000 đồng/ngày (chi phí chỉ tương đương với 1 chiếc bánh, hay một chai nước ngọt,…) là chúng ta đã nhận được sự bảo vệ, một khoản tiết kiệm, dự phòng tài chính cho tương lai từ bảo hiểm nhân thọ. Theo bảng biếu phí của sản phẩm An Phát Cát Tường – sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có nhiều quyền lợi ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ (đạt giải thưởng “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất 2019”) có mức phí tham gia tối thiểu là 4.000.000 đồng/năm tương đương với khoảng 10.000 đồng /ngày. Với mức phí như trên chắc chắn mọi đối tượng đều có thể tham gia để được bảo vệ, tích luỹ tài chính tốt nhất.

Với các ưu điểm như trên, chúng ta không thể phủ nhận được một điều là: Đầu tư bảo hiểm là cách đầu tư an toàn nhất. Hãy yên tâm vì chúng ta luôn được bảo vệ bởi pháp luật, bởi các đơn vị bảo hiểm uy tín với tiềm lực tài chính vững mạnh để được bảo vệ, được tiết kiệm, đầu tư với mức lãi suất tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ – Kênh đầu tư vì sự bảo vệ

đầu tư bảo hiểm là an toàn

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo vệ con người hoàn hảo trước những rủi ro về sức như: nằm viện, cấp cứu, phẫu thuật hoặc mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư, đột quỵ, hay bệnh lý nghiêm trọng) bằng cách tiến hành chi trả theo điều khoản trong hợp đồng. Bằng cách này, khách hàng sẽ được an tâm về mặt tài chính để được chăm sóc sức khoẻ với phương pháp điều trị hiện đại nhất, từ đó, nâng cao cơ hội được hồi phục sức khoẻ. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng không may tử vong thì số tiền bảo hiểm được chi trả chính là một sự hỗ trợ đáng quý giúp gia đình, người thân bù đắp nguồn tài chính bị giảm sút, mau chóng ổn định cuộc sống.

Trong thực tế, đã có rất nhiều trường hợp chi trả điển hình và với số tiền bảo hiểm rất lớn, trong đó có các trừng hợp chi trả tiêu biểu được ghi nhận như sau:

Ngày 25/06/2017 Bảo Việt Nhân đã thực hiện cam kết chi trả 3 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Mầu Tiến Bảy (Sơn La). Với lần chi trả đầu tiên là thực hiện ứng trước quyền lợi bệnh hiểm nghèo là 500 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình giúp ông Bảy tiếp cận những phương pháp chữa trị hiện đại nhất. Nhưng do căn bệnh đã ở giai đoạn cuối nên ông qua đời. Và công ty đã đến chia buồn chia buồn và hướng dẫn gia đình khách hàng làm thủ tục có liên quan để được chi trả quyền lợi với số tiền là 2.5 tỷ đồng.

Hoặc,  vào ngày 21/10/2018, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng thiệt mạng do hoả hoạn tại Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền chi trả lên đến 8,4 tỷ đồng. Được biết đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ, cũng như trên thị trường. Gia đình khách hàng đã tham gia các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ là An Phát Trọn Đời, An Hưng Phát Lộc, cùng sản phẩm Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Tuy nhiên, khi mới đóng xong một kỳ phí đầu tiên thì vợ chồng khách hàng không may gặp tai nạn thương tâm do cháy cửa hàng. Nhận được thông tin về trường hợp của khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ đã giám định và thực hiện chi trả 8,4 tỷ đồng giúp người thân của khách hàng có nguồn tài chính đáng kể,vơi bớt phàn nào những khó khăn của cuộc sống khi rủi ro xảy ra.

Những trường hợp ở trên chính là những minh chứng xác thực nhất để khẳng định rằng, mỗi người cần tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ chính mình và gia đình trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Đừng nói rằng “Cứ để việc đến đâu hay đến đó”, mà chúng ta phải chủ động và có trách nhiệm với cuộc sống này. Tất nhiên, bảo hiểm nhân thọ không thể lấy lại tính mạng, không thể xoá đi những tổn thương về sức khoẻ sau những rủi ro, biến cố, nhưng chắc chắn đây sẽ là giải pháp tài chính tốt nhất để bảo vệ cuộc sống, đảm bảo tương lai của mỗi người trong hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Như vậy, bảo vệ con người trước những rủi ro trong cuộc sống chính là giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ. Số tiền chi trả của bảo hiểm chính là nguồn tài chính quý giá để trong những thời điểm khó khăn, con người vẫn được sống, vẫn được cống hiến cho đời.

Kết luận lại, đầu tư bảo hiểm nhân thọ là kênh đầu tư an toàn bởi các công ty bảo hiểm nhân thọ dưới sự quản lý của Bộ tài chính sẽ đứng ra quản lý và duy trì quỹ bảo hiểm, chi trả quyền lợi khi xảy ra những rủi ro theo đúng cam kết của hợp đồng. Đây là một kế hoạch có tính dài hạn, cung cấp một nguồn tài chính đủ lớn cho phép người tham gia bảo hiểm có khả năng trang trải chi phí điều trị, hỗ trợ gia đình khi xảy ra các rủi ro trong cuộc sống cũng như thiết lập một kế hoạch tiết kiệm, đầu tư tài chính an toàn cho cả gia đình để hoàn thiện mọi dự định trong tương lai.

 

 

Lưu ý: Để cập nhập thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại, điều kiện, điều khoản,...quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966.795.333 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *