Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đang trở nên phổ biến. Bởi người dân ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ người thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng tức là người tham gia đặt cuộc sống của bản thân và gia đình vào sự bảo vệ, chăm sóc và hỗ trợ của công ty bảo hiểm suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Vì vậy, việc lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ ở một công ty uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia là một vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Có thể thấy, những năm gần đây Bảo Việt Nhân thọ là cái tên quen thuộc khi nhắc đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt nhân thọ không? Bảo Việt Nhân thọ có thực sự tốt như nhiều người nói?

Theo đánh giá của IBAOVIET, Bảo Việt Nhân thọ xứng đáng là nơi khách hàng gửi gắm khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi những lý do sau:

1/ Bảo Việt Nhân thọ là thương hiệu uy tín, với nhiều sản phẩm đa dạng

Được thành lâp từ năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là một thành viên Tập đoàn Bảo Việt – Tập đoàn tài chính bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Bảo Việt Nhân thọ đứng đầu trong TOP 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam, đã đạt giải thưởng “Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí tài chính ngân hàng toàn cầu đặt tại Anh quốc bình chọn.bảo hiểm nhân thọ bảo việt

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

Trong hơn 20 năm hoạt động cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, Bảo Việt đã tiếp đón hơn 12 triệu lượt khách tham gia, chi trả cho khách hàng hơn 30.000 tỷ đồng, hơn 1.5 triệu khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn.

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Có rất nhiều sản phẩm đã được khách hàng ưa chuộng và chiếm thị phần rất lớn trên thị trường bảo hiểm như: An Phát Cát Tường, An Phát Trọn Đời, Trọn Đời Yêu Thương, An Tâm Học Vấn,…. Đặc biệt, sản phẩm “An Phát Trọn Đời” là sản

phẩm tốt nhất thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, đạt giải “Tin và Dùng” do Người tiêu dùng bình chọn.

2/ Các quyền lợi bảo hiểm đa dạng với mức chi trả quyền lợi mệnh giá cao

a. Hỗ trợ tài chính khi bị Tử vong, ung thư, đột quỵ, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh tật hiểm nghèo

Bệnh lý nghiêm trọng, bệnh tật hiểm nghèo không chỉ làm người bệnh suy kiệt sức khỏe mà còn đem đến gánh nặng tài chính khổng lồ cho người bệnh và người thân của họ. Việc tham gia bảo hiểm ngay từ ban đầu thì bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ bạn không chỉ đơn thuần là hỗ trợ tài chính mà còn là cơ hội khôi phục hoàn toàn sức khỏe.

Điển hình với sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ, trường hợp tử vong sẽ được hưởng bảo hiểm tối đa tới 15 tỷ đồng, với các bệnh ung thư, đột quỵ sẽ là 2.5 tỷ đồng/người và trợ cấp y tế tới 2 tỷ đối với bệnh nhân phẫu thuật và nằm viện. Khách hàng tham gia có quyền lựa chọn thời gian đóng phí linh hoạt hết 1 lần, theo đợt 5/10/15 hay 20 năm tùy khả năng kinh tế.

b. Hỗ trợ tài chính khi bị thương tật do tai nạn

Chi trả quyền lợi bảo hiểm khi không may bị thương tật do tai nạn trở thành một trong những quyền lợi ưu việt nhất của bảo hiểm nhân thọ.

Với quyền lợi chi trả cao, quyền lợi chi trả do tai nạn đã thể hiện nỗ lực rất lớn của bảo hiểm nhân thọ trong trách nhiệm san sẻ gánh nặng tài chính với người tham gia bảo hiểm.

c. Tích lũy tài chính để đầu tư tương lai

Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ chính là một quá trình đầu tư dài hạn, an toàn và đưa lại lợi nhuận cao. Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được số tiền mình đã đóng cùng với phần lãi suất tương ứng với lãi suất đầu tư – bảo tức từng năm của công ty bảo hiểm để phục vụ dự định trong tương lai như: đi du lịch, cho con cái đi du học, kinh doanh…

d. Đầu tư an toàn, hiệu quả

Đầu tư tại công ty bảo hiểm nhân thọ là hình thức đầu tư an toàn vì phí đóng của khách hàng luôn được trích vào một phần vào Quỹ dự phòng theo quy định của Bộ Tài chính để đảm bảo khả năng chi trả quyền lợi khách hàng.

Mỗi năm tài khoản của người tham gia bảo hiểm được gia tăng thêm tiền lãi tương ứng với lãi suất đầu tư. Lãi suất đầu tư luôn được công ty bảo hiểm công bố minh bạch từng năm trên các kênh thông tin chính thức của công ty.

3/ Thời gian xử lý và giải quyết các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Một trong những tiêu chí giúp khẳng định uy tín bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không chính là thời gian giải quyết thủ tục và hưởng quyền lợi bảo hiểm kịp thời, nhanh chóng. Bảo Việt là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín áp dụng quy trình giải quyết quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm chỉ trong vòng 15 phút. Quy trình này được áp dụng đối với các hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm rủi ro có số tiền chi trả lên đến 100 triệu đồng cho các trường hợp trợ cấp nằm viện, chi phí phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tử vong có phạm vi áp dụng cụ thể.

Không chỉ đảm bảo thời gian giải quyết quyền lợi nhanh gọn, Bảo Việt còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm bảo hiểm đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng.

4/Hình thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt linh hoạt

Hiện nay mức phí đóng và hình thức đóng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt rất linh hoạt, căn cứ vào hình thức gói bảo hiểm, mức quyền lợi và khả năng chi trả của khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đóng phí trọn gói 1 lần, đóng định kỳ trong 5 năm, 10 năm hay 25 năm.

Trên đây là những đánh giá tổng quan của chúng tôi về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng cân nhắc trong việc lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm của công ty uy tín, giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và sử dụng các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, quý khách có thể kết nối với IBAOVIET theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaoviet.vn/ ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hang một cách sớm nhất.

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ NHANH:

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

Hãy để lại thông tin dưới đây, IBAOVIET sẽ liên hệ với bạn

Gọi tư vấn 0966.795.333
Call Now Button zalo-icon